Khác với dạng bệnh lý xương khớp có tính chất tổn thương trực tiếp màng hoạt dịch, sụn khớp hay đầu xương, viêm quanh khớp vai xảy ra ở các cấu trúc phần mềm cạnh khớp vai. Cụ thể bao gồm bao khớp, túi thanh dịch, phổ biến nhất là bó dài gân nhị đầu cánh tay và gân cơ trên vai. Nhìn chung, viêm ở khớp vai không quá nguy hiểm nhưng lại gây ra đau vai gáy, ảnh hưởng trầm trọng đến khả năng vận động và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Trường hợp không được chẩn đoán và điều trị kịp thời, viêm quanh khớp vai có thể khiến người bệnh mất chức năng vận động, teo cơ, biến dạng khớp thậm chí là tàn phế suốt đời.
Vậy khi bị viêm quanh khớp vai, chúng ta nên điều trị như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Thị Lực qua nội dung video trên đây.
———————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài: 18006304 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemquanhkhopvai, #phacdodieutriviemkhopdangthap, #daunhuckhopgoi, #viemkhopdangthapcochuaduockhong, #viemkhop, #viemkhopgoi, #chuadaunhucxuongkhop, #daukhopbanchan, #cachchuaviemdakhop, #viemkhopngontaycai, #hoangthaplinh

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tracyhyde.net/category/suc-khoe/