Nên làm gì khi cô gái bạn thích không trả lời tin nhắn của bạn? Cuốn sách điện tử này sẽ giúp bạn! Tải sách MIỄN PHÍ tại đây ➡️

*** Khóa Học Bổ Ích ***

1. Nhắn Tin Tán Gái:
2. Nghệ Thuật Giao Tiếp (giảm 40% đăng ký qua link này):

*** Mô Tả Video ***

Trong video này bạn sẽ biết 5 nguyên nhân phổ biến làm suy giảm Testosterone và nó cũng là nguyên nhân làm suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

Testosterone là hooc môn sinh dục của nam giới, loại hooc môn này chịu trách nhiệm trong việc kích thích tình dục và phát triển các đặc tính của nam giới như: Nhiều râu, giọng nói trầm, to cao ,nhiều sức mạnh và cơ bắp hơn.

Hooc môn này tồn tại ở nam lẫn nữ, nhưng ở nam thì lượng hooc môn cao hơn 10 – 20 lần so với nữ giới. Vì vậy ham muốn tình dục của đàn ông cấp thiết và mạnh mẽ hơn. Không chỉ vậy, nó còn ảnh hưởng đến sự chắc chắn của xương và đến hệ tim mạch của đàn ông.

Vậy nên, nếu lượng Testosterone giảm dưới mức tối thiểu thì sẽ kéo theo một loạt ảnh hưởng đến sức khỏe của một người đàn ông, trong đó có giảm ham muốn tình dục và rối loạn cương dương, tệ hơn sẽ gây ra vô sinh ở nam giới.

Đó là lý do vì sao chúng ta phải duy trì Testosterone ở mức tiêu chuẩn, tránh tình trạng suy giảm. Và trong video này bạn sẽ biết 5 nguyên nhân làm suy giảm Testosterone, hãy xem video này ngay bạn nhé!

Nếu thích video này, bạn đừng quên like, đăng ký kênh và chuông để nhận được nhiều video hay ho hơn nữa từ mình.

Chúc bạn một ngày thật nhiều điều ý nghĩa!

© Bản quyền thuộc về Chinh Phục Nàng ☞
© Copyright by Chinh Phuc Nang Channel ☞ Do not Reup

#ChinhPhucNang #NguyenAnhVu

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tracyhyde.net/category/suc-khoe/