Ăn Sạch Chợ Đêm, toàn những món ngon. Thật ra có đến 2 chợ đêm, 1 là ở bến Ninh Kiều và 1 là ở Bãi Cát, du lịch Cần Thơ

► Đăng ký nhanh tại đây: đừng quên ấn vào cái chuông 🔔 để nhận được video sớm nhất nhé!
► Bấm vào link này Share cho nhanh nhé mọi người:
► Facebook:
► Page:
► Instagram:
► Email: tuankhangvlogs@gmail.com
#chuoilangbat #trip #amthuc #dulich #kinhnghiemdulich #dulichtutuc
Trang donate:

Chào các bạn, mình là Chuối đây!
Mình đang ở chợ đêm bến Ninh Kiều là 1 trong những chợ đêm bán rất nhiều đồ ăn vặt, wowww! Đến đây các bạn sẽ được ăn rất nhiều món ngon như Bánh Bạch tuộc (Tokoyaki) món này bên ngoài họ làm từ bột gạo và bộc bên trong tức nhiên là con Bạch Tuộc rồi, nhưng 1 phần cái râu thui nha chứ không phải nguyên con hahaaa!

Sau khi ăn xong món này thì mình bắt gặp 1 cô lớn tuổi, cô đang nướng Bánh Tráng (Bánh Phồng) làm mình nhớ hồi xưa Tết năm nào ngoại mình cũng đều nướng Bánh Tráng cho con cháu ăn cả.

Mua xong mình lại lượm 1 vòng nữa, không ngờ gặp 1 anh trai bán đủ thứ là đồ ngon từ Tôm lăn bột chiên, rồi Há Cảo, Thanh Cua, Hồ Lô, Chả Cá, Xúc Xích, … Mình đã kêu 1 xâu Há Cảo và 1 xâu Thanh Cua để ăn,, Há Cảo ở đây khá ngon nha, còn Thanh Cua thì không hợp với khẩu vị của mình.

Ăn xong mình lại lảo đảo và thấy có 1 cô bán Bánh Tráng Nướng, mình đã kêu 1 cái để ăn thử, bán tráng ở đây đa số họ lấy từ Đà Lạt về, mình thấy cô nướng bánh có bỏ pate gan, hột gà, hành tươi, hành phi, con guốc, bơ nè. Nó khá là hợp với hẩu vị của mình vì kiểu hơi ngọt xíu, béo của pate gan, mùi thơm của hành phi, …
– 3Q2Q+8M Can Tho, Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam.

————-
Mình là Chuối. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Chuối Lang Thang (Do Not Reup) #chuoilangbat #trip #amthuc #dulich #kinhnghiemdulich #dulichtutuc #LoiNho #Đen #PhươngAnhĐào #Denvau #Den #gionghatvietnhi #banket #thevoicekids2019 #gionghatvietnhi2019 #semifinal #khoapug #phốđènđỏ #khoapugnhậtbản #nhàhàngsushi #khoapugdubai #khoapughànquốc #khoapugaicập #lamtv #lamvlog #lâmtv #quynhtranjp #cuocsongonhat #cuocsongnhat #eatseafood #eatsashimi #asmrfood #asmreating
#asmesounds #eatshow #asmrshow #thanhan #thuhoạchrau #hào #hàu #cachlamhaochien

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tracyhyde.net/category/giai-tri/