Người Việt mình thường có thói quen hễ trong nhà có ai bệnh thì nấu ngay một nồi cháo lên, quan niệm rằng ăn cháo cho nhanh khỏi bệnh. Vậy điều này có đúng không? Nếu ăn cháo thì phải ăn cháo gì? Ăn cháo trong bao lâu? Có ăn cháo lòng, cháo trắng, cháo cảm, cháo dinh dưỡng được không? Nội soi tiêu hóa (dạ dày) xong có kiêng ăn cơm đổi sang ăn cháo không? Cháo hành tỏi nén tía tô giải cảm nên ăn cách nào? Bị ốm nên ăn gì và làm gì? Nấu cháo cho bé và cho bà bầu cần lưu ý điều gì?… Mời các bạn xem video nhé!
Bị bệnh nên ĂN CHÁO sao cho an toàn hiệu quả| 5 Phút Cùng Nguyên- Tập 18| Bác sĩ Quang Nguyên
Kênh BÁC SĨ QUANG NGUYÊN :
Trọn video:
Facebook:
Email: doanquangnguyen3@gmail.com
Mọi thắc mắc về y học thường thức, bạn cứ bình luận bên dưới video, mình sẽ chọn lọc để làm video giải đáp rõ ràng.
Khi cần tìm mình, các bạn chỉ cần gõ “BÁC SĨ QUANG NGUYÊN” là được.
Mình là bác sĩ Đoàn Quang Nguyên, một bác sĩ Đông – Tây y tích hợp và cũng là một Bác sĩ gia đình. Mình thích chia sẻ những thông tin y khoa hữu ích cho cộng đồng để mọi người có lối sống tốt hơn, có sự lựa chọn đúng đắn hơn trong việc chăm sóc sức khỏe. Những thông tin y học mình đưa ra đều có bằng chứng khoa học xác đáng, vì mình tôn trọng nền y học chứng cứ. Mình cũng muốn góp phần đẩy lùi bớt thông tin tiêu cực, bịa đặt, vụ lợi, vô căn cứ trên báo chí lá cải và mạng xã hội. Mình mong sau mỗi video mà bạn xem được, bạn có thể nhận được ít nhiều lợi ích cho bản thân, và chia sẻ những điều hữu ích này cho bạn bè và người thân được sống khỏe, sống lành hơn.
Đặc biệt, mình có mở ra chương trình 5 PHÚT CÙNG NGUYÊN – phát sóng vào lúc 7h tối mỗi ngày. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút xem video hướng dẫn chăm sóc sức khỏe của Quang Nguyên, bạn sẽ trở thành chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho chính mình, và bạn sẽ hạnh phúc vì có thể thấu hiểu từng câu chuyện sức khỏe liên quan đến người thân và bạn bè của bạn. Bạn nhớ đón xem nha, mỗi ngày chỉ 1 tập – khoảng 5 phút thôi.
Các bạn nhớ đăng ký kênh và viết lại nhận xét để mình hoàn thiện hơn nha! Cảm ơn bạn ^^
—-
© Copyright by Bác sĩ Quang Nguyên (Do Not Reup) #bacsiQuangNguyen #5PhutCungNguyen #5PCN

Tags tìm kiếm: cháo trắng,cháo lòng,cháo gà,cháo sườn, cháo cá chép,cháo cá lóc, cháo ếch, ăn cháo lòng, ăn cháo gà, ăn cháo ếch,ăn cháo vịt, ăn cháo giảm cân, ăn cháo có giảm cân không,nấu cháo gà,nấu cháo thịt bằm,nấu cháo cá chép,nấu cháo trắng,nấu cháo lòng,nấu cháo vịt,nấu cháo bằng nồi cơm điện, nấu cháo lươn,cháo giải cảm, cháo giải cảm cho người lớn,cháo giải cảm cho bà bầu,cháo giải cảm cho bé, cháo giải cảm sốt,cháo giải cảm lạnh,cháo gà giải cảm,cháo nén giản cảm,cách nấu cháo cảm cúm,cháo hành giải cảm,cháo tía tô giải cảm, cháo tây cho bé ăn dặm,cháo hành tăm,cháo hành tây,cháo hành phi,cháo hành tía tô,cháo thịt bằm,cháo thịt bò, cháo thịt gà,cách nấu cháo gà, cách nấu cháo cá chép,cách nấu cháo thịt bằm, cách nấu cháo cho bé,cách ăn cháo trứng muối, cháo cho người bệnh,bệnh nên ăn gì, cảm cúm ăn gì nhanh khỏi,bị cảm nên ăn gì và không nên ăn gì,bị cảm lạnh,bị cảm nắng, sốt cảm cúm nên ăn gì,bị ốm thì làm gì,bị ốm nên ăn gì, bị ốm ăn gì,chao giai cam ha sot,cháo giải cảm lạnh

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tracyhyde.net/category/suc-khoe/