A Day With My Dachshund in Vietnam | Một ngày với bạn Xúc Xích của tôi

Xuc Xich aka sausage dog or wiener dog (Dachshund) has become rather attached to me. I spend a considerable amount of time in the countryside of Vietnam and wanted to see how well Xuc Xich would accompany me. Xuc Xich has taken a likening to me and has become my inseparable shadow. Wherever I go, she follows. I experimented with her sitting on my lap as I drove my motorbike, some fishing and even shooting my slingshot/catapult in and around Ho Chi Minh City (HCMC, Saigon). I intend to take her fishing, cooking, hunting, camping and maybe even hiking with me but, I don’t know how well she act. This video documented the first time out with her, and frankly, I think it went rather well. I do however need to work on some basic training.

Xúc Xích (Tên Tiếng Anh là Wiener hoặc Dachshund) bây giờ rất ghiền tôi. Tôi thường dành nhiều thời gian khám phá vùng quê Việt Nam và muốn thử xem Xúc Xích có phải là một người bạn đồng hành đáng tin cậy không. Xúc Xích gần đây đeo tôi rất dữ, y như cái bóng cứ đeo lấy tôi. Tôi đi đâu, Xúc Xích theo đó. Tôi đã thử cho Xúc Xích ngồi lên đùi và lái xe đi chơi, đi câu cá và thậm chí bắn nạng ná cùng nhau xung quang Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Tôi cố tình đưa Xúc Xích đi câu cá, nấu ăn, săn bắt, cắm trại và thậm chí có thể leo núi cùng tôi nhưng tôi không chắc điều này có khả thi với Xúc Xích không. Video này ghi lại lần đầu đưa Xúc Xích đi chơi, và thật tình thì tôi nghĩ cũng tốt đấy. Nhưng vẫn cần tập luyện thêm tí nữa.

#Vietnammeetsdustin

►►►Follow me on/Theo dõi trang cá nhân của tôi◄◄◄
Facebook:
Instagram:

*Amazon Affiliate*

►My Filming Gear/Đồ nghề quay phim của tôi◄
GoPro:
GoPro Chest Mount/Đai đeo ngực GoPro:
GoPro Head Mount/Đai đeo trán GoPro:
GoPro Tripod:
Sd Card/Thẻ SD:
Microphone/Micro:
Microphone adaptor cable/Cáp chuyển đổi micro::

►Outdoors Equipment ◄
Paracord (Rope)/Dây thừng:
Leatherman/Dao Xếp Đa Năng:

“Above is the some of the equipment I use to make my videos. The links are provided by amazon and will provide me with a small percentage if you were to buy something. Thanks for supporting me and my channel!”

“Trên đây là tên của những dụng cụ tôi dùng để quay videos. Links từ Amazon và nếu bạn mua qua đó tôi cũng sẽ được trả một khoản phí nhỏ. Cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ kênh của tôi! “


Business Inquires/Công việc liên hệ qua:
► dustincheverier@gmail.com
*Based in Ho Chi Minh City, Vietnam
*Trụ sở tại Hồ Chí Minh, Việt Nam

SUBSCRIBE for New Videos Every Week/ ĐĂNG KÝ KÊNH để không bỏ lỡ Videos mới mỗi tuần

*All of my videos contain both English and Vietnamese subtitles, videos before April 2019, you’ll need to turn on the subtitles with Youtube’s settings.

*Tất cả videos này đều có phụ đề Tiếng Anh và Tiếng Việt, trừ những videos trước 4/2019, bạn sẽ cần phải bật phụ đề ở phần Điều Chỉnh.


If you’re curious and would like to know more about me, I answered frequently asked questions in this video:

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tôi, xem thử video tôi trả lời những câu hỏi về bản thân ở link bên dưới:

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tracyhyde.net/category/lam-dep/