● Chào anh em, hôm nay mình sẽ cùng chơi Call of Duty 4 Remaster – một trong những series game mang lại danh tiếng cho Infinity Ward. Cốt truyện của trò chơi gồm những sự kiện hoàn toàn hư cấu và chỉ diễn ra trong một chiến dịch duy nhất của phe chính, liên quân Anh – Mỹ. Một âm mưu đảo chính và tranh giành vũ khí hạt nhân được một số thủ lĩnh cực đoan nhen nhóm ở Đông Âu và Trung Đông khiến liên quân Anh – Mỹ phải vào cuộc để can thiệp. Liên quân này bao gồm hai binh chủng chính: lực lượng đặc nhiệm SAS của Anh và lính thủy đánh bộ Marine của Mỹ. Khác với SAS chuyên thực hiện những nhiệm vụ mang tính bí mật và nhanh gọn, lực lượng lính thủy đánh bộ Mỹ tham gia những trận đánh qui mô lớn. Trong trò chơi, bạn sẽ được lần lượt vào vai những người lính SAS và Marine thực hiện các nhiệm vụ ở Đông Âu và Trung Đông.

Tiếp theo phần 3…

Sau khi lên nhóm SAS giải cứu Nikolai lên trực thăng, một quả tên lửa tầm nhiệt đã làm thổi bay nó và hạ gục một nửa phi hành đoàn, buộc cả nhóm phải cuốc bộ tới điểm tập kết.

Di chuyển trong lòng địch cẩn thận, được sự dẫn dắt của Cpt Price, mặc dù vấp phải sự vây ráp đến nghẹt thở của bọn phiến loạn với cả cả trực thăng Mi-24 nhưng mọi người đã vượt qua được.

Hơn nữa, với sự bảo hộ của tử thần AC 130 từ trên không, cả nhóm như hổ mọc thêm cách, chả mảy may sứt mẻ tí nào.

Phần chơi làm mình hào hứng nhất cả series CoD là đây, Death from Above, được tận tay lái chiếc AC 130 với trang bị tận răng Hệ thống vũ khí của AC-130 bao gồm:
– 25 mm súng tự động ổ quay 5 nòng Gatling của General Electric GAU-12 / U (tốc độ bắn 1.800 phát / phút, cơ số 3000 viên đạn);
– 40-mm pháo phòng không L-60 Bofors (tốc độ bắn 100 phát / phút, cơ số 256 viên đạn);
– 105 mm lựu pháo Howitzer M-102, được thiết kế dựa trên nguyên mẫu lựu pháo tiêu chuẩn của Lục quân Hoa Kỳ (tốc độ bắn 6-10 phát / phút, cơ số đạn là 98 viên).

Chỉ cần đọc thông số là đủ thấy đây như là một pháo đài bay thật sự. Chắc các bạn cũng phải hú hét mệt nghỉ với những phát đạn 105 li kinh hoàng hạ gục cả 1 tiểu đội địch…Chỉ có 1 từ, tuyệt vời !

Hoàn thành nhiệm vụ của nhóm SAS thì ta lại được game mang về Trung Đông hộ tống chiếc M1A2 WARPIG trở lại đường cao tốc.

Trên đường di chuyển, địch hạ quyết tâm tiêu diệt bằng được con heo sắt này, nhập vai Trung Sĩ Paul Jackson – ta sẽ được thưởng thức trọn vẹn sự hùng tráng, và dồn dập đến nghẹt thở đặc trừn của Call of Duty.

Điểm nhấn của màn chơi là WARPIG hạ gục chiếc tank T-72 của phiến quân với 1 phát đạn xuyên vách tường, như một phim Hollywood vậy.

● Kết bạn với mình qua facebook :

———————————————————————————————————————————————–
CẤU HÌNH ĐỂ CHƠI GAME COD REMASTERED
Cấu hình tối thiếu của Call of Duty: Modern Warfare Remastered vừa được Activistion công bố (không có cấu hình đề nghị):
– Hệ điều hành: Windows 7 64-bit / Windows 8 64-bit / Windows 8.1 64-Bit / Windows 10 64-bit
– Bộ vi xử lý: Intel Core i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810 @ 2.80 GHz
– Bộ nhớ: 6GB RAM
– Đồ họa: NVIDIA GeForce GTS 450 @ 1GB / ATI Radeon HD 7850 1GB @
– Ổ cứng: 55GB không gian có sẵn lúc khởi động (không gian hơn sẽ được yêu cầu cập nhật, DLC, vv)

———————————————————————————————————————————————–

Hãy subscribe, share channel Xuất Kích của mình để có thể tận hưởng và xem các video cực hay về Xuất Kích hàng ngày vào 8h sáng hoặc 8h tối nhé 🙂

———————————————————————————————————————————————–

MY CHANNEL :
FANPAGE :
╔═╦╗╔╦╗╔═╦═╦╦╦╦╗╔═╗
║╚╣║║║╚╣╚╣╔╣╔╣║╚╣═╣
╠╗║╚╝║║╠╗║╚╣║║║║║═╣
╚═╩══╩═╩═╩═╩╝╚╩═╩═╝

Nguồn: https://tracyhyde.net/

Xem thêm bài viết: https://tracyhyde.net/category/giai-tri