chia sẻ truyện “Bán Yêu tứ Đằng”

Truyện Bán yêu bốn Đằng đã đc chuyển thể thành phim truyện, trong time chờ đợi full phim Anh chị xem review truyện nhé.
Tác giả: Vĩ Ngư
Thể loại: huyền huyễn linh dị, hiện đại
Trích đoạn:
Tháng 12 năm 2013, khu Tạng tỉnh Thanh Hải, huyện Nang Khiêm, gần thôn Bạch Trát.Ánh mặt trời sáng chói, nhưng nhiệt độ nơi này chỉ hoàn toàn có thể thực hiện bằng nhà bạn ta chậc lưỡi. An Mạn xỏ hai mẫu chân hầu hết đang ướp đông lạnh thành đá tới mất tri giác vào đôi ủng da dê nhưng mà căn tiệm kia bảo là nguyên chất rất có thể kháng lại cái giá rét của vùng địa cực này. Mặc dù là vậy đó, cô vẫn lệ thuộc cửa xe ngoan cường giơ laptop trong tay lên, nghiêng bên này ngả bên nọ, giống như là đang tìm biểu hiện tình địch vậy.

Cũng chưa biết là vì di động thiết bị cầm tay giơ đúng địa điểm hay là vừa qua chỉ do kẹt mạng, biểu thị sóng đột nhiên đầy nấc. Tít tít tít, chờ thật lâu mấy tin Weixin new liên tục báo cho biết. Mấy tin đầu hầu như là ảnh đang chuyển vận xuống, tin sau cùng ngược lại vào trước: Thân mến, hình còn đang đổi mới, gửi mấy tấm cho chính mình xem thử tiện dụng trước, sở hữu vấn đề gì khách hàng cứ đề cập nhé!

Lại đợi một tý, bức ảnh trước tiên hiện ra. Tại bờ đại dương, mặt trời lặn, cô mặc áo cưới. Tiệm hình ảnh này thật sở hữu uy tín, chỉnh bức ảnh đẹp như mơ vậy.

Mắt An Mạn ươn ướt.

Mấy tấm hình khác biệt đông đảo là một mình cô. Tấm thì chống cằm ý chí, tấm thì cúi đầu khẽ ngửi hoa trong tay, tấm thì đi trong rừng cười rực rỡ, tấm thì tựa trên cầu đậy ô trong cơn mưa bụi mông lung.

Cô share phần nhiều tấm hình này trong vòng tập thể, càng nhiều bớt chữ cho lời đề, sửa rồi lại thêm nữa, rốt cuộc đăng tải đấy là: Cõi đời này chung cuộc luôn luôn định trước đã có 1 gia đình bạn đang đợi người tiêu dùng. Khi ấy người tiêu dùng new nắm được, vì sao hầu hết người thân quý khách hàng vẫn chạm chán không đúng kia rất nhiều không có kết quả. May mắn biết bao new có thể trong nghìn vạn người thân gặp mặt được anh, lựa chọn anh và chỉ nguyện cùng anh đi suốt con đường đời.

Đăng chấm dứt, cô nhét di động trở về túi quần, hai tay chụm lại đưa lên mồm hà tương đối, ra công cọ xát, dốc sức dậm chân, không biết dậm tới lần đồ vật mấy thì Tần Phóng new trở lại.

Vừa đến Tần Phóng vẫn đề cập câu châm chọc: “Xến quá đi.”

chắc chắn là quan sát thấy mấy bức ảnh trên Weixin (1) rồi. An Mạn sẽ sớm với sẵn sàng, tương đối ngửa đầu trả lời: “Em cố ý ấy, ý muốn trêu gan mấy đứa đê tiện không ao ước quan sát thấy em ấm no.”

(1) Weixin là một phần mềm trên thiết bị cầm tay dùng như một blog cá thể và có khả năng liên lạc mang nhau như chat and tin nhắn thoại. Tương tự với chương trình Zalo hiện nay ngơi nghỉ nước ta.

Tần Phóng không kể gì, giơ ngón cái lên có cô. Nhìn sắc mặt anh lợt lạt, An Mạn cũng biết chuyện hỏi thăm không có tin tức rồi: “Vẫn không kiếm ra à?”

“Còn tệ hơn là người ta nhắc năm 2010 Ngọc thụ động đất, Nang Khiêm cũng chính là bờ cõi bị ảnh hưởng, vài ngọn núi phụ cận bị sạt lỡ, mang cả thôn làng bị vùi lấp tổng số, vững là không tìm ra rồi.”

tuy nhiên là không tìm đc, đấy là chuyện nhà Tần Phóng, nghe kể là tâm nguyện của thế hệ trước mong mỏi trả. An Mạn không hỏi han nhiều, mang điều trước lúc khởi hành cô đang sẵn sàng tâm tư: Cũng vẫn bảy tám mươi năm rồi, tình trạng đất trời bất định bất thần. Mười năm sẽ đủ làm bằng đất trời sẽ đảo ngược, thời gian bảy mươi năm sợ là nước non cũng mòn, ý muốn tìm một bạn đã chết cam kết là khôn cùng gian khổ.”

Huống chi trong những số đó chi tiết thêm một trận động đất cấp 7.1 bất ngờ nữa.

An Mạn hỏi 1 câu mang ý nghĩa thăm dò: “Vậy… Người thân về hả?”

loài người thêm cũng khá đáng khinh, rành mạch là một trong chuyện chẳng có hi vọng gì, đột kể cho bạn biết trăm phần trăm vô vọng, trong trái tim lại đột nhiên khó chịu vô cùng. Về đặc điểm này Tần Phóng là 1 tỉ dụ nổi trội. Sau khi lên xe, anh vừa tiến công tay lái vừa nói: “Tìm tiếp, nặng nhọc lắm new đến đây 1 chuyến, cũng chính là ngừng tâm nguyện cho bà cố, đa dạng gì cũng phải dập đầu trước mộ của ân nhân mới được.”

Anh còn nói: “Coi giống đi dạo đi, nơi này cảnh quan đẹp mắt, chẳng hề là em siêu thích giỏi sao? Trái tim của em những đc gột rửa trong sạch như thủy tinh nhưng.”

Lại đá xoáy cô nữa! An Mạn liếc Tần Phóng một cái. Mấy bây chừ cô cứ gắn chặt lấy Vi Kênh và blog. Còn chẳng phải là bởi cô chưa đã từng tới đây sao? Nhìn thấy núi tuyết, dân Tạng, miếu Lạt Ma loại gì cũng mới nhất, đề xuất mấy hiện thời cô thường xuyên đăng lên Vi Kênh check-in hành trình, lâm thời xúc động cũng sẽ đăng mấy mẫu cảm nghĩ cũng giống như là: “Tâm linh hồ hết được tinh lọc, con người cần làm việc thuần túy như thế”. Đặc điểm này không phải là câu nói vừa nãy của anh à? Còn thật nghĩ rằng cô mến nơi này ư? Không đề cập các đồ không giống, riêng cái nắng cao nguyên rước tia cực tím giúp da lão hóa cũng đủ thực hiện cô không chịu đc rồi.

Cô cười hi hi trả lời: “Anh còn không biết em à? Chẳng hề là đang fake vờ thôi sao.”

Tần Phóng ừ: “Thành thật.”

Cô biết Tần phóng thích nghe điều gì, cũng biết anh ghét cái gì. Quen biết yêu đương sở hữu Tần Phóng, An Mạn thừa nhận người trong gia đình sở hữu phần khéo léo thông đạt giở chút hàn huyên. Nhưng mà tính năng này thì sao chứ? Chẳng hề đại trượng phu miễn phí hoa cho thanh nữ, sắp đặt cuộc hẹn lãng mạn cũng chính là giở mánh khóe giỏi sao? Trọng yếu là hiệu quả, dù thuở đầu Tần Phóng yêu ai, thích ai, bây chừ là cô đi Theo anh đến Nang Khiêm xử lý chuyện trong căn hộ sở hữu thân phận nữ giới, mai sau cũng chỉ có cô thôi.

khi nhì thành viên xác minh quan hệ, Tần Phóng đang đề cập 1 câu: “An Mạn, anh mến em là 1 trong những các bạn gọi chuyện.”

do đó An Mạn biết, ở bên Tần Phóng không nhất thiết phải suy nghĩ rộng lớn, khiến 1 tổ ấm gọi chuyện là đc.

Đọc truyện đam mỹ h

An Mạn, anh quí em là 1 mọi người gọi chuyện – Lời này vô cùng trọng yếu.

***

nhì người ở vùng phụ cận nhì ngày, nhận ra ti tỉ lời khen bên dưới tấm ảnh áo cưới trên Vi Kênh. Cũng có chúng ta đề xuất cô đừng nên bỏ phí thắng cảnh nhiều người biết đến sinh hoạt Thanh Hải, ví giống như núi Animaqing một trong tứ đại thần sơn, giả dụ dãy núi Bayankala, ví như là đất nước Hoàng Hà Quý Đức Thanh. (2)

(2): 1 thắng cảnh sông Hoàng Hà xanh tươi tại Quý Đức. (Hình hình ảnh tham khảo: )

do đó không tính đăng mấy tấm check-in hành trình, thì Việc cô làm phổ thông nhất chính là lật bản đồ xem đường đi. Thế new biết hóa ra Nang Khiêm đi xuống chút nữa đó là khu Kham của Tây Tạng. Xa hơn một xíu về phía đông là Viện in kinh Đức bí quyết nổi tiếng khắp đất Tạng. An Mạn nỗ lực xui Tần Phóng đi về phía đó, Tần Phóng từ khước thẳng tay.

“Không đi, nghe nhắc hoàn toàn kinh phật Tây Tạng hồ hết bởi Viện in kinh Đức cách làm phát triển, tới nơi thần thánh như vậy em mong mỏi tâm cũng bị gột rửa thành đá quý luôn luôn sao?”

An Mạn đậy nỗi thuyệt vọng. Rút cục xe quay đầu rời khỏi Bạch Trát, cô nghĩ đến cách đề cập thủy tinh and kim cương của Tần Phóng về cô. Bỗng dưng cô linh cảm khá giận dữ, trong lòng kiên cường dù gột rửa ra làm sao gia đình bạn cũng chỉ với một cục than đá mà thôi.

***

Buổi sớm khuya đồ vật ba, nhị bạn bữa tại một tiệm cơm người thân Tạng sinh sống huyện Nang Khiêm, Tần Phóng đề cập sơ qua lý do chuyến đi này với An Mạn.

Bà cố của Tần Phóng là kẻ huyện Tịnh Hóa tư Xuyên. Huyện Tịnh Hóa đã từng đc nhắc tới trong lịch sử vẻ vang cận kim của china. Bởi vì năm 1936 tới 1937, tại huyện Tịnh Hóa, Xuyên Cam xảy ra quá nhiều thảm án người trong gia đình ăn làm thịt người nhà, thực hiện bằng huyện trưởng Vu Trúc Quân xử án phát điên.

Vào thời điểm này cô vợ ngọt ngào bất lương của anh cũng cộng chạy nạn sở hữu hồ hết người thân giàu có . Lúc đó, phần lớn chúng ta đi về phía đông, do Giang Nam từ xưa đang trù mật, họ nghĩ rằng sẽ có được cơm ăn. Mà một số ít người nhà lại vác đồ đi đến đất Tạng tại phía Tây. Đường đi về phía Tây ác hại, cảnh ngộ ác liệt, đồng nghĩa cũng bớt đi mình giành miếng ăn.

lúc chuyển tới vùng Nang Khiêm, Thanh Hải, người thân trong nhà sẽ chết hết, chỉ với lại 1 mình bà. Khi hầu như chết đói thuận lợi đc 1 mình hảo tâm nuôi dưỡng yêu cầu giữ đc mẫu mạng bé dại của mình.

trong ngôi nhà ân nhân có một cô con gái cũng bằng tuổi bà, do bị bệnh nặng buộc phải tắt thở. Từ đấy chúng ta xem bà như đàn bà gia đình, còn đặt bà thay con gái họ làm bằng hôn mong từ nhỏ xíu của cô ta.

Tập tục địa phương đàn bà chưa gả đã chết, sau này ngay toàn bộ cơ thể viếng mồ mả thờ lạy cũng không tồn tại, nhất định phải bỏ tiền đặt nhận 1 đứa con nuôi. Bà cố Tần Phóng ngay tức thì phục vụ chuyện này, bà nói: Hễ con sở hữu con cháu viếng mồ cúng lạy thì sẽ luôn luôn phải có mọi người tảo phần cho chị. Đàn ông của con cũng là nam nhi của chị, đã xem chị như mẹ ruột của chính nó.

Đọc truyện: Nguyên tôn

Chuyện nghỉ ngơi đời từ trước đến nay dễ thề nhưng mà khó thực hiện. Kế tiếp bà theo ông chồng đi về phía Đông sống sẽ cho ăn. Thời buổi chiến tranh nội chiến đường trở về lại bóng gió đứt quãng, mãi cho đến chết cũng không có thấy gì lại quê cha đất tổ.

Tần Phóng nói: “Vốn đề nghị là ông nội anh khiến, nhưng lúc đó ông nội anh lại bị bắt tham gia xu hướng đánh giặc dựng nước oanh liệt. Vốn dĩ là yếu tố không tốt ai lại chạy tới khu Tạng chứ? Mấy năm này mà chạy đến còn không xẩy ra xem như đặc vụ bắt lại xuất xắc sao.”

“Lúc tam anh kết hôn đã là năm tám mươi mấy rồi. Khi ấy nghèo đói, vào đc một nhà máy là làm cho cả một đời, một xu cũng phải tần tiện, làm những gì có dư nhưng đi đây đi đó. Cũng ko phải là chuyện như nung như nấu bếp, lạy thôi nhưng mà, bao giờ chả được. Cứ thế một năm rồi lại một năm, mãi đến lúc tam anh mất rồi chuyện này cũng chưa làm bằng đc.”

Đọc truyện cô giáo Thảo

ý tưởng tương đối nặng nề hà, An Mạn thở dài, rót cho Tần Phóng một tách trà bơ.

“Trước khi 3 anh chết new đề cập cho anh biết chuyện này, khi đó anh mới biết nhà anh còn 1 chúng ta bà nữa. Anh nói được ạ, con chạy tới ấy một chuyến bái lạy 1 lần thực hiện cho ông nội and ba. Tam anh đề cập đừng, lúc nào tìm được hoàng hậu rồi hẵng đi, mang đôi có cặp cũng để cho bà thuộc dưới đất được yên ủi, một mình con thì có là gì đâu.”

An Mạn cười: “Cho cần nhận ra em tức tốc tới đây à?”

quyết tâm một xíu cô lại thêm một câu: “Thật ra loài người cũng tương đối kỳ lạ. Đổi là người khác biệt, một xíu chuyện như vậy bảy tám mươi năm bí quyết vài đời rồi cần lười chẳng ý muốn đi. Nhưng luôn luôn với 1 số các bạn lại quan trọng chuyện này, vượt ngàn dặm quan sơn cũng cần làm lời hứa hẹn.”

Đọc truyện sắc

Tần Phóng siêu đồng cảm mang câu này: “Hai hiện nay anh vẫn sắm người trong gia đình, nhưng với nhiều khi anh cũng không rõ, xiêu bạt gia đình bạn vô cùng bất lực, chỉ kiếm tìm mù quáng mà thôi. Ví như thật sự nhận được thì sao, mang lạy hay là không thì cuộc sống đã trôi qua thế thôi.”

1 khi lâu, hai gia đình bạn cũng im re, An Mạn nói: “Uống rượu không, em với anh uống chút rượu lúa mì thanh khoa.”

Tần Phóng cười cười, sẽ định kể nào đấy thì ngoại trừ cửa vang công bố phanh xe thật mập.

mang vài dòng xe Land Rover, Range Rover đồng màu, bước xuống đầy đủ là mấy ông chủ. Dẫn đầu là kẻ đầu hói bụ bẫm nhưng mà bộ vật mặt bên trên người nhà thật ko tồi, cũng chính là nhãn hiệu nhiều người biết đến đứng đầu.

Đọc truyện đam mỹ

Chắc là dừng xe cần đến bữa, họ nói chuyện mập tiếng ầm ĩ đi vào, lại mừng húm qua chào hỏi bè cánh Tần Phóng: “Người Hán hả? Tới đây Đi Phượt à? New vừa nhìn thấy xe đậu bên ngoài rước đại dương số nội địa thì công ty chúng tôi đang cam đoan sở hữu du khách ở đây rồi.”

nếu như là sinh hoạt vùng duyên hải Đông Nam có lẽ sẽ không có cảnh thực hiện quen thế đâu. Nang Khiêm này không nhiều người trong gia đình Hán, trên đường gặp mặt được cũng trở nên nói chuyện có nhau đôi câu. Tần Phóng khom người nhà coi như chào hỏi. Tên dẫn đầu là một trong những người thân cực kỳ nhiệt tình, quan sát thấy trên bàn còn một tý thức ăn, không nhiệt tình bè cánh Tần Phóng mang mến hay là không, kiên quyết ngồi tầm thường tán phễu có họ.
đọc full truyện “Bán yêu bốn đằng” tại truyen24.com người mua hàng nhé. Chúc Anh chị em hiểu truyện vui vẻ!

Đọc thể loại truyện ngôn tình