Ngày 29/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 2, TP.HCM cho biết đang thụ lý điều tra “vụ chết người chưa rõ nguyên nhân” mà nạn nhân là một nhà báo.

Nhà báo tử vong đó là Nguyễn Vũ Tôn Phúc (SN 1975, HKTT số 85 ấp Hiền Đức, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).

Trước cái chết của anh Phúc, người dân địa phương ai cũng bất ngờ. Tối ngày 29/8, trao đổi với PV, ông Trần Xuân Thám -Chủ tịch UBND xã Phước Thái cho biết:

“Công việc của anh Phúc di chuyển nhiều nơi nên tôi cũng không có nhiều thời gian ngồi nói chuyện với anh. Tôi với anh chỉ có vài lần ngồi với nhau nhưng tôi cảm thấy anh ấy là người rất thoải mái.

Gia cảnh nhà anh Phúc cũng không phải quá khó khăn. Anh Phúc rất hay ủng hộ, trao quà cho những người khó khăn trong địa phương. Anh ấy hay tham gia những tổ chức từ thiện nên với địa phương anh ấy cũng hay giúp đỡ những người khác nên được rất nhiều người quý mến.

Sáng nay tôi nghe thông tin anh Phúc tử vong mà rất bất ngờ. Hiện không rõ anh Phúc có bị ai làm hại hay không, phải chờ vào kết luận của công an. Tuy nhiên cái chết của anh khiến tôi lo lắng sao lại như vậy?”.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
* XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI:

* KENH SỨC KHỎE:

* TÂM SỰ – KHOẢNG LẶNG

————————————————————————————-
HÃY ỦNG HỘ KÊNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) VÀ GÓP Ý CHO KÊNH NHÉ CÁC BẠN!
THANK YOU VERY MUCH!

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://actingschoolrome.com/category/du-lich/