Cô vợ và ngọt ngào có chút bất lương (vợ mới ác hiểm có chút ngọt) – Chương 2: Nuốt đc đến miệng

A…

Nhưng mà, biến đổi, cô phải thay đổi ra sao đây?

Tư Dạ Hàn quyền thế ngút trời, bóp chết cô còn dễ hơn đối với bóp chết một con kiến, thứ mà anh ta đã muốn muốn, tuyệt vời nhất không tồn tại gì là không hề chiếm hữu được.

Diệp Oản Oản lấy chồng bạc tỷ hít sâu một hơi, bức lui sợ hãi trong thân thể so với người đàn ông kia.

Nhất định sẽ có được biện pháp!

Ít nhất cô đã không hẳn là người con gái ngu ngốc, ngu xuẩn của bảy năm ngoái mặc cho những người khác định đoạt.

“Trời ơi! Oản Oản…” Bên tai đột nhiên truyền tới một tiếng kêu kích động.

Nghe đc cái âm thanh thân quen này, sống lưng Diệp Oản Oản nhất thời cứng đờ, ánh mắt lạnh như băng thẳng hướng cửa nhìn.

Ngay kế tiếp, liền thấy được khuôn mặt mà cô đến chết cũng chẳng thể nào quên đc.

gương mặt quyến rũ mê người để cho cô eo thon nhỏ không 1 chút nào đề phòng ——

đó là người đồng bọn nhất của cô vào kiếp trước!

“Oản Oản, Tư thiếu anh ta Tại Sao hoàn toàn có thể đối với cậu làm như vậy!” Thẩm Mộng Kỳ xông tới, nắm tay của cô, ánh mắt lo sợ rơi vào đệm giường xốc xếch cùng thân thể tràn đầy dấu vết tím bầm của cô.

Đôi mắt của Diệp Oản Oản, nhìn bàn tay của mình bị bóp đến đau nhức, lần này, cô không có bỏ dở đáy mắt của Thẩm Mộng Kỳ lóe lên một tia ghét bỏ cùng ý cười trên nổi đau của người khác.

“Oản Oản, cậu làm sao vậy? Cậu không sao chứ! Oản Oản cậu đừng làm mình sợ nha!” Thẩm Mộng Kỳ thấy ánh mắt của Diệp Oản Oản quỷ dị, cho là cô bị đả kích, nóng nảy không xong xuôi hỏi.

Diệp Oản Oản cô vợ ấm áp của hạ thiếu thản nhiên mà rút tay mình về, lắc đầu: “Không việc gì.”

Năm đó, việc cô bị Tư Dạ Hàn hành hạ đến thảm như vậy, cũng không thể nào bỏ qua công lao của Thẩm Mộng Kỳ.

những chuyện của cô và Tư Dạ Hàn, cô không có gan nói cho bất luận kì ai biết, chỉ nói cho 1 mình Thẩm Mộng Kỳ, coi cô ta là người bạn mà phiên bản thân tin tưởng nhất, cũng chưa chắc chắn…

Thẩm Mộng Kỳ lại so với Tư Dạ Hàn tồn tâm tư như vậy, đã sớm mơ ước tới chỗ đứng Tư thiếu phu nhân, ngoài mặt là đang giúp cô, nhưng thật ra là lợi dụng cô để đến gần Tư Dạ Hàn, không chỉ có thế khắp nơi khiêu khích quan hệ giữa cô and Tư Dạ Hàn, làm cho hàng ngày cô đều bị Tư Dạ Hàn hành hạ bên dưới cơn thịnh nộ đến sống không bằng chết.

Mà cô thậm chí không phát giác ra gì cả, mà còn cảm tạ ơn nghĩa Thẩm Mộng Kỳ vì phiên bản thân ” Xuất mưu bày kế”.

Nhìn lấy chính mình trong gương, Diệp Oản Oản không khỏi cười khổ.

Thật ra thì chính Thẩm Mộng Kỳ thay cô nghĩ ra cái chủ kiến “Giả xấu” này, mà cô lại còn đồng ý.

bất kể người khác thấy thế nào?, chỉ cần có thể làm cho Tư Dạ Hàn chán ghét cô liền làm toàn bộ.

Nhưng mà, cô thế nào cũng không ngờ tới, ngay cả khi cô trong cái bộ dáng như quỷ này, Tư Dạ Hàn đều đang có thể nuốt được đến miệng.

“Cậu như thế rồi còn không sao! Oản Oản, cậu đừng lo ngại, mình nhất định để giúp đỡ cho cậu!” Thẩm Mộng Kỳ làm bộ dáng tình thâm nghĩa trọng.

Diệp Oản Oản trong tim dâng lên một cái niềm vui lạnh, a, quả nhiên lại đến rồi.

Kiếp trước Thẩm Mộng Kỳ thay chị lấy chồng cũng là như thế, giả bộ trượng nghĩa mà nghĩ cách giúp cô rời đi, còn cố ý đi tìm kiếm Cố Việt Trạch bổ trợ.

công dụng sau cuối là, Thẩm Mộng Kỳ đã sớm lúc không ai bán đứng cô, đem tin tức cô muốn cùng Cố Việt Trạch “Bỏ trốn ” nói cho Tư Dạ Hàn.

Chuyện này cũng để cho quan hệ giữa cô cùng Tư Dạ Hàn càng thêm gay gắt, để cho tính tình của Tư Dạ Hàn càng nóng nảy khó tính, đối với ham muốn chiếm đoạt làm của riêng càng đáng sợ hơn, mà cô cũng trọn vẹn mất đi hòa bình…

Lấy tài năng của cô hiện nay, cùng Tư Dạ Hàn cứng đối cứng không khác nào đi tìm chết.

Hết lần này tới lần khác kiếp trước cô lại quật cường đến chín trâu tám hổ đều kéo không trở lại, đối với khẩu ca của Thẩm Mộng Kỳ thì nói gì nghe nấy, một lần lại một lần mà bể đầu chảy máu.

Thù lớn của Diệp gia chưa trả, ba mẹ còn đang chờ cô về nhà, cô còn muốn đem anh trai từ trên kỳ đồ* kéo trở về, chuyện cô cần làm còn không ít.

(*) mình cũng chưa biết kỳ đồ là gì nữa, ai biết nhớ nói để mình biên tập nha.

Nhưng ĐK đầu tiên là cô phải lấy lại được độc lập.

Cô sẽ làm dịu đi quan hê giữa mình và Tư Dạ Hàn, hoàn hảo không thể làm tiếp bất cứ chuyện gì có tác dụng chọc giận anh ta, tự tạo cho mình một địch nhân đáng sợ.

“Oản Oản, cậu nhớ đợi mình!” Thẩm Mộng Kỳ tự mình nói với cô một đống tiếng nói hư tình giả ý, liền rời đi.

sau thời điểm Thẩm Mộng Kỳ rời đi, bên trên vẻ mặt bất lực yếu đuối của Diệp Oản Oản nhất thời hóa thành ghẻ lạnh cùng chết lặng.

Mới vừa giựt giây cô chạy trốn một lần không được, lại bước đầu bày ra lần thứ hai, xem ra là không đưa cô vào chỗ chết là không bỏ dở.

Vậy thì nhìn một chút…

Lần này rốt cuộc mới là ai chết!

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương