LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬA CHỮA BẤT CỨ ĐIỀU GÌ

Xem video này và bạn sẽ học cách tân trang quần áo cũ và làm một cái gì đó rất hợp thời trang! Nếu bạn có quần jean cũ, đừng vứt chúng đi, hãy biến chúng thành một chiếc túi mua sắm thoải mái. Bạn có biết rằng bạn có thể dễ dàng thay đổi hình dạng cổ áo trên bất kỳ áo phông nào không? Bạn có thể thực hiện cắt chữ V và mặc những gì bạn thực sự thích. Tìm hiểu làm thế nào để xem video này. Sửa dép xỏ ngón bị hỏng bằng ruy băng. Bây giờ họ trông rất thanh lịch! Xem video và bạn sẽ học cách thu nhỏ quần jean theo đúng nghĩa đen trong một phút!

Vết mồ hôi trông rất xấu hổ nhưng chúng tôi biết một cách rất rẻ và dễ dàng để loại bỏ vết bẩn – sử dụng nước chanh. Bạn có thể tự làm dép tại nhà bằng keo nóng. Hơn nữa, nếu chiếc nhẫn của bạn bị lỏng, bạn sẽ tìm thấy một thiên tài hack giúp bạn dễ dàng giảm kích thước chiếc nhẫn chỉ bằng một ít keo nóng. Nếu bạn bị mất một chiếc khuyên tai, hãy thay thế chúng bằng những miếng keo dính nóng. Làm sạch kính mắt bằng kem đánh răng và cồn. Nếu kính mắt có xu hướng trượt ra khỏi mũi của bạn, hãy lấy một vài dây cao su và xem hướng dẫn của chúng tôi!

Bạn sẽ thích những ý tưởng về cách sửa quần áo chúng tôi chuẩn bị cho bạn. Kiểm tra ý tưởng thêu đẹp cho người mới bắt đầu mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp quần áo của bạn hoặc cá nhân hóa nó. Nếu bạn mua một món đồ thêu trong cửa hàng, nó có thể có giá rất cao nhưng nó không còn là vấn đề nữa. Bạn có thể che một lỗ của một số vết bẩn bằng thêu chỉ trong năm phút. Học cách làm cầu vồng thêu, ngôi sao, hoa 3D, bọ rùa. Làm cho áo phông cũ hoặc quần jean của bạn tùy chỉnh và hài hước.

DẤU THỜI GIAN:

00:13 Cách sửa dép xỏ ngón

01:14 Làm gì với quần jean cũ

03:29 Dép DIY

04:58 hack kính mắt thông minh

09:16 Hướng dẫn thêu

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tracyhyde.net/category/cong-nghe/