Cần Phong Tỏa Thêm Tài Sản Liên Đới Địa Ốc Alibaba CEO Luyện

bàn về vấn đề dân sự trong vụ án hình sự lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Tập đoàn địa ốc Alibaba mà Bộ Công an phối hợp cùng với cơ quan chức năng một số tỉnh thành đang điều tra, nhiều luật sư cho rằng việc thu hồi lại toàn bộ tài sản mà các đối tượng chiếm đoạt từ gần 7.000 nạn nhân là điều tương đối khó khăn.

Theo luật sư Ngô Trần Đức Khang – Đoàn Luật sư TP. Hà Nội, cơ quan chức năng đang thực hiện toàn diện việc phong tỏa tài sản liên quan đến Tập đoàn địa ốc Alibaba và các đối tượng liên quan để ngăn chặn việc tẩu tán bằng cách phong tỏa tài khoản ngân hàng cả doanh nghiệp, các đối tượng liên quan và cả người thân của những đối tượng này.

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng còn yêu cầu ngừng giao dịch chuyển nhượng các khu đất thuộc sở hữu của các nhân trong Tập đoàn địa ốc Alibaba.

“Đây đều là những bước cần thiết để phục vụ cho công tác điều tra, nhằm xác định số tài sản mà các đối tượng chiếm đoạt được, bên cạnh đó ngăn chặn khả năng thất thoát tài sản do phạm tội mà có” – ông Khang cho biết.

#diaocalibaba #nguyenthailuyen #alibabamớinhất

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tracyhyde.net/category/kinh-doanh/