CÁCH ĐỂ CÓ KHOẢNH THỜI GIAN VUI VẺ BÊN BẠN BÈ

Video này chứa đầy những ý tưởng makeup sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy! Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách trang điểm dễ nhất để giúp bạn chuẩn bị cho những bữa tiệc theo chủ đề. Học cách làm mình trông già đi. Bạn sẽ cần hồ dán. Bôi hồ dán lên da bạn và để khô. Sau đó, phủ phấn bột lên mặt. Nhờ vậy, mặt bạn sẽ có hiệu ứng nhăn da như thật. Và cuối cùng, phủ phấn rôm lên toàn mặt. Chỉ dẫn tiếp theo sẽ giúp bạn đạt được vẻ ngoài của gã hề nổi tiếng Joker đây. Hãy xem hướng dẫn và tạo nên nụ cười ma quái của Joker với hồ dán, bạn sẽ cần phải đắp đến 3 lớp đấy.

Hãy xem đến cuối video và tìm cách tạo ra những vết cắt da, vết sẹo và thậm chí là cả mụn giả nhé. Để tạo hình mụn giả, bạn sẽ cần phấn mắt màu đỏ, keo dán mi và phấn mắt màu vàng. Hướng dẫn của chúng tôi lại cực kì đơn giản nữa chứ!

Chúng tôi chia sẻ cả một tuyển tập khác nữa về những mẹo vặt cực hay ho sẽ giúp bạn chơi khăm bạn bè thật vui. Những trò chơi khăm với thực phẩm thật vui nhưng luôn nhớ rằng, trò đùa thì không nên quá nguy hiểm hay đáng sợ nhé. Hãy bắt đầu với son dưỡng ăn được nhé. Lấy một chiếc bát và thêm sáp ong vị sô cô la cũng như bơ cacao vào, khuấy đềo và đun chảy hỗn hợp bằng nước nóng, rồi đổ hỗn hợp vào thỏi son dưỡng rỗng và đợi hỗn hợp đông lại. Một ý tưởng siêu ngầu khác là làm nhưng chú giun để ăn. Đê thực hiện, bạn sẽ cần ống hút dẻo, sữa, bột cacao và gelatin. Trộn tất cả lại với nhau và vi sóng hỗn hợp này. Cho đầy ống hút vào ly, đảm bảo rằng phần mối nối của ống được kéo sát xuống phía dưới. Cuối cùng, bạn sẽ tìm được những mẹo ảo thuật siêu dễ với tiền giấy nha!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Mụn giả

00:25 Sẹo giả

01:03 Chơi khăm với đồ ăn

01:31 Makeup phong cách Joker

05:19 Mẹo ảo thuật

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://tracyhyde.net/

Xem thêm bài viết: https://tracyhyde.net/category/giai-tri