Công ty Alibaba bán đất “ma”: “Do có chính quyền tiếp tay?” – 24h tin tức

Cảm ơn các bạn đã đến với 24h tin tức, bản tin hôm nay có nội dung như sau:
Công ty Alibaba bán đất “ma”: “Do chính quyền không làm hết nhẽ, lợi ích nhập nhèm”
Luật sư Trương Thanh Đức cho rằng: “Việc để cho Công ty Alibaba hoạt động một thời gian dài như vậy chứng tỏ họ đã “nhờn, tinh vi, lừa đảo giỏi rồi”, nhưng chắc chắn phải có tiếp tay, có bảo kê, lợi ích nhập nhèm mới như vậy”.
Cùng với việc bắt giữ Nguyễn Thái Luyện và Nguyễn Thái Lĩnh, Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc Công ty CP địa ốc Alibaba, cơ quan điều tra những ngày qua đã khám xét trụ sở chính cũng như hàng loạt văn phòng làm việc, trụ sở các công ty con trực thuộc công ty Alibaba ở TP.HCM, Đồng Nai.
Qua điều tra ban đầu và từ tài liệu, chứng cứ thu thập được đến nay đã đủ cơ sở xác định 2 anh em Nguyễn Thái Luyện và Nguyễn Thái Lĩnh có hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Nhà xuất bản nói gì về cuốn sách Nguyễn Thái Luyện dạy nhân viên Alibaba ‘bí kíp’ lừa đảo
Nhà xuất bản Thông tấn khẳng định nội dung 2 trang sách đang được lan truyền không nằm trong cuốn sách do đơn vị này phát hành.
Liên quan đến cuốn sách Nguyễn Thái Luyện dạy nhân viên Alibaba ‘bí kíp’ lừa đảo đang lan truyền, ngày 21/9, một lãnh đạo Nhà xuất bản Thông tấn khẳng định với VTC News nội dung trích dẫn được chia sẻ không phải nội dung trong cuốn sách do đơn vị này sản xuất.

————======o0o======————-

24h Tin Tức.
Kênh tin tức cập nhật liên tục 24h hàng ngày.
Hãy Đăng ký kênh để theo dõi những tin nóng nhất, mới nhất các bạn nhé!

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tracyhyde.net/category/cong-nghe/