Anh là tổng tài của 1 công ty lớn có tiếng, cũng chính là một thân phận không ai dường như cụ rõ, anh cố trong tay quyền lực cơ mà ai cũng ao ước có, gặp mặt cô âu cũng chính là bởi vì căn số, cô đó chính là khắc tinh của anh.

Giới thiệu truyện báu vật của Nam Cung tổng tài

Tác giả: minhphi95
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện báu vật của Nam Cung tổng tài

Lần bước đầu tiên Lăng trọng tâm Phi đặt chân vào cửa hàng bar, có phần sợ hãi, cô vốn sống khôn cùng thủ phận, cô là người trầm mặc, trấn tĩnh gia đình rất tốt trong hầu hết trường hợp. Bởi bôn ba bởi đời sống cô biến thành teen girls bạo dạn, bất khuất. Điểm sáng mà bạn luôn thích ở cô đó là khuôn bên cute trong trắng, đặc biệt là đôi mắt có nhiều hồn, đôi mắt cô vô cùng đẹp. Dáng tổ ấm cô tuy nhỏ bé nhưng mà vô cùng nôn nả và hoạt bát.

cũng chính vì từ bây giờ cô vào quán bar là tất cả nghe tin tức về chị gái vẫn biến mất nhưng cô luôn tậu kiến suốt bố năm qua, từ nhà bạn đồng bọn cùng lớp làm ở quán bar này yêu cầu cô new dám dũng cảm mang lại. Trước bar’sắc và rượi’ là khu vực các hình thức giải trí cho những thành viên gia đình bao gồm tiền. Cô mặc một bộ đồ ngắn ủ ấp sát chúng ta black color tôn lên da trắng của cô ấy.

-Tâm Phi, ngày nay cậu khôn xiết đẹp nha_ Cô bạn thân tên Hoa Nhật Lệ công bố cảm thán

-Không còn biện pháp nào khác sao?_ Lăng trung khu Phi tâm tình không yên hỏi, thật tâm là cô không ý muốn vào trong loài người khó hiểu này.

truyện tranh ngôn tình full ngược

-Không còn, tớ đã phải chũm lắm mới giúp được cậu, vào thôi._ Vừa nói Hoa Nhật Lệ vừa kéo Lăng trung ương lao vào bên phía trong

-Người gồm tin tức của chị ấy tớ đang đi vào chưa?_ Nhịn không đủ cô mở miệng hỏi.

-Sắp rồi, lát nữa cậu vờ là mọi người có rượi vào, tớ đang khóe để hỏi anh ta._ Hoa Nhật Lệ căn dặn cô.

-Cám ơn cậu.._ Lăng trung khu Phi gượng chuyện trò, bọn họ đã đứng trước một cửa buồng vip, bắt đầu đặt chân đến phía bên trong khác hẳn sở hữu phía bên ngoài, phía bên trong đèn hơi buổi tối, có một nhóm người bạn trẻ dang ngồi truyện trò, lân cận mỗi người nhà là các cô gái mặc đồ ôm ấp giáp, quyến rủ rót rượi, họ còn dữ thế chủ động sử dụng cỗ ngực bự của bản thân mình cọ cọ vào người thân đám đàn ông, ngay bây giờ thì cửa lại cho thấy, một bạn cánh mày râu độ hai mươi mấy tuổi bước đến.

-A..Ngôn thiếu..chúng tôi ngóng anh lấu lắm rồi.._ bọn họ liền có mặt hớn hở vui mừng mừng đón anh ta. Anh ta rấ ngạo mạn, ngang nhiên vào ngồi, vẻ bên điển trai tuy thế có một phần chờ hách.

-Chính là anh ta, nhớ hầu như gì tớ dặn, giờ thì cậu ra không tính lấy rượi đi._ Hoa Nhật Lệ bé dại giọng ghé vào tai của Lăng trung ương Phi, cô thoáng quan sát anh ta một lúc liền rời đi, lúc sau thì mang một chai rượi vang vào. Cô ngoan ngoãn rót rượi mang lại bọn họ, đầu cũng kh6ng ngẩn lên, lâu lâu cô chỉ liếc chú ý anh ta một cái.

-Ngôn thiếu.. Từ bây giờ anh không sở hữu người thân bảng giá theo cộng sao?_ Hoa Nhật Lệ uốn éo lân cận anh, giong nói ngọt cũng như đường cẩn thận dò hỏi anh.

-Cô ấy không thích gần như địa điểm này..mà cô em cũng nói sai rồi..cô ta không phải chúng ta gai bên tôi._ Tả Ngôn nữa mỉm cười nữa không cười cợt đáp

-A..không buộc phải bạn gái thì là gì?_ Hoa Nhật Lệ bạo dạng hỏi

>> đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

-Bạn giường.._ Thanh âm quyến rũ anh nói. Ngay lập tức ánh nhìn của Lăng chổ chính giữa Phi ngước chú ý anh, Hoa Nhật Lệ ra hiệu cho cô cận thận khi mua kích rượu cồn nhưng hỏng Việc. Cô liền cúi đầu xuống.

-Em thấy cô đó hết sức quen, anh có thể mang lại em biết tên không anh?

-Lăng trung tâm Y.._ Tả Ngôn nhìn phản ứng của hai người nhà liền phát hiện có điều gì không đúng, ngay khi anh thốt lên cái brand name này, thì chai rượi trên tay Lăng trọng điểm Phi bị rơi vỡ, khiến hồ hết góc nhìn phần lớn nhìn về cô.

-Cô làm gì rứa, thật là vụng về, còn không mau dọn dẹp.._ Hoa Nhật Lệ phản ứng cấp tốc báo cáo quát cô, Lăng chổ chính giữa Phi hoàn hồn liền cúi đầu nhặt rất nhiều mảnh vỡ.
Trong bar, đèn nhạt nhiếu màu không ổn định, đều chúng ta lắc ,ư theo nhạc, vậy tuy vậy của phòng vip này thì khác hẳn, yên ắn, mà lại trầm tĩnh đến đáng sợ chỉ do sự việc làm vỡ chai rượi mà Lăng vai trung phong Phi tình thực điểm lưu ý, con ngươi đen thẳm của Tả Ngôn hiện lên nét không vui, lúc new vào đây anh đã nhắm cô gái này.

-Ây domain authority..thật xin lỗi Ngôn thiếu, bạn gái này là mọi người new đề nghị vụng về, thật sự xin lỗi.._ Lại là Hoa Nhật Lệ phá vỡ bầu không khí, ngay sau đấy người cũng chưa cần nhớ nữa mà lại giữ vững cuộc vui của bản thân mình.

-Vừa nãy em hỏi chúng tôi về nữ giới tôi? Tại sao em lại hứng thú hỏi?_ Tả Ngôn thông báo hỏi Hoa Nhật Lệ dẫu vậy góc nhìn anh vẫn dán vào thân hình nỏ nhỏ nhắn đã nhặt mảnh chai kia của Lăng trọng tâm Phi, anh mang lại từng tuổi này đã hai mươi tám tuổi đầu từng trải trong giớ gian hồ cũng như thương trời khôn xiết lâu, hiển nhiên cũng như nhìn phản ứng cũng như bạn anh mọi nhận thấy.

-À..vì cô đó mang tên vô cùng giống các bạn quen của em, vả lại nhìn cô đấy cũng thật quen mắt, nên em đây bắt đầu mạo mụi hỏi thăm anh._ Hoa Nhật Lậ cười duyên nói.

-Quen sao? Cô ta đã từng nói chúng ta không còn gia đình bạn sử dụng rộng rãi làm nhân tình của tôi, củi là người thương thì chưa đáng nhắc mang đến.._ Tả Ngôn nói, góc nhìn đào hoa quay sang nhìn Hoa Nhật Lệ, cũng thuận tiện ấp ủ eo cô kéo ngay cạnh cô lại gần anh.

-Cô sẽ có tác dụng chiếc quái gì vậy?_ Tả ngôn bực tức khi có một cốc rượi đỗ lên bên anh nhưng gia đình bạn gay ra lại là cô gái anh cần nhớ nãy giờ, cô thật cũng có gan béo đi.

-Xin lỗi Ngôn thiếu.._ Hoa Nhật Lệ thông báo, cúi đầu xin lội anh, cô thật sự không ngờ rằng Lăng trung tâm Phi lại kích cồn Vậy nên, trước giờ cô luôn là người nhà ôn hòa, lúc này sao lại như núm này.

-Chúng bên tôi đang đi ngay.._ Hoa NHật Lệ thấy sắc mặt Tả Ngôn không tốt phải liền Cấp Tốc chống mong muốn kéo Lăng chổ chính giữa Phi ra cửa ngõ.

-Đứng lại..cô được đi, dẫu vậy cô ta ở lại.._ Tả Ngôn lãnh đạm nói, anh sẽ chú mục vào Lăng trọng điểm Phi, còn cô mở Khủng đôi mắt tròn long lanh, đôi mắt cô siêu đẹp, anh bị cuốn bởi đôi mắt cô, dáng người thân cô nhỏ nhắn, long mi dày và cong, môi nhỏ dại đỏ mộng, khuôn bên trái xoăn lộ ra nét cute thuần khiết.

-Nhưng..Ngôn thiếu..cô đó là mình new..chúng bên tôi đang chũm thành viên gia đình khác.._ Hoa Nhật Lệ rối rắm nói, Ngôn thiếu no ấm đào hoa, anh nhưng mà chú ý đến trúng ai thì chưa một ai tất cả thề thoát được anh, nạm lực của anh ấy ở city Z này ngoại trừ Nam Cung Thần thì không ai là băn khoăn anh.

-Này,,các các bạn có tác dụng gì rứa,,buông ra..Tâm Phi..Tâm Phi.._ Tiếng hét to cũng như hốt hoảng của Hoa Nhậ Lệ vang lên, cô bị một nhóm mình lôi ra ngoại trừ, cô nạm chốn cố kỉnh, nhưng mà không làm cho gì được, ở trong nhà chỉ với lại Tả Ngôn cũng như Lăng trung tâm Phi, cô hiện giờ mới biết tổ ấm sẽ thật sự chọc giận anh, tuy nhiên cô cấp thiết yên tâm bởi anh dám sỉ nhục chị gái cô.

-Nói, cô là ai mà lại cả gan có tác dụng núm mang tôi…_ Tả Ngôn lửa giận sẽ bớt hẳn, thế vào chính là ánh mắt ấm phỏng ham hy vọng. Lăng trung ương Phi có lẽ cảm thấy được, cô lúc này cảm thấy sợ hãi, hướng cửa ngõ mà lại vỗ mạnh cầu cứu hướng phía bên ngoài, tuy vậy cho dù cô có kêu gào khuôn khổ nào cũng không ai dám xông vào cứu cô, Lăng trọng điểm Phi xoay chúng ta dán lưng vào tấm cửa gỗ kia, góc nhìn đề phòng nhìn Tả Ngôn.

-Cô bày ra bộ dạng gì đây? Sao chưa chú ý kỹ xem là ai mà ra tay._ Tả Ngôn coi thường lên tiếng, anh kéo cô lại gần, áp sat vào môi cô cơ mà tà liền kề môi cô, bọ anh hôn cần Lăng trung khu Phi thật sự thất kinh, cô giãy dụa ráng thoát khỏi anh, dẫu vậy sức phái mạnh và cô bé vốn chênh lệch rất cao, cần cô không thể có tác dụng gì được anh.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm Truyện ngôn tình ngược