Chủ tịch công ty Địa ốc Alibaba đã có mặt tại trụ sở Sở Thông tin Br_vt để làm việc…mời lần 2Sáng 1/8, ông #Nguyễn_Thái_Luyện, #Chủ_tịch #công_ty Địa ốc Alibaba đã có mặt tại trụ sở Sở Thông tin và #Truyền_thông tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để làm việc với Thanh tra sở này theo giấy mời lần 2, liên quan đến những phát ngôn trên mạng #xã_hội.

Tuy nhiên, sau khi kết thúc buổi làm việc với #Thanh_tra sở #TT&TT, trao đổi với báo chí ông Luyện cho biết đã nhận #quyết_định #xử_phạt vi phạm hành chính với số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi trên, nhưng không đồng ý và sẽ tiến hành khiếu nại quyết định này.

Ông Luyện cho rằng, số tiền phạt không đáng bao nhiêu nhưng nó ảnh hướng đến uy tín và danh dự của của cá nhân mình nên sẽ khiếu nại quyết định trên. Đồng thời ông này cho biết việc phát ngôn của ông không xúc phạm đến một cá nhân hay tổ chức nào cả.

Đến ngày 22/7, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chuyển hồ sơ để #Sở TT&TT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để #xử_lý theo #quy_định đối với phát ngôn của ông Nguyễn Thái Luyện trong buổi tọa đàm với nhân viên được phát trực tiếp trên mạng xã hội ngày 17/6.

Theo nội dung đoạn Livestream được ghi lại vào ngày 17/6, ông Nguyễn Thái Luyện đã có nhiều #phát_ngôn rất #ngông_cuồng.

Sau đó đoạn clip #livestream trên của ông Luyện được #lan_truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, khiến dư luận rất bức xúc. Không ít người tỏ ra #phẫn_nộ với những lời nói trong đoạn #clip trên.

Được biết, nội dung của cuộc tòa đàm trên #liên_quan đến việc Cơ quan #cảnh_sát điều tra #Công_an #TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà_Rịa_Vũng_Tàu ra quyết định #tạm_giữ hình sự bà Nguyễn Huỳnh Tú Trinh và Trần Quốc Tĩnh để #điều_tra làm rõ về hành cố ý làm hư hỏng #tài_sản, thì tối 17/6, trên Fanpage của #Địa_ốc #Alibaba phát #trực_tiếp #chương_trình #toạ_đàm này.

Đồng thời, trong phát ngôn của ông Luyện còn mang tính ám chỉ ông Nguyễn Văn Thắm và ông Thân Đăng Phong sau vụ #cưỡng_chế #tháo_dỡ #công_trình #xây_dựng #trái_phép trên #đất_nông_nghiệp ở ấp 3, xã #Tóc_Tiên ngày 13/6 vừa qua.
——————
Đăng ký kênh :

+Các bạn hãy like và share và bấm nút đăng ký, để cập nhật và theo dõi những tin tức mới nhất hót nhất trong tháng trong năm ạ..nhanh tay nào các bạn ơi.

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tracyhyde.net/category/cong-nghe/

2 Comments

  1. Tin tức giải trí và tổng hợp 14/10/2019
  2. Bảo Mon 14/10/2019

Add Comment