Cách Làm SỮA ĐẬU XANH LÁ DỨA Thơm Ngon [ MUNG BEAN MILK TEA RECIPE ] Công Thức Tiệm Trà Sữa | ENGLISH CAPTION || KT Food Stories
Sữa đậu xanh ngọt nhẹ, thơm mùi lá dứa và béo mịn của nước cốt dừa, sữa tưoi vừa bồi bổ cơ thể, vừa là một trong những thức uống tuyệt vời cho mùa Hè lẫn mùa Đông. Các bạn có thể tưởng tượng Trời se se lạnh, hớp một miếng Sữa đậu xanh lá dứa nóng, hương thơm thoang thoảng của lá dứa, ôi chao, thú vị làm sao… Khi Hè đến nóng bức, uống lạnh với đá và thêm hạt Trân Châu ngâm mật ong vào, nhai dẻo dẻo, dai dai chung, ta nói đời còn gì thú vị bằng phải không các bạn… Làm xong mời gia đình và bạn bè cùng thưởng thức, bảo đảm bạn sẽ được “sùng bái ” lắm luôn hí hí…

Công thức này của Tiệm Trà Sữa mình khi trước, nay mình xin chia sẽ lại cho các bạn nè, hy vọng mọi người sẽ thích nhé! Với những nguyên liệu đơn giản, làm nhanh gọn trong tích tắc, bạn có thể vào bếp trổ tài món ngon này vào bất cứ lúc nào!
Túi vải lọc:

Ủng Hộ Kênh Tiếng Anh của mình:

Nếu có nhu cầu, các bạn có thể mua Instant Pot và vật liệu trên Amazon dùng Affiliate Links này để ủng hộ cho channel của mình với nhé!:

Instant Pot:

Chảo Lớn Xào Mì 13.4 inch:

Chảo mua ở Amazon:

Tất Cả những công thức nấu ăn mình chia sẽ:

Tất cả những nơi mình đi ăn:

Email: KTFoodandTravel@gmail.com

Follow me on Facebook:

Subscribe channel của mình:

Nếu các bạn thích video này, nhớ Subscribe, Like & Share với gia đình và bạn bè nhé! Nếu có thắc mắc gì xin để comment phía dưới nha!

Cảm ơn các bạn nhiều nhé!

Music:

Cheer!
KT Food Stories

#KTFoodStories
#KTAdventure
#KTKitchen
#SuaDauXanhLaDua
#SuaDauXanh
#MungBeanMilkTea
#MilkTeaRecipe
#EasyRecipe
#Cali
#AnGiODau
#HomNayAnGi
#MonNgonMoiNgay

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tracyhyde.net/category/giai-tri/