Một câu chuyện yêu đương ngọt ngào giữa lọ lem thời thanh lịch cũng như cánh mày râu hoàng tử trong mơ của biết bao teen girls.

Ra mắt truyện gặp được vợ yêu

Tác giả: Phi Yến
Thể loại: ngôn tình sủng, Truyện sắc

Trích đoạn truyện gặp được hoàng hậu yêu

Trời bắt đầu lạnh vào giữa đông cái lạnh lẽo trong mọi làn gió nhẹ cơ mà khiến cho tất cả những người ta lạnh buốt.Vừa ra khỏi trường ĐH, Hải Miên hai tay co ro trong bâu áo nhanh chóng đến trạm xe bus bắt xe về ngôi nhà. Nhưng lại giữa đường thì bị một đám các bạn vụt tới chưa kịp nhìn rõ là ai.

Thì bên đã bị ai ấy tát một cái “bốp”đi cộng tiếng mỉm cười và lời châm chọc “

-” Mày tưởng mày là ai dám dành Thiên Vũ có tao.Mày đã trở nên anh ấy vứt Hơn nữa do dự nhục chứ dính lấy anh đó là sao”

Khi ổn định lại lao động trí óc chú ý rõ người nhà vừa đánh chúng ta thì ra là Tố Tố bạn học cộng khoa sở hữu cô và là nữ giới Thiên Vũ cũng là mọi người trai trước của cô ý.

À cơ mà chưa có tên thường gọi là tổ ấm trai cũng chính vì cô đâu có cảm xúc gì mang hắn ta.Hắn theo đuổi cô, cũng như tuyên bố với người trong trường cô là bạn gái của hắn.

Sau 6 tháng theo đuổi chưa thành quả hắn dám công bố là hắn ngán bắt buộc đá cô.Hắn được có tên gọi là thiên vương trong trường câu nói có nhiều trọng lượng, Còn cô chú ý lại người haiz kiếm tiền đóng khoản học phí thôi đã chiếm hết thời gian buộc phải cô chưa rãnh quan tâm gia đình bạn khác nghĩ gì về gia đình bạn cũng như cũng chưa bắt buộc phải bộc bạch cho chính bản thân vị có ai tin câu nói của bệnh nhân nghèo.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình h

định hình lại gò má đau buốt cô hững hờ chú ý đa số người đứng trước mặt

-” tôi cũng như hắn một ít quan hệ cũng không gồm.Cậu tin hay không thì tùy.Còn nữa là gia đình tất cả học thì đối xử làm sao để thành viên khác nói cậu là gia đình thiếu tôn trọng đấy”

Nói rồi cô lướt qua chúng ta định mang đến trạm xe bus.Bỗng tóc bị cố gì ngược trở lại

-” Mày nói ai vô lễ hã? Tao đánh đến mày biết.”

Hải Miên đau đớn cầm cố chặt tay Tố Tố

-” Buông ra….đau quá Cậu điên rồi.Buông ra..”

Tố Tố không những chưa buông còn quan sát 2 bạn gái đi cộng hét lên

-” Hai cậu đứng ấy làm cho gì rứa chặt tay chúng “.

Hải Miên nghe vậy hốt hoảng cô lấy hết sức vung loạn xạ Tố Tố cũng như hai cô gái bị đánh vào bên đau lấy khôn xiết đẩy Hải Miên.Hải Miên không giữ Hợp đồng hôn nhân 100 ngày cân bằng bửa nhào ra con đường

” Két “.

còi xe chiến hạ gấp chấm dứt lại giải pháp Hải Miên tứ bước đi.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!