Bệnh sởi là gì? Những đối tượng nào dễ mắc bệnh sởi? Bị sởi bao lâu thì khỏi?… Là những vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là những cha mẹ có con nhỏ. Bởi đây là căn bệnh truyền nhiễm dễ gặp ở trẻ nhỏ. Người chưa bị sởi lần nào hay chưa được tiêm phòng vắc xin sởi thường dễ bị virus sởi tấn công. Loại virus này thường xâm nhập vào cơ thể của con người thông qua các đường mũi, họng và cả đường mắt. Virus sởi sẽ được nhân lên ở hệ bạch huyết nơi xâm nhập và tại tế bào đường hô hấp trên sau đó đi qua máu và phát bệnh.
Để hiểu rõ hơn về bệnh sởi, mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn vẫn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhsoilagi, #dichsoibungphat, #bieuhieucuabenhsoi, #dieutribenhsoi, #benhsoi, #benhsoiconguyhiemkhong, #soi, #dieutribenhsoi, #phongbenhsoi, #dauhieubenhsoi, #thuydau, #tiemphongsoi, #trebisoitamlagi, #gelsubac

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tracyhyde.net/category/suc-khoe/