CÓ NÊN LỰA CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng đang bán vòng tay đá thạch anh, thế vòng tay đá thạch anh và ta có đáng mua không?

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh ủng hộ và không ủng hộ về việc mua loại trang sức “ngon – bổ – rẻ” này.

Vòng tay đá thạch anh làm từ chất gì

Đương nhiên, vòng tay đá thạch anh phải làm từ đá thạch anh rồi.

Và đá thạch anh ở đâu mà ra nhỉ? Nếu để ý bạn có thể thấy được đá thạch anh là một loại đá rất phổ biến trong tự nhiên, nó còn có tên là “ngọc anh” nữa đấy.

Nếu ai chăm học hóa sẽ biết công thức hóa học của nó là SiO2, độ cứng là 7/10 (tính theo thang độ cứng Mohs).

Nói chung đá thạch anh có rất nhiều trong tự nhiên, thế nên giá thành rất hợp túi tiền người dùng, hơn thế nữa đá thạch anh có đặc điểm là cứng, bền và khó vỡ hơn hầu hết các loại đá trong tự nhiên.

Mua sản phẩm vòng tay thạch anh tại: https://phongthuyngocan.com/vong-tay-phong-thuy/vong-tay-da-thach-anh

Màu sắc của vòng tay đá thạch anh

Đá thạch anh có rất nhiều biến thể khác nhau và một biến thể là một màu, chính điều này làm cho đá thạch anh rất phong phú và đa dạng về màu sắc.

Ta  thường gặp nhất là biến thể màu khói (thạch anh khói), hay biến thể màu vàng (thạch anh vàng), hoặc màu tím (thạch anh tím), màu hồng (thạch anh hồng), biến thể trong suốt (thạch anh pha lê) và biến thể trong suốt nhiễm sợi rutile (thạch anh tóc).

Tuy nhiên, riêng loại biến thể trong suốt nhiễm sợi rutile được chia ra làm các loại như tóc vàng, đóc đỏ, tóc đen và tóc mây.

Loại tóc mây gọi là thạch anh super seven. Ngoài ra, còn một loại biến thể thạch anh màu hồng đốm nâu, trông rất giống bề mặt của quả dâu tây, gọi là thạch anh dâu tây (strawberry quartz).

Nhìn chung đá thạch anh có rất nhiều biến thể kéo theo rất nhiều màu sắc khác nhau, chính vì thế nên nếu không phải người trong nghành thì sẽ rất bị “hoa mắt” khi chon lựa đấy!

Vì đa dạng, vì phong phú, vì rẻ thế nên đá thạch anh rất được ưa chuộng làm đá trang sức.

Hơn thế nữa công dụng của những chiếc đá thạch anh còn được chọn làm đá phong thủy, là tấm bùa hộ mệnh cho bản thân, giải quyết rất nhiều việc trong cuộc sống.

Nếu chọn đúng chiếc đá phù hợp với bạn, chắc chắn tiền tài, danh vọng, sức khỏe, trí lực, thị lực đều được tăng lên, thanh tẩy tà khí,… là những công dụng mà khi nhắc đến đá thạch anh không ai không nhắc đến.

Thế nên theo quan điểm của mình, đá thạch anh rất phù hợp để được bạn chọn làm đá phong thủy.

Liên Hệ

  • Website: https://phongthuyngocan.com/
  •  31 Y Moan TP. Buôn Mê Thuột DakLak
  •  0908 817 234
  •  info@phongthuyngocan.com