Sai lầm tốt nhất đời này của mặt đường Khải Sâm chính là biến hóa Khương Vãn Hòa thành thê thiếp trước, khiến hai bạn từ quan hệ hợp pháp trở thành phạm pháp.

Trình làng cuộc hôn nhân mù quáng

Tác giả: Phong Tử Tam Tam
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Cuộc hôn nhân mù quáng

có một số người nói, trên thế giới này tỷ lệ hai người trong gia đình gặp mặt nhau chỉ cần 0. 00487, Như vậy hai mình từng mỗi nhà bạn đi một ngả trời nam đất bắc, tỉ lệ chạm mặt lại nhau tất cả bắt buộc cũng đúng cố không? Trước kia Khương Vãn Hảo không những nghiên cứu qua bài toán này một lần, cô học toán chất lượng không đảm bảo, nhưng lại biết xác suất này cực kì bé bỏng. Cho nên cô có tác dụng sao cũng chưa nghĩ tới đã lấy cách làm như cố kỉnh chạm mặt lại đường Khải Sâm, phân chia xa tứ năm, lại chắc là gặp mặt lại trong tình huống bất ngờ không kịp đề phòng Bởi vậy.

Tất cả những thứ gồm trong túi xách của cô ấy phần nhiều rơi đầy cùng bề mặt đất, xe chạy bởi điện đã ra trượt ra bên phía ngoài vài mét, cánh tay Bên cạnh đó cũng trở thành rửa trầy da, hơi hơi gồm chút đau, dường như chỉ hơi cồn toàn thân chút ít thì kể cả lục lấp ngũ tạng hồ hết cảm có hiện tượng đau.

Cô ngồi yên tại chỗ, nhìn chăm chăm hải dương số xe quen thuộc kia chưa cử động. Trên đường lớn xe cũng như nước, cùng vì tai nạn cơ sở giao thông bất ngờ dẫn mang lại hạ tầng giao thông bị cách quãng, quanh gia đình bạn của cả phần đa là tiếng còi hối hả không yên tâm, tuy vậy cô sẽ như không nghe thấy.

Quả thực trời quá ấm, cùng bề mặt tài xế trung niên với theo bít tất tay trắng cũng chứa chan sự chưa kiên nhẫn. Anh ta đơn giản cân nhắc thân xe chấp nhận chưa gồm bất kì vết trầy nào, giờ đây new từ bên trên cao nhìn xuống ở một nơi, đạm mạc nhìn cô mở miệng: “Tiểu thư, đèn đỏ không thể rẽ trái, đây là tri thức hạ tầng giao thông cơ bản.”

>> Đọc thêm thể loại Truyện sắc

Vãn Hảo đương nhiên biết trách nhiệm đông đảo tại chính mình, cũng chính mắt thấy biển khơi số xe kia, đầu óc sẽ còn có chút chập mạch, thái dương nhảy thình thịch, sau một lúc chậm mới từ vị trí cổ họng bắn ra hai chữ: “Xin lỗi.”

Tài xế lại quan sát chằm chằm cô vài giây, có lẽ rằng thấy sắc mặt cô tái nhợt, bắt đầu từ chủ nghĩa nhân đạo đã thấp giọng hỏi câu: “Cô ko có gì chứ?”

ngay hiện tại mới ý thức được trạng thái quẫn của bản thân, Vãn Hảo mau chóng đứng lên, cũng lưỡng lự được toàn thân có ở đâu không thoải mái hay không, Dường như nơi đau nhất sẽ đã sắp hít thở chưa thông rất nhiều chết lặng.

“Tôi ko có gì.” Cô hơi rũ mắt không dám liếc ánh mắt chỗ đứng vẫn ngồi trong xe, sợ thấy được khu vực đó có ai ngồi, tuy thế sợ địa điểm đấy trống rỗng ai cũng chưa bao gồm. Trong lòng chưa tránh được tự giễu, cho đến hôm nay, nạm mà khi đối mặt có mặt đường Khải Sâm cô đã thiết yếu bảo trì được sự yên tâm.

Vãn Hảo mau chóng thu dọn đồ đạc, trong túi của cô ý trong cái gì cũng đều có, ô bít, ví tiền, khăn tay, túi giấy đơn giản, đây là các việc hay làm mấy năm nay vẫn tạo ra, cô quan yếu căn cứ vào ai, vì thế vật gì cũng cần phải tự thành viên gia đình sẵn sàng chuẩn bị, để ứng phó sở hữu tình huống bất ngờ xảy ra bất thình lình.

tuy nhiên giờ phút này cô lại đa số lừng chừng cần ứng phó có tình hình trước mắt phải làm sao, quá bất thình lình, bỗng dưng đến làm cô còn chưa kịp sẵn sàng trung tâm lý phần lớn.

Tài xế đang nhíu mày Review gia đình bạn nữ giới kỳ quái này, vừa rồi anh ta còn tưởng rằng là cố ý đụng chạm, lúc này chú ý lại Hình như là chưa giống? Mắt cá chân cộng khuỷu tay cô mọi vẫn chảy máu, nhưng không nói một tiếng, Như vậy minh bạch là cảm cúm ruột ước ao rời đi.

Ven đường đang sớm vây quanh không ít dân cư thảo luận xôn xao, Vãn Hảo lại chưa dám nghĩ gì các, trong đầu cô chỉ còn một ý niệm đó chính là chóng vánh trốn thoát khỏi chỗ thị phi này! Cô lúng túng thiếu chú ý tài xế, nói: “Xin lỗi, nếu thừa nhận xe không có việc gì, tôi đi đây.”

Tài xế gật đồng ý, anh ta còn muốn nói cái gì nữa, dẫu vậy tổ ấm bạn nữ kia thì lại có vẻ gặp mặt quỷ, tốc độ một cách nhanh nhất nâng chiếc xe chạy bởi điện dậy chóng vánh mong mỏi chạy trốn khỏi hiện trường. Tuy rằng xe chưa gồm tổn thất béo, thuở đầu chạm chạm vẫn sớm khẩn cấp xong lại, mà lại cỗ dáng này của cô ấy không khỏi cũng thật sự có tác dụng cho người ta nảy sinh lòng khả nghi.

“Này, cô —— “

“Khương Vãn Hảo.”

Hai đạo tiếng nói đồng thời vang lên, tài xế cộng Khương Vãn Hảo đều ngẩn ra.

>> Đọc thêm Truyện h

Khương Vãn Hảo chú ý đến chặt mắt, đề xuất mang lại đã phải tới, đo đắn chúng ta nọ đang ở trong xe chú ý trò hay bao chậm.

Tài xế cũng đều có chút không tính ước ao, quay đầu liền thấy lão bạn dạng ngôi nhà gia đình bạn đo đắn khi nào vẫn mở cửa xe im lặng đứng ở vị trí đấy, xung quanh từ trước mang đến giờ không tất cả bất cứ phập phồng nào Dường như có chút cảm giác quái dị. Anh ta còn chưa kịp xem xét, đã thấy tổ ấm nữ giới kia thong thả xoay gia đình bạn lại.

Giờ phút này nụ cười của cô ấy ngoại trừ là đẹp, thậm chí tài xế còn cảm nhận một giây sau cô vẫn nhảy khóc, dẫu vậy từ đầu đến cuối cô vẫn bảo trì ý cười như thường, ra vẻ thoải mái vẫy tay có trùm cuối đại nhân.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!