– Người Dẫn Đường Cõi Âm kênh nghe đọc truyện miễn phí giành cho tất cả mọi người. Với đầy đủ các thể loại truyện như : Truyện ma, truyện ngắn, truyện audio,.. Sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
Bạn có dám nghe: Mắt ma – Truyện ma kinh dị, Mc Duy Thuận diễn đọc:
– Từ khi ông bà Án lo được 3 người con ra định cư ở nước ngoài thì ông nghĩ rằng từ nay cuộc sống của ông bà không còn phải lo đến chuyện kinh tế tiền bạc nữa mà chỉ cẩn hưởng thụ tuổi già với đứa con gái út, Nhưng ông không ngờ rằng cuộc sống ở đâu cũng phải lao động mới có cái ăn, Từ đó ông phải bán ngôi nhà khang trang đang ở để lo cho chuỗi ngày sống tiếp theo, Và những biến cố tiếp túc đến với gia đình ông trong ngồi nhà mới, vậy đó là gì??? Những điều đó sẽ là nghiệp duyên hay hữu duyên đối với gia đình ông?
Music by:
– Bump in the Night – Supernatural Haunting của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– Darkest Child A của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Nhớ like , share và đăng kí kênh để ủng hộ kênh nhé các đồng chí !

© NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG CÕI ÂM
© DINH TUNG MEDIA CO.,LTD
My website: Dinhtungvoice.com (Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp)
#nguoidanduongcoiam, #truyenma,

Nguồn: https://tracyhyde.net/

Xem thêm bài viết: https://tracyhyde.net/category/giai-tri