Bạch Dương và Bọ Cạp có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Bạch dương và bọ cạp

Bạch Dương và Bọ Cạp: Mức độ gần gũi và sự hòa hợp trong tình dục
Bạch Dương và Bọ Cạp là cặp đôi có những sợi dây liên hệ tương đối kỳ lạ. Bạch Dương là tương đối thở đầu tiên của chúng ta, Bọ Cạp là hơi thở cuối cộng. Họ như là hai mặt của cộng một đồng tiền, cả hai được cai trị bởi sao Hỏa, một hành tinh của bản năng, cho phải sự đụng chạm về mặt thể xác và tình dục là điều không thể thiếu.

Sự táo bạo và mạnh mẽ của cả hai trong tình dục có thể sẽ làm cho mất đi tính lãng mạn nhẹ nhàng của nó. Không chỉ cả hai đều được cai trị bởi Sao Hỏa, mà Bọ Cạp cũng được cai trị bởi Sao Diêm Vương. Sao Diêm Vương được biết đến với những phẩm chất hủy diệt, đàn áp, những điều đó thậm chí còn được tăng cường hơn khi xét trong các mối quan hệ tình cảm. Do vậy, về cơ bản đây là sự kết hợp của tất cả tất cả thứ mà ko ai muốn đối phó lúc nói tới tình dục, những điều cấm kỵ và hành vi tình dục theo bản năng.

Mối quan hệ giữa Bạch Dương và Bọ Cạp hoàn toàn thiếu đi niềm vui và sự dịu dàng của sao Kim. Cả hai cung hoàng đạo này trái ngược với những người được cai trị bởi Sao Kim và đại diện cho các địa điểm mà Sao Kim bị tổn hại. Chúng ta có thể nói rằng điều đó sở hữu nghĩa là thiếu tình yêu, nhưng nó không đơn thuần như vậy.

>>> Xem thêm:

Tử vi tuổi Dần năm 2021

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Vì Bọ Cạp là một cung hoàng đạo của Nước, được kết nối với khía cạnh tình yêu một cách sâu sắc nhất, mạnh mẽ nhất. Bọ Cạp phải cảm nhận xúc cảm trong xem tình dục của họ, nhưng do tính chất áp đặt của xóm hội chúng ta đang sống, những điều mà Bọ Cạp muốn trải nghiệm sở hữu thể được trải nghiệm như bệnh hoạn và kỳ lạ đối với các cung hoàng đạo bảo thủ hơn. Một điều rẻ là Bạch Dương không thuộc thể chiếc này, các cung hoàng đạo bảo thủ dạng này tầm thường rơi vào ví như được cai trị bởi sao Thổ.

Nếu Bạch Dương và Bọ Cạp có thể thấu hiểu những sở thích và nhường nhịn nhau một chút, đọc tình dục của cặp đôi này sẽ là một quả bom nguyên tử chứa đựng đa số xúc cảm hạnh phúc thăng hoa chỉ đợi phát nổ. Tuy nhiên, thật khó để họ tìm thấy ngôn ngữ chung của nhau. Thực tế, họ hoàn toàn khác nhau. Bạch Dương thích những gì thẳng thắn và đơn thuần.

Mặt khác, Bọ Cạp sở hữu một chút thiết yếu thao túng, chơi một trò chơi quyến rũ và rất coi trọng quan hệ tình dục. Họ luôn muốn vượt qua mọi những xem tình dục trước đây của họ và sắm một người mà họ mang thể hợp hòa hợp cả thân thể lẫn tâm hồn, để có và ngưỡng mộ cho tới khi họ chết.

Bạch Dương đơn giản và nam tính hơn đông đảo khi nói tới tình dục. Đơn giản đó chỉ là một nhu cầu vật chất nên nên được đáp ứng. Họ tầm thường sẽ xây dựng dần cảm xúc của mình trong vấn đề tình dục khi có đủ thời gian để thấu hiểu đối phương hơn. Mối quan hệ này có năng lực thực sự chỉ tồn tại trường hợp họ chia sẻ cần thiết thỏa mãn lẫn nhau và đối xử với nhau đủ dịu dàng.

Bạch Dương và Bọ Cạp: Mức độ tin tưởng

Trái ngược với khả năng tương thích tình dục, vấn đề này dễ dàng đối với họ. Trường hợp nói dối, bạn sẽ chết. Tất nhiên, ko bắt buộc theo nghĩa đen, nhưng một lời nói dối nhỏ có thể dễ dàng xong xuôi mối quan hệ của họ. Họ đều mang máu ghen và mang tính có cực cao. Bạch Dương thích chiến thắng và phát triển thành người tình thấp nhất mà bất kỳ ai từng có. Bọ Cạp muốn phát triển thành người duy nhất từng được Bạch Dương yêu. Nếu một trong hai nghi ngờ về các hành động khác của nhau, điều hiển nhiên là mối quan hệ này sẽ không thể tồn tại lâu dài.

Bạch Dương và Bọ Cạp: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Bạch Dương có thể sẽ sốt ruột trong lúc Bọ Cạp tiếp tục và nói về toàn bộ những điều thâm thúy và hàm chứa ý nghĩa sâu xa. Từ quan điểm của Bạch Dương, đó toàn là những điều ko ai cần nghĩ đến, nó thật tốn thời gian một cách vô ích. Điều đó sẽ được thể hiện là sự nhàm chán (mặc dù đây luôn là một lựa chọn với Bạch Dương), nhưng rộng rãi hơn là phải buộc phải hành động và giới hạn ám ảnh về toàn bộ thứ. Bọ Cạp quá tối và khó đối với Bạch Dương, cũng như Bạch Dương quá nông cạn theo quan điểm của Bọ Cạp. Điều mà cả hai đều thích mặc dù là tài năng chia sẻ của họ để chế tạo rộng rãi thông tin chỉ trong một hoặc hai câu, nhưng câu chuyện này mang thể gây trở hãi cho việc giao tiếp của họ hơn nữa, vì họ có thể nói mọi thứ họ buộc phải trong vài phút và không mang gì để nói về sau.

Bạch Dương và Bọ Cạp: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Thật sự siêu dễ để Bọ Cạp bị tổn mến ở đây. Có vẻ như họ đã nhảy vào mối quan hệ này chỉ vì lý do này, bởi thế họ mang thể trả một số nợ nghiệp. Bạch Dương có lẽ sẽ không bao giờ biết hoặc hiểu những gì đã xảy ra trong thế giới tình cảm của Bọ Cạp vì họ chỉ đơn giản là ko mang ý nghĩa gì cả.

Họ ko có tình cảm mạnh mẽ với cảm xúc nói chung và cả hai đều cố gắng hết sức để phát triển thành mạnh mẽ và vô cảm. Điều đó là do trận chiến tinh vi của trận chiến trên Sao Hỏa với Mặt Trăng – sự từ chối của một Bản ngã tình cảm và quá đa dạng sự thô bạo để sống sót. Vì không sở hữu ai ở đây để giữ cân bằng cảm xúc giữa họ, bắt buộc sẽ vô cùng dễ dàng để họ công khai cắt đứt nhau, mang thể phổ biến lần, trước lúc một trong số họ quyết định cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ của họ.

Bạch Dương và Bọ Cạp: Những lạnh trị cốt lõi

Một điều tích cực là cả hai đều coi trọng sự dũng cảm và những gì cụ thể, rõ ràng. Tuy nhiên, họ chia tay trong phương pháp xử lý tiếp theo.

Trong lúc Bạch Dương trải nghiệm xét một việc gì đó được thực hiện ngay khi nó bị xóa, Bọ Cạp sẽ đào bới vì lý do tại sao nó không rõ ràng hoặc ko rõ rệt ngay từ đầu. Vì vậy, lúc ở bên nhau, cả hai sẽ cảm thấy phải buộc phải làm cho sáng tỏ đa số thứ, nhưng Bọ Cạp sẽ ám ảnh về chúng ngay cả khi các vấn đề được giải quyết và mua ra những yếu tố mới bắt buộc được làm cho sáng sủa tỏ, lặp đi lặp lại. Họ cần thiết năng suất và hoàn toàn độc lập, trường hợp không họ sẽ làm cho đối tác Bạch Dương của họ phát điên.

Lúc nói tới sự gan liền, Bạch Dương nghĩ về sự gan góc như một câu chuyện về hiệp sĩ, điều gì đó thể hiện lúc bạn đeo kiếm, trong lúc Bọ Cạp nghĩ rằng thật gan liền khi chìm vào bóng tối của tâm trí, đi xuống lòng đất, thế giới ngầm hoặc thách thức quỷ tự. Đây chính xác là nơi mà sự khác biệt về mức độ sâu sắc của bản chất Sao Hỏa được đưa ra ánh sáng sủa. Mặc dù mọi thứ mang vẻ giống nhau, nhưng ko sở hữu gì thậm chí gần giống với mọi, ngay khi bạn gãi dưới bề mặt.

Bạch Dương và Bọ Cạp: Những hoạt động cùng nhau

Có thể nói rằng hoạt động chung mà họ chia sẻ phổ biến nhất chính là tình dục. Mọi toàn bộ thứ khác chỉ là thứ yếu.

Tổng quan

Hãy nghĩ về sự hài hòa của 2 cung hoàng đạo này thông qua hình ảnh của 2 chi tiết Lửa và Nước. Lửa bốc tương đối Nước, giống như Bạch Dương khiến cho tan vỡ cảm xúc của Bọ Cạp. Nước dập tắt Lửa, giống như Bọ Cạp làm hao mòn Bạch Dương. Mối quan hệ này dường như làm bộc lộ ra những điều tồi tệ nhất trong cả hai và đây không buộc phải là lỗi của ai, thật khó để điều hòa 2 nguồn năng lượng quá lớn đang dịch chuyển theo hai hướng khác nhau. Mối quan hệ của họ giống như quá trình tổng hợp hạt nhân và xoàng sẽ là vượt quá năng lực kiểm soát.

Nguồn: lấy lá số tử vi trọn đời