Đây chính là một yêu nghiệt gặp gỡ một yêu nghiệt khác, thân thiết kêu gọi dân mạng, để hai người nhà này ở bình thường một chỗ, đừng gieo họa cho tất cả những người khác.

Ra mắt truyện mối tình đầu của thiếu úy

Tác giả: Mặc Tô Lê
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện mối tình đầu của thiếu úy

Bóng đêm cũng như mực, ánh trăng đầu sân chiếu xung quanh đất, làm cho nổi bật ánh Bội nghĩa loang lổ, sân vốn náo nhiệt, lúc này không một bóng người, vô cùng xứng mang vẻ hiu quạnh cuối xuân.

bên trong căn hộ màu trắng, thỉnh thoảng truyền mang đến âm lượng thanh thúy, phá vỡ yên tĩnh đêm này.

chú ý xuyên thẳng qua cửa sổ, trong căn nhà đứng đầy tổ ấm, ngay bên trước, tóc hoa râm, một ông vậy mặc quân trang, nhờ quân trang làm đặc thù, khí cố chan chứa, tổ ấm này đó chính là ông ráng Phó.

Ông cố gắng ngước góc nhìn cô gái mặc thường phục bộ đội trước bên, nạm ly chè bởi sứ xanh trong tay, rắc một tiếng nhưng mà nứt ra, cắm răng nghiến lợi mắng: “Đứa con cháu bất hiếu này!”

bạn gái đứng theo tứ thế quân đội tiêu chuẩn ở đấy, mím chặt môi, ánh nhìn cao cấp giật chiếm, “Ông nội, con cháu sai rồi! Ông đừng ấm giận!” Phó Sủng khéo léo nhận lỗi, cuối cùng ý thức được người nhà chơi mập rồi.

Ông vậy vỗ bàn “Bốp” một tiếng, quát: “Sai rồi, con cháu còn biết sai rồi, lúc sáng sớm tinh mơ đã từng đi nơi nào hả?”

Trước kia Phó Sủng gây họa, ông cụ chỉ mắt chú ý đến mắt mở, tùy nó thông qua coi như xong xuôi, chà, cô gái này thật oách, lật trời.

Vốn cả đám học viên học thuộc máy tính, điều Phó Sủng cho dạy máy vi tính cho họ, chuyện Vậy nên khiến ông cầm vô cùng có hứng, rốt cục cô nhóc này cũng có thể có đất dụng võ, không có gì lấy không tiền lương trong Bộ.

Phó Sủng cũng biết điều mà đi, dạy khôn cùng nghiêm túc, một nhóm cán cỗ không hề mâu thuẫn cảm nghĩ, nghiêm túc học máy vi tính có lẽ học sinh ngây ngô của nhà máy, lão Nghiêm chủ nhiệm cảm nhận chuyện này giống như gồm gì không đúng, sao lại không đúng?

Trước kia đám học viên này học máy vi tính, đã từng người, khỏi yêu cầu nói tâm tình mâu thuẫn cực kỳ nghiêm trọng mang lại mức nào, nhưng hiện nay phối hợp Bởi vậy, khiến mang đến ông siêu ngoại trừ ao ước.

không nhịn được lòng hiếu kỳ, lão Nghiêm mang đến phòng máy, len lén liếc ánh mắt qua cửa sổ nhìn ra ngoài, mặt tai vang lên âm lượng quỷ dị, ngước mắt nhìn qua nền game, lão Nghiêm thiếu chút nữa chưa bị hù chết, Phó Sủng để cho cả cụm cán cỗ đùa Plants vs xác sống *.

(*)Plants vs Zombies là một game show điện tử dạng che chở tháp (tower defense) được PopCap Games trở nên tân tiến cũng như ban hành lần đầu đến hệ điều hành Microsoft Windows cũng như OS X. Về bên khái quát bạn vẫn chọn vai công ty một căn hộ cũng như thực hiện nhiều loại cây rành mạch để chặn lại đội quân zombie bỗng nhập cũng như “ăn mất não của mình”. Tên tiếng Việt là game trái cây bực tức.

“Sắp hết giờ, thời gian không cụm lắm, còn nếu như không qua cửa, hiên giờ cần thiết tan lớp! Đề nghị có vật nặng chạy năm km!” Phó Sủng quan sát đám học cục chỉ thị.

Một thiếu úy dám lên bên như vậy? Bởi vì ngay hiện tại, cô là giáo viên, học viên đề nghị vì chưng cô giáo bố trí.

Lão Nghiêm đi vài bước đến, quát Phó Sủng: “Phó Sủng, cô làm cho gì đấy?” Tên yêu nghiệt này, sao ông lại nghĩ tới chuyện để con nhóc này tới đây dạy máy vi tính chứ?

“Lão Nghiêm, ngài đã đến, cô nhóc này quá nghiêm khắc!” Một nhóm học cục thấy được lão Nghiêm có lẽ nhìn thấy chúng ta, khóa học vi tính này khôn xiết thú vị, ngược lại siêu đặc sắc, nhưng Plants vs quái vật quá khó!

Để Phó Sủng viết bạn dạng kiểm điểm, để phần lớn học viên này nói xin lỗi, còn phạt có vật nặng chạy mười hai cây số.

nhà nhiệm cũng nói chuyện này cho ông nội Phó Sủng, ông cầm Phó!

>> tìm hiểu thêm phân mục Ngôn tình sủng

Ông nuốm nghe dứt vô cùng nổi giận, mau chóng triệu tập đa số già trẻ béo bé bỏng căn nhà chúng ta Phó từ bên trên xuống bên dưới dồn vào một chỗ, mọi người tới quan tâm như sinh nhật ông cố gắng, nhằm chính là vạch tội Phó Sủng

“Phì…” Phó Sủng nhất thời không nhịn được, cười ra tiếng.

“Cười cái gì nhưng mà cười? Còn do dự xấu hổ nhưng cười?” bố Phó vừa chú ý, nữ đang đi tới mức này ròi, còn thể hiện thái độ cũng như vậy? Chưa sợ chết sao! Sao gia đình bạn lại chào đời một yêu nghiệt vì thế, làm cho bậy!

Phó Sủng chú ý tía bạn, ngược lại chú ý ông cụ: “Ông nội, cháu nói sở hữu ông, cháu là chuyên gia mật mã, mật mã ấy, lão Nghiêm để đến cháu đi dạy máy vi tính, thật lãng tầm giá nhân tài?”

chuyên gia mật mã, vốn ít, lại có thể để cho cô đi dạy máy vi tính, chính xác là khôn cùng phân vân trọng dụng tính năng.

Ông vậy Phó quả thật không đành lòng chú ý thẳng Phó Sủng, đấm ngực: “Đồ bất hiếu, hy vọng tức bị tiêu diệt ta à! Sao còn không biết bần hổ mà nói tổ ấm là chuyên viên mật mã?”

Nói xem yêu nghiệt này, ông núm vốn định chuyển cho trường quân đội bóng nhoáng, tuy vậy có lợi nghiệp trường d1end4anl3quuyd0n quân đội, người thân khác gần như cấp độ trung úy, riêng cô các lần gây chuyện lặp đi lặp lại, rút cuộc, hiệu trưởng nói, cấm đoán cấp bậc trung úy, sau cuối chỉ là thiếu úy.

Thiếu úy thì thiếu úy đi, phái đi viện nghiên cứu giúp, chú ý khéo léo hiểu chuyện, lần bước đầu được phái đi phối hợp diễn tập quân đội, chứ chưa xác nhận bước đầu, có một round dã ngoại, cô nhóc này leo lên cây lấy trứng chim.

thành tựu bị thất lạc cả đoàn đội, lần khác đi huấn luyện dã ngoại, chứ chưa có tác dụng gì, đoàn người trong gia đình đã buộc phải với theo chó quân khuyển đi chọn Phó Sủng.

Lúc đó đoàn trưởng cũng sắp tới khóc, nói với nhà nhiệm, diễn tập lần này quá thiết yếu, đã muốn cấp cho bên trên điều chuyên viên mật mã này về thôi, chúng ta không muốn lúc diễn tập quân sự, lại với theo chó quân khuyển đi chọn người!

đông đảo mình khác nhà bọn họ Phó ngược lại chưa có biểu cảm gì, cô nhóc này từ nhỏ dại mang đến phệ làm ra quá các chuyện thị phi, chiến đấu có đứa tí hon khác trong đại viện, doạ anh người trong gia đình, uống rượu, bự nhỏ dại đếm không hết.

Phó Sủng chưa dám nói nữa, chỉ nghe thấy các giọng nói vô cùng khổ cực của ông cụ: “Chủ nhiệm cháu nói rồi, hai tháng sau, đại đội chuyên nghiệp có một chương trình diễn tập, con cháu đi phối hợp, hai tháng này, cháu cho đại đội chuyên dùng tập huấn, con cháu còn dám gây chuyện thị phi, ông đánh gãy chân cháu!”

Ông cầm vừa nói ra, người nhà chúng ta Phó thiếu chút nữa chưa nhã hứng tìm lụa cơ mà múa, yêu nghiệt này cần mang đến đại đội chuyên dùng tập huấn hả? Hơn nữa, còn là một hai tháng.

Cậu bốn căn nhà chúng ta Phó bên cạnh, anh Phó Sủng, Phó Mặc lên tiếng: “Ông nội, ông có tác dụng quá đúng, sớm phải Vậy nên, cô nhóc này, đó chính là thiếu dạy…”

Lúc các giọng nói chống chọi với với Phó Sủng, lập tức tiêu tan rồi, không phải gan anh nhỏ tuổi, mà lại cô nhóc này, cách thức chỉnh nhà bạn nặng nề lòng phòng bị.

“Cháu tất cả ý kiến?” Ông rứa quan sát Phó Sủng, cô nhóc này còn dám trừng tổ ấm khác, phần nhiều vì ba má dạy hư, lừng chừng cái này vốn vì gia đình bạn nuông chiều mà lại ra.

“Báo cáo thủ trưởng, không có ý kiến!” Phó Sủng làm một quân lễ theo chỉ tiêu, đi đại đội đặc chủng, đề xuất đi lính đặc chủng, tuy thế bị đại đội chuyên dùng trả lại đã hết là lỗi của cô ấy rồi, Phó Sủng biết sợ lúc nào chứ?

nhìn Phó Sủng, ông cố kỉnh thở nhiều năm, xua tay: “Được rồi, kể cả giải tán đi, tức chết ta rồi!”

Một lời nói, thành viên gia đình chúng ta Phó từ bên trên xuống dưới lại về ngôi nhà người nhà, từ bây giờ vừa ra trò hay, thu lại vé giá trị, Phó Sủng bị ngược, ngàn năm chỉ một.

“Cha, chị em, ông nội để con đi đại đội đặc chủng Chịu đựng khổ, sao bác mẹ không cầu xin?” Phó Sủng oán thù giận về bên bố mẹ, cuối cùng tất cả cần nhỏ ruột không?

bố Phó chị em Phó có vẻ không nghe thấy, đi thẳng về căn nhà, sau cùng Phó Sủng hiểu vật gì thường gọi là bọn chúng bạn xa lánh.

Trong túi truyền cho tiếng chuông: “Đêm crazy, anh thật quá lợi hại, thành ra còn muốn làm lại, em cũng muốn lại, còn cũng muốn lại.”

Phó Mặc lân cận quan trọng tin nhìn Phó Sủng, chỉ thấy Phó Sủng mặc nhiên nhận điện thoại: “Alô?”

“Alô, Phó Sủng, chỉ với hóng tổ ấm cậu thôi đó, còn không Nhanh cho đây?” Lâm Tiêu ở bên đó cao giọng kêu.

“Được rồi, mau lẹ tới ngay!” Phó Sủng thuận tay cúp điện thoại, liếc Phó Mặc.

Phó Mặc chú ý theo bóng lưng Phó Sủng kêu lên: “Con nhóc bị tiêu diệt tiệt kia, em còn chạy?” Gan thật to!

“Anh, nói mang cha mẹ, tối nay em không về nhà!” Phó Sủng cũng chưa quay đầu lại nói.
>> Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược