Báo Indonesia Tiết Lộ Sự Thật ĐỘNG TRỜI Khiến Cả Châu Á Ngỡ Ngàng Bảo Sao Nền Bóng Đá Nước Này Lại
Sau trận đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, rất nhiều fan Indonesia đã bày tỏ sự thất vọng với đội nhà. Một trong số đó đã tiết lộ một chuyện động trời liên quan đến vấn đề tuyển chọn nhân sự cho đội tuyển Quốc gia nước này.
Indonesia đã để thua Thái Lan với tỷ số 0-3 ngay trên sân nhà. Đây là một kết quả rất đáng thất vọng đối với đội bóng xứ vạn đảo. 2 thất bại liên tiếp trên nhà khiến cơ hội đi tiếp của ĐT Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 là rất nhỏ.
Sau trận đấu, rất nhiều CĐV Indonesia đã lên mạng xã hội và thể hiện sự giận dữ của mình đối với đội tuyển, trong đó đặc biệt là trường hợp của thủ thành Andritany Ardhiyasa, người mắc lỗi dẫn đến quả phạt penalty của Thái Lan trong hiệp thi đấu thứ 2. Không chỉ chê bai màn trình diễn của anh này, các fan Indonesia còn tiết lộ một câu chuyện gây sốc, đó là việc Andritany được lựa chọn lên đội tuyển Quốc gia là nhờ có mẹ của mình đang giữ một chức vụ quan trọng trong Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI).
Một tài khoản đến từ Indonesia viết trong nhóm ASEAN Football Community (cộng đồng các fan bóng đá Đông Nam Á) như sau: “Bạn có biết đến chàng thủ môn này? Anh ta được bắt chính là do có mẹ làm việc trong Liên đoàn bóng đá. Người dân Indonesia ghét thủ môn này rất nhiều, trong trận đấu vừa qua, anh ta luôn nhận được những lời la ó từ người hâm mộ trên khán đài.
Các bạn nên biết rằng Liên đoàn của chúng tôi (PSSI) không đủ năng lực để quản lý nền bóng đá của Indonesia, điều họ ưu tiên không phải là thành tích mà là kinh doanh và lợi nhuận, khai thác mọi thứ họ có thể lấy được từ đội tuyển”.
Bài viết này sau đó đã bị xóa đi khá nhanh chóng. Không chỉ trong nhóm kín này, các fan Indonesia còn tìm vào trang chủ của PSSI để chỉ trích và mỉa mai thủ thành Andritany Ardhiyasa.
Có thể thấy, niềm tin của NHM xứ vạn đảo vào thượng tầng PSSI đang đi xuống trầm trọng. Minh chứng rõ nét nhất có lẽ là việc chỉ có khoảng 12.000 CĐV tới sân theo dõi trực tiếp cuộc đối đầu với Thái Lan tối 10/09. Đây là một con số vô cùng khiêm tốn so với sức chứa lên tới 77.000 người của SVĐ Bung Karno.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://actingschoolrome.com/category/du-lich/