Bà Nà Hills Đà Nẵng cấm du khách mang theo cháo, sữa, nước uống cho bé nhỏ.
Thứ 2 mùng 4/11/2019 Tôi ra Đà Nẵng chơi, đến thứ 3 ngày 5/11/2019 vợ chồng tôi mua vé cáp treo thăm quan khu du lịch Bà Nà Hills luôn. #BàNàHills
Vì tôi có mang theo đứa con nhở hơn 2 tuổi, nên chúng tôi phải chuẩn bị kỹ cho thằng nhóc ( nước uống, sữa, cháo, bánh…) để giúp nó “ngoan” hơn trong lúc mình đi thăm quan.
Trong đầu dự tính 2 vợ chồng lên trên đó ăn uống nhà hàng (trong khu du lịch) no nê xong rồi ghé ra chụp hình cây cầu vàng để làm kỷ niệm xong rồi về. Tôi đi du lịch nhiều nơi, vì biết trước nhà hàng họ thường không có món ăn cho trẻ nhỏ đặc biệt con tôi mới hơn 2 tuổi rất khó để ăn các món của người lớn, Nên bắt buộc chúng tôi phải mang theo những thức ăn đồ uống cần thiết cho trẻ nhỏ.
Sau khi mua vé cáp treo hết 1,700,000 VND cho 2 vợ chồng xong, chúng tôi bắt đầu vào cổng để lên cáp treo. Lúc này. Cô gái nhân viên bảo vệ chặn chúng tôi lại, thông báo khu du lịch không cho chúng tôi mang theo đồ ăn thức uống.
Tôi có hỏi tại sao? Cô gái chỉ qua bẳng thông báo ở ngay kế bên cổng KDL. Tôi rất thắc mắc ra sức giải thích ” đây là đồ ăn thức uống của con anh, anh không mang theo gì con anh còn nhỏ, nó ăn uống cái gì???”
Cô gái ấy làm lơ, mặc tôi giải thích hết lời, chúng nó tiếp tục công việc cuối đầu chào khách vào cổng.
Lúc này tôi bức xúc quá mới lấy máy quay ra quay phim. Cô gái ấy quan sát tôi xem tôi làm gì, mọi người xung quay thấy tôi nói lớn nên họ bu lại xem ngày một đông.
Cô gái ấy thấy vậy mới tới bàn chờ (bên ngoài) giải thích là được cho mang cháo và nước vào.
Ủa tại sao lúc đầu nói không cho, đến khi thấy tôi lấy camera ra quay thì mới đồng ý cho là sao?
Đã thế, cô gái ấy kiểm tra từng món ăn của bé, cô gái ấy không đồng ý cho tôi mang theo bánh chocobie. Tại sao? Không mang theo bánh, nếu con tôi quấy khóc thì tôi lấy gì cho nó ăn để nó “ngoan”?
Chắc cô gái này chưa có gia đình, chưa có con cái nên đâu hiểu được nổi khổ khi đưa con nhỏ đi du lịch?
Kết luận sự thật bỉ ổi, thối nát của khu du lịch Bà Nà Hills: Chúng nó lo sợ du khách mang theo đồ ăn thức uống sẽ không mua đồ ăn thức uống của các gian hàng bên trong KDL. Có thể vì giá cả hàng hóa bên trong bán “cắt cổ” nên du khách không mua? KDL rộng lớn, đi mỏi chân thì phải uống nước, đói thì phải ăn? Lúc này thì tụi nói tha hồ “chém”???? Có phải đây là lý do chính mà cấm chúng tôi mang theo đồ ăn cho bé????
Sau khi chúng tôi to tiếng, thay vì chúng nó xin lỗi nhẹ nhàng thì mọi chuyện đâu đến nổi. Cuối cùng vì nó lo sợ du khách chú ý nên nó đồng ỳ mình mang theo bánh cho bé.
Vợ chồng mình lên cáp treo, tâm trạng thấy bực tức, mất tiền đi chơi mà phải để con mình nhịn đói nhịn khát (vì trong đó không bán đồ ăn thức uống cho bé nhỏ). Vợ chồng mình có vào nhà hàng ăn nhưng tâm trạng không muốn ăn, mất ngon.
Chúng tôi sẽ không bao giờ quay lại nơi đây, sẽ không quay lại Bà Nà Hills thêm một lần nào nữa dù bất kỳ lý do gì.
_____________
Thank you very much ☞ Đăng ký và theo dõi kênh tại đây
_____
bà nà hill wiki
bà nà hill giá vé
giới thiệu về bà nà hill
bà nà hill ở đâu
sun world bà nà hills
bà nà hill 2019
bà nà hill giá vé 2019
bà nà hill của ai
ba na hills đà nẵng

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tracyhyde.net/category/giai-tri/