Trong video này, chuyên gia của chúng tôi sẽ tiếp tục nói về vấn đề Những LƯU Ý khi nhổ RĂNG KHÔN tại nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên
CHĂM SÓC SAU KHI NHỔ RĂNG KHÔN
Cắn gạc tại chỗ trong vòng 30-45 phút sau nhổ răng. Khi thuốc tê tan, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ và chảy máu nhẹ có thể kéo dài 1 hoặc 2 ngày. Má của bạn cũng có thể sưng lên, và có thể thấy xuất hiện một khối máu tụ. Bạn nên chườm túi nước đá lên má ngay sau khi nhổ, chắc chắn sẽ giảm đau, sưng. Nhanh chóng uống thuốc theo đơn bác sĩ đã kê, sẽ giúp bạn chống lại cơn đau có hiệu quả. Có thể tiếp tục đánh răng bình thườngNếu chảy máu đỏ tươi, dùng gạc vô trùng gấp lại áp vào vết thương và ép chặt từ 15 đến 20 phút để đủ thời gian cục máu đông hình thành lại; nếu vẫn chảy nhiều máu bạn nên quay lại bệnh viện để khám ngay.Không súc miệng khi cục máu đông chưa được hình thành. Không nên mút chíp, nhổ vặt, đá lưỡi, chọc tay.. vào vết thương.

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG SAU KHI NHỔ RĂNG KHÔN
Trong vài ngày đầu sau nhổ răng nên ăn đồ mềm và dễ tiêu hóa để xương hàm không phải làm việc nhiều. Ngoài ra:

Không ăn thức ăn quá cứng, quá mặn, đồ ngọt, chua, cay, đồ uống có ga, cồn, quá nóng và các chất kích thích khác trong 2 ngày đầu tiên.
Không hút thuốc trong ít nhất 3 ngày.
Không uống rượu trong suốt thời gian điều trị của bạn.

———————–🦷🦷———————–
Kết nối với Bác sĩ Trung Long Biên:
☎ Zalo/Hotline: 0899.155.121 – 0865.155.121
🏥 443 đường Bát Khối – Long Biên – Hà Nội
🏥 Ngã 4 Phố Sủi – Gia Lâm – Hà Nội
🌐 Website:
Fanpage Facebook:
Instagram:
Link youtube:
#bacsitrunglongbien #lnhungluuykhinhorangkhon #nhorangkhon

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tracyhyde.net/category/giai-tri/