👉Địa chỉ: 282/41 Bùi Hũu Nghĩa, Quận Bình Thạnh
👉Thời gian: 7h00-20h00
👉Giá: 10K-20K
_____________
Cả 1 bầu trời tuổi thơ ùa về, cụ thể hơn đó là các món ăn vặt hè phố.
Với Phú và Mèo, khi nói đến tuổi thơ ăn vặt ở Sài Gòn thì không thể nào bỏ qua món bánh tráng trộn của những gánh hàng rong. Thời gian cứ thế trôi qua, dần dần món bánh trộn nay đã cách tân hơn và còn cho ra mắt món bánh tráng chấm với hương vị chua chua, ngọt ngọt, cay cay mà khi chỉ mới nhắc đến là Phú & Mèo chỉ muốn chạy mua ngay 1 phần mang về ăn. Măm măm.
Và dù ở bất kỳ thời điểm, địa danh nào. Từ thôn quê đến thành phố hay trời mưa rào đến nắng chang chang đi nữa thì món này này vẫn luôn giữ vững độ hấp dẫn của riêng nó.
Cho nên hôm nay Phú và Mèo sẽ giới thiệu đến cả nhà món Bánh Tráng Chấm ở Bình Thạnh với hương vị riêng biệt và cách làm đơn giản, luôn kích thích vị giác mỗi khi nhớ đến. Đảm bảo với cả nhà luôn là chỉ cần ăn 1 lần là sẽ nhớ mãi. À bật mí cho cả nhà nha, món này cũng được nhiều việt kiều ủng hộ và mang về nước ăn dần lắm đó nha.
______________
Phú và Mèo xin kính chào các bạn, đến với kênh PM FOOD TRAVEL các bạn sẽ được Phú và Mèo dụ dỗ lang thang đi đây đi đó. Ăn món này món kia, chiêm ngưỡng nét đẹp văn hóa Việt Nam và cùng nhau trãi nghiệm nền văn hóa ẩm thực đặc sản Việt Nam ngon – bổ – rẻ – hấp dẫn. ^_^
Còn chờ gì nữa, các bạn cùng với Phú và Mèo khởi hành nào. Đi thôi.
👉Fanpage:
👉Đăng ký kênh PM FOOD TRAVEL:
👉Facebook Phú:
👉Facebook Mèo:
👉Email: trongdien2003@gmail.com
______________
Music:
🎼 Investigations của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
🎼Harmony by Ikson
Music promoted by Audio Library
______________
VIDEO thuộc bản quyền PM FOOD TRAVEL, vui lòng không REUP dưới mọi hình thức.
#pmfoodtravel #anvat #banhtrangcham #saigonstreetfood
source: https://tracyhyde.net
Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tracyhyde.net/category/giai-tri/
Các bạn ơi, thật sự quen nhau mới nói chuyện vậy đó. Tự khắc nói chuyện với các cô/chú khác là thay đổi liền hà. Có những người mình quen biết lâu mà thân thì nói chuyện như vậy cho gần gũi. Anh làm nhiều clip hơn nha. Hay coi anh từ ký sự pháp đình tới giờ. Hihi. Chúc anh thành công
Em góp ý nước chấm ạ, nước chấm nên có hành phi vào thì sẽ ngon hơn ấy ạ. Mong anh sẽ góp ý cho bác ấy
Nói chuyện cách mất dạy quá.
😱😡😡😡
Nhìn tay cô thấy thương quá à
Cái muối cô đang dùng để pha nc chấm bánh tráng mua ở đâu vậy mn?
Clip này của anh làm em bất ngờ quá , em nhớ là anh nói chuyện ngọt , thân thiện lắm mà , lần nào hơi cộc lốc , em góp ý thôi , vẫn ủng hộ hộ pm food travel .
E ăn của cô này từ hồi em học lớp 1. Bây giờ em 23 tuổi đi định cư ở nước ngoài năm nào về cũng về ăn. Sáng sớm ở đầu hẻm ngay chỗ anh quẹo vào có bán bánh tằm dừa ăn ngon cực mà bán hết sớm lắm cỡ 8h sáng là hết. A ăn thử đi
Ah nên ăn cai một chúc. . sẻ tốt cho mắt hơn
Coi nhiều video của a rồi , mà nghe ổng nc tui mà là cô là tui ko muốn tl luôn á 😅
Món ăn vặt siêu ngon đây mà…
👍👍👍👍👍😋😋😋😋😋😋😋
Cô ở phú yên, đồng hương
Kkkkk minh xem xong minh cung muon noi nhu nhung gi các ban noi ve a quay phim nay … Nen xem lai cách noi chuyen cua minh thoi sau nay e vo nha ban
S tui mệt mấy má quá. Đã nc là a ấy quen cô rồi nên đôi khi thân quá nên a nc chuyện k để ý. Mấy b xem hết vid từ trc ts h của a xem, a có nc v k? Mở miệng nc ngkhac mất lịch này nọ. Đã coi free k mất tiền mà bày đặt chê bai. Mắc mệt gê nơi. Kệ đi a. E ủng hộ a. ❤
Anh này nói chuyện không có chủ ngữ, vị ngữ gì cả. Nói chuyện với cô mà như nói chuyện với bạn
Nói chuyện thiếu lịch sự quá :)) xin phép unsub :v
Nhìn cách nc là biết quen thân lâu r 😂😂 mà quay nên xưng hô đàng hoàng cho vừa tai người xem. Mxh nó vậy á anh. Mà ở trong nam nc thoải mái hơn ngoài bắc
Chủ ngữ ????
.
Nói chuyện cọc lóc
Láo
A ơi kêh cũ a là gì vậy mong a trả lời
E rat thích bánh tráng lắm a, nhìn là biết ngon rồi.
Nói chuyện nghe má tức á
Tay cô bị phỏng hay sao đó. Bị phồng đỏ lên tội ghê
Ủa gần nhà tui luôn đi học về thấy mà không có mua bao giờ 😂😂😂😂
Cô này gần nhà em nè ăn rất ngon nhưng bà cũng rất hiền
Nói chuyện nghe tức ghê
Ngày xưa lúc 6,7 tuổi mình có ăn hàng của 1 cô giống như vậy, theo ký ức mình nhớ được ko quên là cô có 1 bên tay có bớt màu đỏ, ngày trước thì gánh hàng rong đi khắp quận 1 chiều nào cũng ghé qua nhà mình, chắc mình sẽ ko nhầm vì lúc 13 tuổi mình đã dọn nhà đi chỗ khác, bây giờ mình đã 30 nhưng mình vẫn nhớ 1 bên tay của cô màu đỏ chắc là sẽ khó trùng với ai, hy vọng là cô đó !!
Bánh tráng ở đây ngon cực , cô nói chuyện vui tính , dễ gần , 😍😍cảm ơn a đã quay video này <3
😍😍😍🤗🤗🤗😘😘😘😘
Thằng này ở ngoài cách sống chảnh, khi người, cà sốc lắm cách nc thể hiện rõ tính cách giàu hơn ai đâu mà
Tay cô bị sao cậu oi
Nếu bn thêm chữ chị hoặc cô thì nó sẽ hay hơn ấy
Tui là người miền Bắc chưa bao giờ ăn bánh tráng trộn
Ai là người miền Bắc giống mình giơ ✋
Sao có nhìu bạn chỉ bít comment cho đã cái tay sướng cái não dạ ta :))) mình xem thấy anh nói chuyện cũng hơi kì nhưng lướt nhẹ xuống cmt là hiểu sự thật liền mà còn thấy dễ thương nữa. Mệt mỏi với mấy bạn tay nhanh hơn…à mà thôi :)))
Bánh tráng chấm phải ăn vs bánh tráng phơi sương mới ngon .
Khúc đầu anh í tỏ ra thân thiện vs cô í , khúc sau hỏi lý lịch cô anh í vẫn gọi cô đàng hoàng , nói thiệt mn đừng quá gắt ạ , ăn bánh tráng ngon đc rồi :))
Em ăn mấy cô gánh này quen thì em cũng xưng hô như anh à. Có khi em dởn là bà vs tui nữa hehe
Chú này đóng vai công an trong phim điều tra vụ án
Ăn nói cẩn thận
Sao anh nói chuyện không xưng cô v anh không có chủ ngữ vị ngữ