Viêm xoang ở phụ nữ khi mang thai cũng giống như những đối tượng khác nhưng thường ở mức nặng hơn. Theo đó, bà bầu bị viêm xoang sẽ có cảm giác đau đầu, hắt hơi,… nhất là khi thời tiết thay đổi. Và vấn đề mà hầu hết các mẹ bầu quan tâm đó là bệnh viêm xoang có ảnh hưởng sức khỏe của thai nhi không và phải làm sao để cải thiện? Cũng gặp tình trạng này, một thính giả có câu hỏi như sau:
– Xin chào chuyên gia. Em 30 tuổi, ở Hà Nội, từng bị bệnh viêm xoang. Hiện tại, em đang mang bầu, em có hỏi chuyên gia sản khoa thì nghe nói là không chữa được bệnh xoang. Buổi sáng em hay hắt hơi và khạc ra đờm. Vậy xin hỏi chuyên gia, giờ có cách nào để cải thiện được không và bệnh xoang này có ảnh hưởng đến em bé không ạ? Em xin cảm ơn!
Để có được những tư vấn cụ thể thì mời bạn cùng theo dõi video và lắng nghe chia sẻ đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh.
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/Viber: 0902207582 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#viemxoang, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tracyhyde.net/category/suc-khoe/