💎Link đăng ký:

CRYPTOHANDS – Cách dễ nhất và nhanh nhất để kiếm tiền trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Đây là xác minh và mã nguồn mở Hợp đồng thông minh, nơi mọi người có thể kiếm được nhiều như anh ta muốn, cho dù đó là iPhone mới hay căn hộ mới. Không cần phải trả lại số tiền này sau.

Hợp đồng thông minh CRYPTOHANDS được tải lên mạng tiền điện tử Ethereum và thậm chí về mặt lý thuyết không thể bị thay đổi hoặc xóa bởi bất kỳ ai, kể cả những người tạo ra nó. Do đó, không ai và không có gì có thể ngăn chặn công việc của Hệ thống ngay cả trong trường hợp đóng cửa trang web hoặc quản trị biến mất. Hệ thống CRYPTOHANDS không thuộc về ai và hoạt động độc lập với trang web.

Tài khoản của mọi người dùng được giữ bởi contarct thông minh chứ không phải bởi trang web, đó là lý do tại sao nó không thể bị chặn hoặc xóa ngay cả bởi quản trị viên trang. Trong tài khoản của bạn (không có mật khẩu) trên trang CRYPTOHANDS chỉ được hiển thị thông tin về mọi tài khoản, được lấy từ hợp đồng thông minh Ethereum. Do đó, không thể hack tài khoản và thay đổi ví của thành viên.

Ưu điểm
Không có rủi ro
Chi phí của bạn trong dự án sẽ không vượt quá 0.05 ETH, sẽ được trả lại với sự giới thiệu đầu tiên. Không có “yêu cầu thanh toán” và không cần phải chờ đợi. Tiền của bạn ngay lập tức được chuyển vào ví của bạn.
Phân cấp đầy đủ
Đây là hệ thống đầu tiên trên thế giới mà không ai kiểm soát. Yếu tố con người (bao gồm cả yếu tố quản trị) hoàn toàn không có. Không ai có thể dừng lại, thay đổi Hệ thống hoặc giữ tiền của bạn. Hợp đồng thông minh mã nguồn mở không thể bị xóa khỏi mạng Ethereum.
Nếu không ai mời
Hệ thống tìm thấy các giới thiệu cho bạn của chính nó. Những người tham gia không thông qua liên kết giới thiệu trở thành người giới thiệu hợp nhất và được phân phối đồng đều giữa những người dùng bắt đầu từ những người trước đây đã mua mức độ 1.
Tất cả các giao dịch giữa những người tham gia
Quản trị của dự án không có quyền truy cập vào tiền của bạn, tất cả các tính toán được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh (không thể thay đổi), điều này ngay lập tức chuyển hướng tiền vào ví ETH.
Giới thiệu từ tuyến trên của bạn
Khi tất cả các vị trí 3 của dòng 1st, 2nd, 3d hoặc 4th của bạn sẽ được lấp đầy, các giới thiệu tiếp theo, được quảng cáo của anh ấy mời, sẽ là của bạn hoặc sẽ trở thành các lượt giới thiệu của chính bạn mà bạn cũng kiếm được lợi nhuận.
Không thể dừng hệ thống
Ngay cả khi trang web của dự án sẽ ngừng tồn tại, công việc vĩnh cửu của hệ thống vẫn được đảm bảo bằng hợp đồng thông minh và Ethereum blokchain
Giới thiệu không hoạt động
Giới thiệu không hoạt động nhân lợi nhuận của bạn. Không hoạt động hoặc bỏ giới thiệu – là một “đoạn” cho TẤT CẢ giới thiệu của cùng một dòng. Nếu giới thiệu không hoạt động của bạn nằm trên dòng 4th, Bạn sẽ nhận được các lần chuyển 80 + THÊM thêm các lần chuyển đổi từ tất cả các lượt giới thiệu dòng 81th của mình.
Chức năng “REPEAT”
Lợi nhuận, nhận được cho tất cả các thời gian trong dự án, có thể được lặp lại hàng năm. Những người FEWER trong cấu trúc của bạn sử dụng chức năng này, lợi nhuận Tour CAO hơn sẽ là. Tất cả các giới thiệu KHÔNG hoạt động cũng là một “cánh cửa” cho tất cả các giới thiệu của cùng một dòng.

MMOKiếm Tiền OnlineĐầu Tư OnlineCrypto CurrencyTiền Kỹ Thuật Sốkiếm tiền online miễn phíkiếm tiền miễn phíBaSonmake money onlinemake money freemake money online freeĐầu Tưđầu tư tài chínhchứng khoánthị trường chứng khoáninvest investment crypto token HYIPhướng dẫn kiếm tiềnhướng dẫn kiếm tiền miễn phíhướng dẫn đầu tưhướng dẫn đầu tư onlinehướng dẫn kiếm tiền trên App điện thoạihướng dẫn kiếm tiền trên điện thoạichia sẻ thông tinđầu tư 4.0blockchain bitcoinkiem tien online 4.0investment 4.0make money 4.0make money online 4.0app kiem tien mien phiappkiem tien mien phi tren dien thoạigamechoi game kiem tien

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tracyhyde.net/category/kinh-doanh/