Nếu đang phân vân không biết có nên vận chuyển xe máy bằng xe tải hãy đọc ngay những chia sẻ này. Tin rằng các phân tích mà chuyển hàng Trung Quốc Ducnguyenexpress nhắc tới sẽ mang đến cho bạn rất nhiều kinh nghiệm hay đấy!

Chính vì thế, nếu cần thêm tư vấn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 096 521 68 86 để được trợ giúp kỹ lưỡng, nhiệt tình và kịp thời hơn bạn nhé!

Có nên vận chuyển xe máy bằng xe tải không?

Hiện nay vận chuyển xe máy bằng xe tải và tàu hỏa là hai hình thức khá phổ biến. Vậy cách nào mới thật sự mang lại ưu việt, giúp bạn có được sự hài lòng ngoài mong đợi?

Thực tế cho thấy mỗi hình thức vận chuyển có những thế mạnh và điểm yếu riêng. Cụ thể khi vận chuyển xe máy bằng xe tải bạn sẽ có thể nhanh chóng nhận xe hơn so với tàu hỏa. Tuy nhiên nếu không chuẩn bị kỹ, xe máy của bạn có thể bị trầy xước, chịu các tác động va đập mạnh trong quá trình di chuyển.

Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền và tính thẩm mỹ của xe. Mặt khác, cước phí khi vận chuyển xe máy bằng xe tải cũng có phần cao hơn.

Mặt khác, tàu hỏa đi khá chậm nên thời gian chờ đợi để nhận xe lâu hơn so với xe tải. Đồng thời cước phí cũng rẻ hơn và tình trạng xe bị trầy xước, hỏng, vỡ,…cũng được hạn chế đáng kể.

Nói như vậy để thấy, việc vận chuyển xe máy bằng xe tải hay tàu hỏa còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn nên cân nhắc thật kỹ để chọn đúng hình thức ưu việt, phù hợp với mình.

Những kinh nghiệm hay khi vận chuyển xe máy bằng xe tải bạn nên lưu tâm

Ngay sau đây, chuyển hàng Trung Quốc Ducnguyenexpress sẽ chia sẻ một số mẹo hay để giúp bạn tìm được dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải ưu việt. Cụ thể như sau:

  • Thứ nhất, hãy đảm bảo tìm hiểu thật kỹ nhà xe bạn muốn hợp tác để biết về quy trình vận chuyển, thời điểm nhận được xe cũng như mức giá họ đưa ra. Điều này giúp chúng ta chủ động chi tiêu, tránh tình trạng bị hét giá cao gây lãng phí vô ích.
  • Thứ hai, bạn hãy tháo gương, dùng bìa carton để bảo vệ bộ phận giảm xóc, yên xe,…để tránh hiện tượng trầy xước có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.
  • Thứ ba, đừng quên rút hết xăng để tránh hỏa hoạn khi xe nằm trên nóc xe tải hoặc trong thùng xe.
  • Thứ tư, bạn nên chuẩn bị sẵn dụng cụ để có thể tháo bánh xe khi cần. Bởi lẽ nhiều xe không cho phép để nguyên chiếc mà cần tháo rời để tiết kiệm diện tích, dễ chằng buộc nhằm đảm bảo an toàn.

Vừa rồi là những chia sẻ về kinh nghiệm vận chuyển xe máy bằng xe tải. Nếu cần thêm tư vấn chi tiết hơn nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 096 521 68 86 để được hỗ trợ nhiệt tình hơn bạn nhé!

Không chỉ phát triển mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước, Đức Nguyên Express còn là đơn vị nhận chuyển phát nhanh sang Trung Quốc với mức giá tốt, cách làm việc chuyên nghiệp được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng. Tin rằng với những thế mạnh nổi bật mà chúng tôi đang có, bạn cũng sẽ nhanh chóng có được sự hài lòng như hàng ngàn người đã tìm đến chúng tôi.

Mọi thông tin xin vui lòng gọi tới:

Đức Nguyên Express

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 096 521 68 86

Email: ducnguyen.express@gmail.com