Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Vong Ngữ

Chương 13: Ma Quang

Hàn Lập quan sát thấy hơi thở của Liễu Nhạc Nhi đang dần rất nhiều đặn, khí tức cũng đã bất biến, lúc đó hắn new yên lòng ngồi xuống.

Sau đấy hắn thò tay vô trong ngực áo lục lọi rồi móc ra loại vật trang sức vẫn thường đeo bên trên cổ, đấy chính là dòng bình bé dại nhỏ nhắn dài greed color nhạt.

bên trên thân bình gồm có hoa văn greed color lá hết sức sống động, tinh tướng.

Tay Hàn Lập vuốt ve dòng bình một cách nhẹ nhàng, 1 cảm giác cực kỳ quen thuộc ập về, trong lòng hắn trào dâng xúc cảm bách hợp gì đó.

Sau 1 hồi trầm ngâm, sắc mặt hắn hơi sa sầm lại, hắn đựng mẫu bình rồi hắng giọng quát lên một tiếng: “Ma Quang!”

Sơn động yên lặng không hề có tiếng động nào khác ngoài tiếng vọng cùng hưởng của giọng nói Hàn Lập vì đập vào vách đá.

tuy thế sau đấy 1 lát, dòng bóng của hắn in cùng bề mặt đất đột nổi lên một hồi bố cồn, nó đang dài ra bổ xung mấy phần.

Mấy âm lượng “rào rào” vang lên.

một bóng người đen thui chui lên từ phần đứng vững của chiếc bóng rồi từ từ đứng dậy.

Đọc thêm truyện cười

Bóng các bạn kia vận y phục màu đen, da thịt cũng Black cũng như mực, khuôn mặt bao gồm vài nét gần giống giống Hàn Lập, mái tóc Đen không buộc gọn lên mà rủ lòa xòa xuống vai, bên trên gia đình phát ra 1 cỗ khí tức suy yếu.

“Lâu lắm rồi new thấy Hàn đạo hữu.” Bóng bạn kia quan sát Hàn Lập rồi mở lời sở hữu giọng điệu còn hơi đơ đơ.

“Rốt cuộc vẫn xảy ra chuyện gì cầm Ma Quang? Sao cỗ dạng căn nhà ngươi lại đổi thành cầm này?” Hàn Lập chau mày lại, hắn hơi gằn giọng.

“Không rõ, ta cũng bắt đầu bừng tỉnh sớm hơn ngươi vài năm thôi. Lúc ta tỉnh lại liền phát hiện linh tính gần như đã không còn sạch, chỉ còn lại 1 đám tàn hồn. Cũng do sẽ kí kết khế ước Thiên Ma nên ta cũng chỉ còn bí quyết trốn trong khung hình ngươi, nếu không đủ ngươi triệu hoán hoặc gặp gỡ cảnh huống gồm kẻ tấn công làm thương tổn ngươi thì ta cũng không biết phương pháp nào hiện thân ra quanh đó.” Giọng điệu của nam tử black thui sẽ không đổi, hắn đáp lời có lẽ một cái máy cố gắng.

Đọc truyện ngôn tình cô vợ ngọt ngào bất lương

“Ngươi bao gồm nhớ được chuyện gì vẫn xảy ra trước khi bị rơi vào hoàn cảnh ngủ say không?” Sau 1 hồi trầm ngâm, Hàn Lập hỏi tiếp.

“Những chuyện Lúc đầu khi ngươi phi thăng thì ta các nhớ rõ từng các tiểu tiết, nhưng sau khi phi thăng thì ta chỉ nhớ ngươi cùng với gã tổ tiên tên là Cao Thăng cùng bật dậy khỏi Phi Tiên Đài, sau ấy thì ta không nhớ gì hết.” Nam tử Black thui lý giải 1 cách rảnh.

“Đúng vắt, ký ức của ta và ngươi đều dừng lại ở thời điểm rời khỏi Phi Tiên Đài. Xem ra mong muốn tìm am hiểu ngọn ngành coi chuyện gì sẽ xảy ra thì chỉ với bí quyết tìm gã Cao Thăng kia. Ngoại giả tình hình ngày nay của tất cả cũng không ổn lắm, theo đều tin tức vừa chiếm lĩnh được từ Việc sưu hồn: Ta and ngươi đang ở một hạ giới trực cùng tiên vực Bắc Minh mang tên là Linh Hoàn giới, Hơn nữa đã cha trăm năm trôi qua rồi, Như vậy chúng ta đã bị mất trí nhớ suốt bố trăm năm qua.” Hàn Lập vừa chớp mắt vừa nói.

“Đúng là không ổn chút nào! Hàn đạo hữu bao gồm kế sách gì chưa?” Nam tử tên là Ma Quang kia hỏi một câu mang vẻ ngáo ngơ.

“Tuy ngươi chỉ với 1 đám tàn hồn, tuy vậy nguyên bản vốn là do Thiên Ngoại ma đầu thay đổi, bao nhiêu thần thông khi xưa cũng cần phải còn tí chút chứ?” Hàn Lập khẽ chau mày rồi hỏi ngược lại.

“Pháp lực của ta ngay hiện tại còn lại chưa đến hai, tía phần trăm, thần thông cũng mất đi tám, chín phần mười rồi, giờ chỉ có tác dụng thi triển một vài túng thuật cấp thấp thôi.” Ma Quang lý giải bởi vẻ light novel đắng cay.

Hàn Lập nghe rứa, xung quanh lại có thêm cảm nghĩ nhẹ nhõm hơn, hắn đồng ý rồi nói.

“Chà, so sở hữu dự liệu của ta thì Như vậy sẽ còn tốt chán. Tình hình của ta cũng chả gồm gì khá hơn ngươi đâu. Ta new kiểm tra một vòng và bắt gặp ra bao lăm pháp bảo, đan dược trước kia, cả pháp lực cũng chỉ còn siêu ít, khung hình and thần hồn cũng từng bị trọng thương, ngay hiện tại không bằng một phần mười lúc đỉnh phong. May là ta đã tỉnh apple lại, giờ chỉ cần tìm hầu như Linh dược ưng ý rồi vận công điều chăm sóc, có lẽ vẫn khôi phục Cấp Tốc thôi. Xem thêm, theo như hồn khế của Giải Đạo Nhân và béo Kim Trùng Vương thì ta sẽ cảm nhận được sự tồn tại của họ, tuy nhiên đúng đắn đâng ở chỗ nào thì ta cũng chưa rõ, đành chờ sau này thu hồi lại sau vậy!”

“Như vậy xem ra Hàn đạo hữu chạm mặt rắc rối lớn rồi. Mong mỏi chọn ra gã Cao Thăng thì trước tiên nên quay lại tiên vực Bắc Minh. Nếu ta nhớ chưa nhầm thì từ hạ giới trực cùng phi thăng lên Tiên giới tuy dễ dàng hơn các tuy thế đã rất cần có điểm Phi Tiên Đài tiếp dẫn, và còn yêu cầu bao gồm đại pháp lực hộ thân new có thể cưỡng ép phá vỡ giới diện.” Ma Quang xem xét 1 hồi rồi nói.

“Việc trở lại Tiên giới cũng chưa cần vội vã, còn các thời gian để tính toán. Bên cạnh đó chắc là khẳng định 1 điều chắc hẳn chắn: Kẻ hại Hàn mỗ ra nông nỗi này mặc dầu là bất kỳ ai thì về sau ta cũng phải gặp hắn chat chit đề xuất trái!” Hàn Lập đáp lời bằng giọng hững hờ, tuy thần sắc hắn vẫn bình thản như chưa tuy nhiên câu nói chắc như đinh.

Thấy cố, Ma Quang cũng chưa nói thêm.

“Ma Quang đạo hữu có mong muốn rút lại ý định kéo dài theo Hàn mỗ hay không? Ngươi nhận thấy rồi ấy, hoàn cảnh của ta lúc này khôn xiết thê thảm, nếu ngươi ước ao loại bỏ thì ta cũng chưa cản.”

“Đạo hữu còn thử ta có tác dụng gì? Linh tính của ta tuy bị hủy gần hết, chỉ còn một đám tàn hồn nhưng khế cầu Thiên Ma đang còn nguyên hiệu lực, hoàn cảnh của ta bây giờ càng quan trọng gồm đủ lực để vi phạm khế cầu. Với tình hình bây chừ của ta, rời quăng quật đạo hữu còn chạm chán bất trắc mà hơn nữa.” Ma Quang khuyên bảo cũng như 1 cái máy.

“Tốt lắm, đạo hữu đã nói nỗ lực thì ta cũng không bạc đãi ngươi đâu, chỉ cần ta khôi phục lại đại khái pháp lực thì nhất định sẽ nghĩ giải pháp tu té lại hoàn toàn thần hồn linh tính mang lại đạo hữu. Hiện nay bài toán bước đầu yêu cầu làm cho là yêu cầu thu thập ngay ít tài nguyên and tin tức ở giới này, coi làm cho phương pháp nào khôi phục lại pháp lực.” Nghe thay, Hàn Lập nở nụ cười cợt bên trên môi.

Đọc full truyện thay chị lấy chồng

“Đạo hữu cứ toàn quyền quản lý phần đông chuyện. Ngay hiện tại ta cũng không nên hiện thân ra ngoại trừ quá lâu, ta quay lại tu dưỡng tiếp đây.” Ma Quang đáp lời 1 cách bình tâm, ngay sau ấy bóng người trong gia đình loáng lên rồi biến thành 1 làn khói black chui vào dòng bóng Hàn Lập in xung quanh đất, mau chóng mất dạng.

Hàn Lập nén một hơi thở dài, sau khi liếc ánh mắt về phía Liễu Nhạc Nhi đã ngủ say, hắn từ từ chú ý đến mắt điều tức.

Sau đó nửa ngày, Liễu Nhạc Nhi mới bừng tỉnh lại.

Sau khi mở mắt, cô bé thấy Hàn Lập sẽ ngồi khoanh chân cạnh bên, còn lão đạo Lúc trước mưu mô làm cho hại lũ thiếu phụ thì sẽ đứng sát gần đó như đứng hầu.

“Nàng tỉnh rồi hả…” cũng như lúc đó, Hàn Lập mở mắt, nở nụ cười cợt rồi nói.

toàn bộ cơ thể Liễu Nhạc Nhi sững lại, người vợ nhìn chăm chú vào hai mắt Hàn Lập, thần sắc đổi khác liên tục, hồi chậm sau bắt đầu nói líu ríu:

“Thạch Đầu ca ca, huynh…huynh đang thôi bệnh rồi…”

“Nhạc Nhi, tên của ta là Hàn Lập, từ nay về sau bạn nữ dường như Gọi ta là Hàn đại ca.” Hàn Lập nói nhẹ nhàng.

“Hàn…Hàn đại ca.” Sau khi nghe thấy vậy, sắc bên Liễu Nhạc Nhi biến chứng liên tục, vẻ chán nản tạo ra, con gái nói bằng vẻ bất đắc dĩ.

cô bé cảm giác giới trẻ to lớn hiện nay có mấy phần đẹp mắt.

Đọc thêm truyện đam mỹ ngược

Tất cả các biến chứng trên sắc bên con gái đông đảo không qua khỏi mắt Hàn Lập, hắn mỉm cười:

“Nàng an tâm đi, tuy ta đang tỉnh lại tuy nhiên chuyện mấy năm qua ta sẽ nhớ y nguyên, ta đã đang là Thạch Đầu ca ca của nàng, đặc điểm này đang lâu hơn không bao giờ thay đổi!”

Nghe được câu này, con gái cực kỳ vui mừng, nước mắt chực trào ra, phụ nữ hức lên một tiếng “Thạch đầu ca ca” rồi cất cánh thẳng vào trong lòng Hàn Lập.

“Ta biết trong lòng cô bé còn rất nhiều nghi vấn, bên cạnh đó giờ chẳng phải là lúc để giải phù hợp. Sau này tới lúc ưa chuộng, ta vẫn nói rõ đông đảo chuyện cho thiếu nữ.” Hàn Lập vuốt vuốt đầu cô gái bởi vẻ cưng chiều, hắn nói sở hữu giọng ôn nhu.

Liễu Nhạc Nhi gật gật đầu đồng ý tỏ vẻ vẫn hiểu, cũng không hỏi thêm câu nào. Lúc này cô gái liếc mắt nhìn lão đạo sẽ run nạm cập ở bên gần đó, nét bối rối lại thoáng hiện lên trong mắt…
Đọc truyện phàm nhân tu tiên 2