418/12 Ba Đình, Quận 8, TP.HCM
Cơm cháy chả cá là một món ăn vặt. Cơm cháy được quết chả cá bên trên rồi đem chiên giòn. Cơm cháy giòn rụm, chả cá dai dai kết hợp cùng nước sốt cay nồng ăn ngon hết sẩy.
Cơm cháy ở quán được cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Chả cá không chiên sẵn như nhiều nơi mà khi nào khách đến chủ quán mới quết lên cơm rồi chiên nên cơm cháy chả cá ở đây vừa giòn vừa thơm. Miếng cơm cháy giòn tan cùng chả cá dai dai chấm cùng nước sốt kiểu Thái chua ngọt thật khó để có thể cưỡng lại được.
“Ở nhiều nơi khác họ để riêng cơm cháy và chả cá, khi ăn mới kết hợp cùng nhau nhưng ở quán của tôi thì không làm như thế. Khi nào khách đến tôi mới đem chả cá tươi quết lên cơm làm như vậy vừa tiện cho người ăn mà cũng vừa giúp chả cá không bị khô, bên ngoài giòn bên trong mềm. Nước sốt ở quán cũng là nước sốt làm theo kiểu Thái nên có độ chua và cay nồng hơn so với ăn nước mắm hay tương ớt”, chị Hiền, chủ quán Ăn vặt chị Bốn, chia sẻ.
Thực khách ở quán đa phần là học sinh vì quán nằm gần 2 trường học, thời gian đông khách là vào khoảng tầm xế chiều. Giá các món ăn vặt ở đây cũng khá bình dân dao động từ 10.000 – 40.000 đồng.
————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
————-
Hãy đăng ký kênh:

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn
Liên hệ hợp tác: tnmedia@thanhnien.vn

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tracyhyde.net/category/giai-tri/