Chào các bạn, mình là Hòa, Hottline: 0963.375.879

CÔNG DỤNG CỦA DIỆP LỤC COLLAGEN ĐỐI VỚI PHỤ NỮ SAU SINH
Sau đây là 3 lý do mà phụ nữ sau sinh được Bác sĩ khuyên dùng diệp lục collagen.

1. Sau khi sinh, hàm lượng estrogen, progesterone và các hormone khác sẽ sụt giảm nhanh chóng. Tử cung lúc trở về trạng thái như khi chưa có bầu. Các cơ xương chậu dần hồi phục và lượng máu lưu thông tuần hoàn trong cơ thể trở về trạng thái ban đầu.Quá trình thay đổi hormone đột ngột sau khi sinh sẽ ảnh hưởng đến tâm lý phụ nữ, gây ra một số tình trạng như tức ngực, đầy bụng, đau bụng dưới, khô hạn…

2. Sau kỳ sinh nở, người phụ nữ mất máu nhiều, vết thương ở vùng kín hoặc bụng (nếu sinh mổ) chưa lành cùng việc chăm con nhỏ vất vả, em bé quấy khóc, mất ngủ, stress, mệt mỏi làm ảnh hưởng đến sức khỏe, khô hạn.

3. Khi cho con bú, động tác mút sữa của bé sẽ kích thích tuyến yên sản xuất ra nội tiết có tên Prolactin. Nội tiết này có tác dụng kích thích tuyến sữa sản sinh thêm sữa, bé bú càng nhiều thì sữa mẹ sẽ được tiết ra nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng lại gây ức chế buồng trứng làm suy giảm estrogen. Nguyên nhân này dẫn đến tình trạng phụ nữ khi cho con bú giảm ham muốn tình dục và âm đạo bị khô, khó quan hệ.

Để giải quyết tất cả các vấn đề trên thì diệp lục collagen đang là sự lựa chọn số 1 của chị em phụ nữ hiện nay đấy ạ!

LIÊN HỆ:
Inbox face Hòa Trần theo địa chỉ: hoặc call 0963.375.879 để được miễn phí Ship và tư vấn sử dụng sản phẩm chính hãng.

🔷Bạn hãy đăng kí kênh youtube của Hòa tại link sau để nhận được nhiều thông tin bổ ích về các phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên:

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tracyhyde.net/category/suc-khoe/