Chợ mèo vạc phiên chợ vùng cao lớn nhất trên cao nguyên đá
source: https://tracyhyde.net
Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tracyhyde.net/?cat=2
Chợ mèo vạc phiên chợ vùng cao lớn nhất trên cao nguyên đá
source: https://tracyhyde.net
Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tracyhyde.net/?cat=2
Bạn Thắng tôi thông tín cho bạn biết cảnh sinh hoạt đi chợ ở vùng cao nó gần giống với nước ngoài chỉ có khác là không gian ở vùng cao rộng lớn hôn.Ở nước ngoài họ xây hắn một trung tâm thương mại và mọi hoạt động điều diễn ra trong đó tất tần tật còn người dân muốn bán cái gì thì bán ngoài TT theo quy định
Chợ mèo vạc lớn nhất tây bắc đi chợ đêm hôm
– Cám ơn Nguyễn-tất-Thắng.
Bán đủ thứ à ?
– Chợ Mèo-Vạc rất đông người.
– Vui quá ! Vui quá ! chợ Mèo-Vạc.
Những vùng cao thế này nếu chúng ta muốn trải nghiệm và cắm trại ngoài lều bên ngoài xung quanh bản thì có bị khó khăn gì với người bản không bạn Thắng? Có cần phải xin phép họ không? Cám ơn nhé.
Chợ vùng cao cảnh nét riêng bản sắc đẹp.thắng dậy sớm siêng năng và cần mẩn trong mọi lảnh vực.ai có phước làm vợ Thắng .ủng hộ theo dỏi kênh nguyển tất Thắng.
Sao nhà nước , không đầu tựu , xây những lối tắt , đi bậc thang, giúp người dân tộc thiểu số nghèo, không có xe , để xuống chợ cho đỡ vất vả.?
Ông Nguyễn tất thắng làm video đi tán gái bản xem sao
Nguyen tat thang oi day mi gio cach an noi lm vi deo ty di mjh thay mi gio an noi kem lm ko dc nhu ban dau
gê vai nhi
Hóng các bác đi chợ về mới hay, rượu say ngủ dọc đường
Ở tp sao mà cảnh cũng đẹp quá
Thắng quay vậy là cảnh quê tự nhiên.nên video cực chất thành phố sài gon ai cũng thích xem kênh quay chợ sớm vậy nhé.like 1 triệu like tặng thắng .mọi người ai có thích lên chợ mèo vạc alo thánh nhé.
Chào anh nhé
Thang nay noi chuien ngu the
Mèo vạt thuộc tỉnh nào vậy bạn.Bạn đưa lên kinh nhớ cho biết địa danh vì người trong nam hoặc ngưới sống nước ngoài đâu biết.
Đi sớm vậy Nguyễn tất Thắng. Cám ơn bạn cho xem những cảnh chợ bà con vùng Tây Bắc thật vui và rất độc đáo.
Og nay dich tieng k dug roi ,mot cam ruou ,400 nghjn ma bao 300 nghjn k bjt tieg dug quay nua nhe haa
Chợ mèo vạc, bác dạy sớm thế
Đẹp quá
🌹
Đi công tác sớm vậy em. Sớm quá thiếu sáng. Có vẻ 5g30 quay là đjep nhất ha. Vừa nhọin nhịp bà con đi chợ vừa đủ ánh sáng đẹp
Chợ mèo vạc đông vui quá bạn