Theo nhân tướng học và tử vi phong thủy dân gian thì 7 tướng mặt được đút kết dưới đây vốn là “tâm sinh tướng”, chỉ buộc phải xóm giao, ko nên kết thân.

1. Tướng mặt phụ nữ sùng bái tiền bạc

Đàn bà mang hai lông mày phương pháp xa nhau, mặt hình quả lê, mắt đào hoa, sống mũi tẹt, cười cợt hở lợi là kiểu người sùng bái tiền bạc. Họ luôn đặt rét trị tiện dụng vật chất lên hàng đầu. Kết thân với kiểu người này, họ sẽ không từ thủ đoạn để lợi dụng người khác.

2. Tướng mặt của người phụ nữ thích thể hiện

Cô gái có khuôn mặt với lông mày thưa thớt, ngũ quan nhỏ, nhọn, đuôi mắt trễ xuống dưới. Miệng hở, môi không khép kín. Nói chuyện khi đầu nhanh chóng, sau im lặng. Ban đầu thấy có lý tự tin phải nói nhanh, xoàng xĩnh tiêu dùng khí thế đó để lấn át người khác. Do tư duy tầm thường, ý kiến ko được cân nhắc phải hay bị hồ đồ, càng nói càng không biết bản thân nói gì. Kết thân với kiểu cô gái này sẽ làm bản thân ko thể học hỏi được điều hay lẽ buộc phải mà chỉ rước thêm phiền muộn, cáu.

>>> Xem thêm : xem lich am


3. Tướng mặt đàn bà bất mãn với chồng

Khuôn mặt của kiểu cô gái bất mãn với ông xã thường mang mắt to và lộ thần, gò phụ mẫu cao, thái dương lõm, sống mũi nổi gồ, giọng trầm như nam giới. Đây là chiếc người đàn bà vất vả, thường buộc phải cáng đáng việc của đàn hắn trong nhà, nhưng bản thân ko dám vượt qua lễ giáo cần tầm thường nảy sinh bất mãn, coi thường. Kết thân với những phụ nữ kiểu này xoàng sẽ nghe họ than vãn, nói xấu và tỏ ra coi kém cỏi, định kiến chủ quan với đàn gã.

4. Tướng mặt cô gái hết lòng, bộp chộp

Người có tướng này xoàng thì tai đỏ hơn má, mặt vuông, cằm hai ngấn, lệ đường thâm đen, mắt long lanh ướt đẫm. Đây là kiểu người hay bộp chộp, khiến cho gì cũng tận tình nhưng hay kể công, tính tình thất xoàng trước sau lật lường, thương ai thì tâng lên tận mây xanh, ghét bỏ ai thì nói xấu không tiếc lời. Nhìn chung, ko cần mẫu người sở hữu thể kết thân, chỉ cần chơi thôn giao.

5. Tướng mặt của người phụ nữ hay gặp gỡ vận xui

Khuôn mặt của người đàn bà hay gặp gỡ trắc trở tầm thường trên khuôn mặt sở hữu khí sắc phúc đường kém cỏi, khoảng bí quyết giữa mắt và lông mày hẹp, ấn đường có màu xanh hoặc đỏ, tai mỏng, sơn căn hỏm xuống. Những người cô gái này kém tâm sinh tướng siêu rõ, khi nào trên gương mặt cũng lộ vẻ ưu tư, cáu bẳn, tính cách ko ôn hoà, giao tiếp kém, ko có bạn thân hoặc tri kỉ.

6. Tướng mặt phụ nữ có số phục tùng

Những người đàn bà sở hữu số phục tùng kém cỏi hay sở hữu gương mặt khắc khổ, mắt ti hí, gò mẹ gầy lõm, hàm răng quặp hướng vào trong, miệng nhỏ ko khép, tai mỏng. Đây là kiểu cô gái không mang chính kiến, tư duy xoàng, kém ko làm cho chủ được số phận của mình.
7. Tướng mặt của phụ nữ sở hữu lòng dạ hẹp hòi

Cô gái sở hữu lòng dạ hẹp hòi xoàng xĩnh mang gương mặt với các dấu hiệu: Lông mày thưa thớt, sống mũi xương xẩu, xương gò má nhọn, lòng trắng ngả màu xanh làm, nhìn thấy quai hàm từ sau gáy. Ví như gặp nên người cô gái có tướng mạo như thế này thì tuyệt đối không cần kết thân,
Thông tin chỉ sở hữu tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Xem tuong hoc phu nu