Với 2 cây đàn KỲ LẠ có 12 dây nhiều gấp 2 lần cây đàn guitar bình thường, không có thùng và cộng hưởng bằng điện, âm thanh vang lên là do Bấm chứ không phải Gẩy, tại đây đôi bạn trẻ người Mỹ đã chơi những khúc nhạc trữ tình lãng mạn bằng phong thái tình cảm hòa nhịp con tim, họ đã đốn hạ được hết thảy những trái tim người dân có mặt trên phố đi bộ Hồ Gươm vào một buổi chiều tà nọ. Chúc cả nhà nghe nhạc vuiv ẻ, hãy chia sẻ và lan tỏa cùng Ẩm Thực Tại Gia nhé, thanks
Hãy đồng hành và cùng “AM THUC TAI GIA” bằng cách bấm Đăng ký – Chia sẻ – Like Kênh tại: ĐỂ NIỀM VUI LUÔN HIỆN DIỆN NGAY TRONG MỖI BỮA ĂN CỦA MỌI NHÀ.
“Ẩm Thực Tại Gia”: đam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm – thưởng thức Âm nhạc.
Những món ăn Hàng ngày – Tiện lợi – Bổ dưỡng … Đặc biệt phổ biến từ những nguyên liệu sẵn có quanh ta và đôi khi cũng cần phải kỳ công một chút khi Kết hợp các nguyên liệu đó để có được những món Phong phú tại nhà.
Những ngày nghỉ cuối tuần, …hoặc khi có thời gian rảnh rỗi… hoặc đôi khi vào Bếp để tạo ra và chia sẻ niềm vui cho cả Gia đình mình bằng những món ăn Ngon sau một ngày làm việc – lao động – học tập. Tất cả những điều đó là để có một bữa Cơm gia đình Ấm áp Yêu thương và Gần gũi nhau hơn…..Đó chính là mong muốn hướng tới cần chia sẻ của ” ẨM THỰC TẠI GIA ” từ FM.FOOD tại :
FB:
Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để ẨM THỰC TẠI GIA ngày càng hoàn thiện và có được nhiều Video hay gửi đến các Bạn, xin được cảm ơn rất nhiều !

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tracyhyde.net/category/giai-tri/