► Trước đây, người ta trồng khoai lang thường chỉ thu hoạch lấy củ. Bởi chúng ta vẫn luôn nghĩ rau khoai lang là một loại rau rẻ tiền và không có giá trị dinh dưỡng nên thường vứt bỏ cho gia súc, gia cầm ăn… Thế nhưng những năm gần đây, rau khoai lang được rất nhiều bà nội trợ ưa chuộng vì những giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Sau đây TDSK xin chia sẻ với các các bạn 5 công dụng chữa bệnh thần kỳ của rau khoai lang mà nhiều người chưa biết đến:
+ Rau khoai lang cũng có tác dụng trị mụn
+ thanh nhiệt
+ giải độc
+ quáng gà
+ Rau khoai lang chữa táo bón

► SỨC KHỎE LÀ VÀNG – CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ: Đó là mục đích của Chúng tôi khi tạo ra kênh Youtube Từng Giây Sống Khỏe này. Đây là kênh chia sẻ kiến thức về cách chăm sóc, phòng chống và bảo vệ sức khỏe bằng dược liệu sẵn có từ thiên nhiên ngay xung quanh nhà mà không hẳn BẠN đã biết.

► Chúng tôi ĐĂNG VIDEO HÀNG NGÀY vào lúc 11h và 19h30, mời Quí Cô Chú, Anh Chị và các Bạn chú ý theo dõi.

► Hãy cùng Chúng tôi LAN TỎA những kiến thức hữu ích, cách chăm sóc sức khỏe tuyệt vời tới NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ của BẠN bằng cách Like, Share và ĐĂNG KÝ kênh để chúng tôi có thêm nhiều động lực nghiên cứu, ứng dụng và chia sẻ thật nhiều video hữu ích tới CỘNG ĐỒNG.

► Đây là link ĐĂNG KÝ Kênh miễn phí để nhận được video sớm nhất:

► Hãy THEO DÕI chúng tôi qua:
+ Fanpage:
+ Blog:

#tunggiaysongkhoe #tacdungcuaraukhoailang #dieutritaobonhieuqua

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tracyhyde.net/category/suc-khoe/