Cửa Hàng Tạp Hóa – Bánh Nướng, Trang trí & Phục vụ Bánh Sinh Nhật, Tiệc Cưới – Đầu Bếp Xinh Đẹp
———————————————————————-
#SapoGaming #SapoGame
———————————————————————-
— ↓ More Information & App Download ↓ —
➔ Download Games :
➔ Game Developer : Coco Play By TabTale
Ngày xửa ngày xưa, đã có thợ làm bánh Wannabe mà giấc mơ đã thành sự thật! Thưởng thức câu chuyện bánh bánh ngon tuyệt này và giúp Lizzie thực hiện ước mơ một ngày nào đó mở ra một tiệm bánh ngọt của riêng mình cô. Bây giờ ngày hôm đó cuối cùng đã đến! Cô ấy tốt nghiệp đại học, và cô ấy nhiều hơn sẵn sàng để có được nướng một số cupcakes ngon. Nhưng cô ấy cần giúp đỡ của bạn! Hãy vui vẻ mở cửa rất nhiều tiệm bánh ngon, nướng với Lizzie và trở thành một chuyên gia làm bánh đúng người là nổi tiếng cho đẹp, thú vui ngon!

Trợ giúp Lizzie mở tiệm bánh nổi tiếng thế giới và nhận đơn đặt hàng cụ thể từ các khách hàng khó tính của mình! Tìm hiểu làm thế nào để nướng ngon, món tráng miệng ngon tuyệt như cupcakes, sinh tố, bánh rán và bánh ngọt! Với sự hỗ trợ của bạn, Lizzie sẽ trở thành đầu bếp bánh ngọt tài năng nhất bao giờ hết! Bạn sẽ chỉ yêu câu chuyện trò chơi bánh ngon này!

Nhưng đây là một cảnh báo nhỏ – câu chuyện trò chơi bánh này sẽ làm cho bạn đói!

Tính năng, đặc điểm:
– Bạn sẽ yêu vui vẻ bánh câu chuyện bánh trò chơi này! Giúp Lizzie mở một tiệm bánh bánh … và sau đó một bánh bánh … và một bánh bánh! Không có những điều như quá nhiều cửa hàng nướng! Và chắc chắn có những điều như quá nhiều cupcakes!
– Chụp đơn đặt hàng cụ thể từ các khách hàng của bạn, và phục vụ họ với một nụ cười! Hãy chắc chắn rằng họ nhận được chính xác những gì họ yêu cầu, cho dù đó là cupcakes, bánh rán hay bánh!
– Tìm hiểu thế nào để bake tấn món tráng miệng từ rất nhiều công thức nấu ăn ngon, với một nhà sản xuất bánh chuyên nghiệp!
– Làm bánh của bạn thêm lạ mắt với trang trí bánh đầy màu sắc!
– Dress up Lizzie như thợ làm bánh thật cô là! Cho cô ấy chiếc mũ đầu bếp khá và một chiếc tạp dề đẹp!
– Thể hiện kỹ năng bánh ngọt của bạn và giành chiến thắng giải thưởng đầu tiên trong cuộc thi làm bánh và hội chợ bánh!
– Hãy sẵn sàng để nướng các món tráng miệng ngon nhất bao giờ hết, từ sinh tố táo sữa chua để bánh sinh nhật công chúa, để cupcakes scrumptiously ngon!
– Xây dựng danh tiếng của bạn và trở thành thợ làm bánh nổi tiếng nhất trên thế giới, trong trò chơi câu chuyện bánh ngọt tuyệt vời này!

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tracyhyde.net/category/giai-tri/