Bạn sẽ đi nghỉ mát vài hôm ư. Vậy thì, bạn đã cất giấu những món đồ quý giá của bạn ở đâu? Có lẽ ở đáy của hộp ngũ cốc? Hoặc là ngăn kéo tủ đông thì sao? Cũng có thể bạn đang xếp một số tiền trong bể nhà vệ sinh nhỉ? Đây có thể là những nơi tuyệt vời để giữ tài sản của bạn, nhưng thật không may, những tên cướp đã biết về chúng.
Theo những thống kê gần đây, có khoảng 3,7 TRIỆU vụ trộm tại nhà mỗi năm chỉ riêng ở Mỹ. Và mặc dù số lượng đang tăng lên theo ngày, thì nơi cất giấu tài sản lại không trở nên sáng tạo hơn. Sau khi kẻ trộm đột nhập, chúng có xu hướng dành trung bình 8 đến 12 phút để biết chính xác nơi để tìm tài sản của bạn.

DẤU THỜI GIAN:
Những địa điểm mặc định mà kẻ trộm sẽ tìm kiếm 1:06
Những nơi không nghi ngờ nhất để giữ vật có giá trị của bạn:
– Đồng hồ treo tường 1:48
– Cuộn chúng trong cuộn giấy vệ sinh của bạn 2:16
– Cát mèo 2:35
– Chậu cây 3:05
– Cửa nhà để xe 3:31
– Hộp đựng hàng giả 3:53
– Máy hút bụi 4:24
– Đáy ngăn kéo giả 4:44
– Giữa các tủ 5:10
– Chân tủ 5:29
– Lốp dự phòng 5:54
– Thùng sơn 6:15
– Ống nước giả
– Bóng tennis 6:39
– Ổ điện 7:20
– Kệ bí mật 7:47
– Album ảnh gia đình 8:11
– Thanh treo rèm cửa 8:27
– Phòng trẻ em 8:46
– Khăn lau trẻ em 9:17
– Mặt sau của ngăn kéo 9:43

#protectyourself #safe #brightside

TÓM LƯỢC:
– Căn phòng đầu tiên mà một tên trộm sẽ quét kỹ là phòng ngủ chính. Vì vậy, nệm, tủ quần áo, ngăn kéo và thậm chí cả vali là không thích hợp để ẩn náu.
– Bể vệ sinh, và tủ thuốc cũng là những điểm cất giấu kho báu rất phổ biến.
– Lấy một chiếc đồng hồ trông rẻ tiền và, sử dụng băng dính, đính kèm bất cứ thứ gì có giá trị mà vừa với không gian phía sau nó.
– Lấy các hộp chứa nhỏ, và cất vào đó tiền mặt, hộ chiếu, thẻ hoặc đồ trang sức của bạn. Niêm phong lại và đặt chúng trong một chậu xỉ không sử dụng.
– Bạn có thể sử dụng một lọ thuốc hoặc chai rỗng (kín nước) để đặt tiền của bạn hoặc các vật phẩm quan trọng khác bên trong.
– Đôi khi, những nơi nguy hiểm nhất lại là nơi an toàn nhất . Vì vậy, một vật dụng gia đình như máy hút bụi của bạn là an toàn hoàn hảo.
– Gần như giữa tất cả các tủ đều có một khoảng cách nhỏ. không thể nhìn thấy nó trừ khi bạn leo lên quầy bếp. Vì không nhiều người biết về chúng, nên chúng là những lỗ hổng hoàn hảo để giấu tiền.
– Các hốc dưới tủ bếp rất lớn đến nỗi bạn có thể giấu tất cả mọi thứ bên trong, thậm chí cả ổ cứng.
– Không có tên cướp nào lại đi tìm tiền trong các thùng sơn ở nhà để xe của bạn cả. Hãy nhớ rằng, họ chỉ có vài phút để tìm kiếm và nhà để xe không phải nơi được ưu tiên.
– Đối với đồ trang sức của bạn, một quả bóng tennis là căn hầm nhỏ hoàn hảo – và cũng không mất thời gian để tạo ra.
– Kẻ trộm không có thời gian để kiểm tra tất cả các ỏ điện trong nhà của ai đó để tìm một két an toàn trên tường. Thật thú vị, có những hộp chứa nhỏ có bề ngoài trông giống như ổ điện, nhưng bên trong chúng phục vụ một mục đích khác.
– Phải thừa nhận là, album ảnh gia đình là một trong những nơi tốt nhất để giấu tiền. Ngay cả những thành viên trong gia đình cũng không kiểm tra chúng.
– Bạn có nhớ trong phim Breaking Bad, khi Walter White giấu tất cả số tiền của mình trong phòng con gái của mình không? Anh ta chắc chắn biết mình đang làm gì. Một trong những nơi an toàn nhất trong nhà là trong phòng trẻ em.
– Nói về trẻ em và phòng của chúng, một nơi lý tưởng để cất tiền mặt là bên trong của hộp đựng khăn lau trẻ em. Oh đương nhiên là một hộp không sử dụng! Hãy lấy hết khăn lau ra nhưng giữ một vài cái trên đầu và sau đó giấu lớp tiền bên dưới.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tracyhyde.net/category/kinh-doanh/