BTS chơi tik tok, BTS tik tok remix | Bts khoe múi | Papa Channel
Làm ơn ủng hộ mình 1k sub nhé
#tiktokremix #tiktokhay #papachannel #btstiktokoppa #tiktokwhat
Chào mừng các bạn đến với Papa Channel của mình.
Papa channel của mình tập hợp tập hợp tất cả các thể loại tik tok
+ Tik Tok what
+ về nhà ăn tết tik tok
+ về nhà ăn tết tik tok remix
+ Bts tik tok
+ Bts tikt tok remix
+ Bts chơi tik tok
+ Tik tok free fire
+ Tik tok free fire mới nhất
BTS, hay còn được gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty Big Hit Entertainment. Nhóm bao gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013 với album đầu tay 2 Cool 4 Skool
Theo bảng xếp hạng âm nhạc Gaon, BTS đã bán được 15 triệu album trong nước và là nghệ sĩ bán chạy nhất trong những năm 2010.[2] Họ giữ album bán chạy nhất trong lịch sử Hàn Quốc với Map of the Soul: Persona. BTS là nghệ sĩ bán chạy thứ hai năm 2018 trên toàn thế giới theo bảng xếp hạng nghệ sĩ toàn cầu của Liên đoàn Công nghiệp Ghi âm quốc tế (IFPI), cũng như là nghệ sĩ không nói tiếng Anh duy nhất lọt vào bảng xếp hạng. Nhóm đã giành giải Nghệ sĩ mạng xã hội hàng đầu ba năm liên tiếp và Bộ đôi/Nhóm nhạc hàng đầu tại Billboard Music Awards lần thứ 26. Nổi bật trên trang bìa quốc tế của Time với tư cách là “Những nhà lãnh đạo của thế hệ tương lai”, BTS đã xuất hiện trong danh sách 25 người có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội (2017–2019) và danh sách nhân vật ảnh hưởng nhất trên thế giới (2019) của Time, tạp chí đã đặt cho nhóm biệt danh “Những chàng hoàng tử nhạc Pop”. Forbes Hàn Quốc đã điểm tên BTS là người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn nhất của Hàn Quốc trong năm 2018 và BTS xếp thứ 43 trong danh sách 100 người nổi tiếng quyền lực nhất thế giới theo Forbes (2019), cũng như là một trong những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới. Như một phần của chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself năm 2019, BTS đã trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên từng đứng đầu và bán hết vé tại sân vận động Wembley, cũng như phá vỡ kỷ lục doanh thu cao nhất từng có tại sân vận động Rose Bowl. BTS có giá trị hơn 4,65 tỷ USD cho nền kinh tế của Hàn Quốc mỗi năm, thu hút ít nhất một trong số mười ba khách du lịch nước ngoài đến thăm đất nước này, và được dẫn chứng là một trong những nghệ sĩ quan trọng giúp tăng doanh số âm nhạc toàn cầu lên 19 tỷ USD vào năm 2018, một con số chưa từng thấy kể từ năm 2006.
Sau những nỗ lực từ thiện của nhóm trong chiến dịch chống nạn bạo lực Love Myself hợp tác với UNICEF, BTS đã phát biểu trước Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc lần thứ 73 và trở thành người trẻ tuổi nhất từng nhận Huân chương Văn hóa từ Tổng thống Hàn Quốc cho những đóng góp của nhóm trong việc truyền bá văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc.
Thành viên
– Kim Seok-jin, 4 tháng 12, 1992
– Min Yoon-gi, 9 tháng 3, 1993
– Jung Ho-seok, 18 tháng 2, 1994
– Kim Nam-joon, 12 tháng 9, 1994
– Park Ji-min, 13 tháng 10, 1995
– Kim Tae-hyung, 30 tháng 12, 1995
– Jeon Jung-kook, 1 tháng 9, 1997
Đây là những video tik tok hay nhằm mục đích thư giản. Hy vọng với những video này các bạn sẽ có cuộc sống tốt hơn và yêu thương nhiều hơn mọi người xung quanh.
Nếu có bất kỳ vấn đề nào về nội dung BẢN QUYỀN hoặc hình ảnh, VUI LÒNG liên hệ với mình để giải quyết, Mình sẽ hợp tác TỐT NHẤT có thể!
Liên hệ Mail: gohome09022019@gmail.com
subscribe:
Xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Welcome to Papa Chanel.
Papa Chanel will collect all tik tok videos such as
+ Tik tok what
+ Bts tik tok
+ Bts tikt tok remix
+ Tik tok free fire
These good series tiktok tend to relax yourself. I hope these videos can make you feel more happier and have a good time with those who are around you.
if there are any infringement or copyright. Kindly contact me immediately I will try to cooperate as good as I can!
My email: gohome09022019@gmail.com
subscribe:
Thank for supporting me!

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tracyhyde.net/category/lam-dep/