Vlog 27: Đà Lạt trip 2019| Café Triệu Đóa Hồng| không gian tươi xanh, nước uống từ thảo mộc
+Facebook:
+Page:
+ Instagram:
+ Email: mjttungtang@gmail.com
+ Location: Café Triệu Đóa Hồng – 25 Thi Sách, Tp. Đà Lạt
Chào mọi người! mình là Mjt, chào mừng mọi người đến với kênh mjt tung tăng.
Cạnh quán Xưởng kem hoa là quán café Triệu Đóa Hồng. Có thể nói không gian nơi đây vô cùng đẹp. Khi vừa bước chân vào quán chắc chắn các bạn phải trầm trồ vì độ đẹp từ thiên nhiên đến cách bày trí của quán. Đặc biệt quán còn có mùi thơm nhẹ dịu từ hoa và thảo mộc nữa đó các bạn. Bước vào đây các bạn như lạc vào xứ sở thần tiên với muôn vàn sắc hoa hồng rực rỡ và không gian tươi xanh của quán, chắc chắn sẽ làm hài lòng hết những du khách khó tính.
Hoa hồng ở đây được trồng để lấy nụ và cánh hoa làm trà, làm nước ngân chân và tắm trắng đó các bạn.
Mình thấy nước uống ở đây cũng khá ổn, đặc biệt quán còn tặng kèm 01 dĩa mứt khoai lang sấy khi order trà của quán nữa đó các bạn. Có 02 cách thưởng thức trà tại quán:
1. Uống trà lạnh: trà trái cây có đá (các bạn lưu ý vì thời tiết Đà Lạt khá lạnh mà không gian quán lại là không gian mở nên uống trà lạnh các bạn sẽ dể có cảm giác bị đóng bang đó các bạn).
2. Uống trà nóng: trà sẽ được dọn kèm với mật ong và 01 nến sáp để hâm nóng trà. Mùi vị cũng rất thơm ngon và ấm áp
Đặc biệt tại quán còn có dịch vụ ngâm chân bằng thảo mộc và massager chân bằng máy để khách giảm mỏi vì đi bộ và leo đồi nhiều đó các bạn.
Có thể do nắm bắt được tâm lý của khách du lịch mà quán còn bày trí những ghế ngồi đủ cho cả nhóm tầm 5,6 người hoặc khách cũng có thể nằm nghỉ ngơi tại quán trước khi tiếp tục hành trình khám phá Đà Lạt.
Có 01 điều Mjt cảm thấy quán chưa tốt đó là thái độ phục vụ của các bạn nhân viên quán… không được dể thương bằng nhân viên quán Xưởng kem hoa các bạn à. Khi bước chân vào quán thì nhân viên đã ép khách phải order nước trước rồi. Trong khi trà uống lạnh thì rất dể tan đá, còn trà nóng thì lại mau nguội do thời tiết lạnh của Đà Lạt. Nên mong quán thời gian tới có thể khắc phục cho khách du lịch có thời gian đi tham quan quán sau đó order. Vì quán nằm cách xa trung tâm thành phố nên nếu khách du lịch đã đến đây chắc chắn họ sẽ gọi đồ uống chứ không phải đến quán dòm xong ra về đâu ạ.
*****
Chào các bạn mình là Mjt. Mình rất thích trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Đây là kênh Youtube của mình, và mình muốn mang những trải nghiệm, những hành trình mình đã đi qua chia sẻ với mọi người. Đừng quên đăng ký kênh để xem thêm nhiều video thú vị của mình mỗi tuần nhé mọi người.
Bài hát sử dụng trong video:
What do we know – Barbasauce
Llorar: Nguồn sound Facebook
Preluce_No_16: sound Youtube
#cafetriệuđóahồng #đàlạt

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tracyhyde.net/category/giai-tri/