Bố bệnh nhi đánh nữ điều dưỡng bệnh viện Nhi Đồng 1 gãy xương hàm | Phòng Khám Phú Cường

Công an quận 10 đã tiếp nhận đơn phía bệnh viện Nhi Đồng 1 và tiến hành lấy lời khai của ông C. về hành vi hành hung nữ điều dưỡng.

Ngày 19/11, Công an quận 10, TPHCM cho biết, đã tiến hành mời ông Huỳnh Ngọc C. (ngụ TPHCM) lên làm việc lấy lời khai về hành vi đánh nữ điều dưỡng bệnh viện Nhi Đồng 1 gãy xương hàm.

Theo đó, tối 16/11, bé trai L. (9 tuổi, con trai của ông C.) được gia đình đưa vào bệnh viện Nhi Đồng 1 để khám do bị bệnh suyễn. Trong lúc bệnh nhi được chờ phun khí dung sát bên phòng lưu bệnh, bệnh nhi đã lên giường trống của giường lưu bệnh nằm.

Tiếp đó, một bệnh nhi bị bệnh nặng nhập viện nên nữ điều dưỡng tên H. đã trao đổi với gia đình bệnh nhi L. là theo quy định của bệnh viện, bệnh nhi chờ phun khí dung không được nằm vào giường lưu bệnh. Đồng thời, nữ điều dưỡng mong gia đình bệnh nhi L. nhường giường cho bệnh nhi bị nặng để theo dõi tình trạng bệnh.

Lúc này, bé L. xuống ngay nhưng mẹ bé lại phản đối. Nữ điều dưỡng H. đã giải thích quy định và nói gia đình đưa bé ra ghế ngồi chờ tới lượt phun khí dung tiếp theo. Bất ngờ, ông C. xông tới đánh vào mặt nữ điều dưỡng H. khiến bị thương.

Sự việc được báo cho bảo vệ của bệnh viện. Nữ điều dưỡng được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện 115. Bảo vệ bệnh viện đã yêu cầu ông C. ra phòng bảo vệ làm việc nhưng người này không chịu ra nên đã báo công an.

#bệnh_viện_nhi_đồng_1, #điều_dưỡng, #danhdieuduong, #phòng_khám_phú_cường #phong_kham_phu_cuong #phòng_khám #phong_kham
======
Phòng Khám Phú Cường khám và điều trị hiệu quả, bảo hành miễn phí các bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, bệnh phụ khoa. Thuốc đặc trị, an toàn, nhanh chóng.
+ Địa chỉ : Số 7, phố Hồng Tiến (ngõ 208 Nguyễn Văn Cừ), phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.
+ Hotline: 0923.559.559 – 0927.233.233 – 024.3573.6666
+ Email: cskh@phongkhamphucuong.com
======
Theo dõi kênh miễn phí:
Fanpage:
Website phòng khám:

Nguồn: https://tracyhyde.net/

Xem thêm bài viết: https://tracyhyde.net/category/lam-dep