Lục Cận Thâm theo đuổi cô Vậy nên thật khiến cô phân vân:” Nếu cũng như chúng tôi nhận lời làm cho nữ giới của anh ấy thì con người ta gồm nói rằng chúng tôi ham phong lưu nhưng mà nhận lời không?”

Trình làng truyện Nam thần kiêu ngạo

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Nam thần kiêu ngạo

của cả cụm cuộc chạm chán đa số là một sự bất thình lình, Chu Nịnh Nịnh siêu may mắn khi đã đạt được sự bất ngờ này.”

Hai tuần trước, Chu Nịnh Nịnh sử dụng số tiền ít ỏi của bản thân mình để download một chiếc xe chạy bằng điện, đây là một số loại xe nhưng đông đảo các con gái sinh đông đảo hết sức mến mộ, màu trắng sữa, hình dạng nhỏ dại gọn xinh tươi. Vừa mới đây, tiền cất giữ của cô ý không nhiều lắm, bởi lẽ vì Ngân sách đi học ngày thường vẫn tốn một khoản tiền khá to, sau khi cài đặt cái xe này Ngân sách của cô nhanh chóng mỏng lại, được rồi, thật ra là không còn lại bao lăm.

tuy vậy Chu Nịnh Nịnh đang cảm nhận hết sức vui vẻ, có vẻ chúng ta download được món đồ chơi yêu mến khi còn nhỏ tuổi, các ngày gần như mong muốn nghịch một ít, sau khi ăn bữa cơm trưa xong xuôi, cô cầm lấy khóa xe ở trên bàn chạy ra quanh đó cửa: “Cha bà mẹ, bé ra ko kể đi dạo một lát.”

quan sát vẻ mặt và giọng điệu hưng phấn của cô ý cứ dường như chiếc xe cômua chẳng phải xe chạy bằng điện mà là xe hơi thể thao mui trần rứa. Ông Chu bất mãn nói: “Con gái nhỏ đứa sao lại cả ngày chạy tung tăng phía bên ngoài cũng như cụ, cuối tuần về nhà cũng đo đắn yên phận một ít. Đúng là tránh mua cài đặt chiếc xe ấy mang lại con, buổi sớm đi dạo, giữa trưa đi dạo, chiều tối cũng đi dạo!”

Lời này quả thực chưa sai, Chu Nịnh Nịnh quýnh quáng, mau lẹ mỉm cười cười biện giải mang đến mình: “Đó là bởi lẽ bầu khâu khí chất lượng tốt, bé new đi hấp thụ bầu không gian an lành, buổi trưa là con đi dạo, mang lại buổi chiều ở kè sông dường như cảm nhận ra gió đêm thổi vào. Nhỏ đây đó chính là bao gồm thể hiện thái độ sống tích rất, bởi thế bắt đầu tốt! Cứ xuyên suốt ngày của phòng, bé cũng chẳng thể tích lũy bổ xung được gì. Hiện thời bé đi ngôi nhà sách, xem xem

>> Coi thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

có bộ sách nào hay chưa, vẫn về cấp tốc ạ.”

Chu Nịnh Nịnh vừa nói vừa rứa giày, nói chưa hết lời, cô vẫn khai trương chạy ra kế bên. Ông Chu còn mong nói tiếp cái gì ấy mà lại ngẫm lại rồi chỉ hừ hừ hai tiếng, Mạc Tú Trân theo cô ra tới cửa ngõ dặn dò: “Con chạy xe cảnh giác một ít, đừng bao gồm để bị trượt ngã nữa, nếu để tía con biết hai đầu gối con đầy vết thương thì bé cũng không đủ chạy chiếc xe đó nữa đâu.”

“Mẹ, tối hôm qua bởi vì bên cạnh ước ao thôi ạ, bà mẹ đừng nói lại mang ba nhé.” Chu Nịnh Nịnh nhỏ tuổi giọng nói, sau ấy cười cợt tủm tỉm vẫy vẫy tay.

“Con đi đây!”

Mạc Tú Trân đứng ở cửa chú ý theo bước chân nhẹ nhàng lại sung sướng của cô gái, mái tóc dài cất cánh bay chế tạo một độ cong dễ thương, loại balo theo bước đi của cô cũng xốc xốc theo, chắc là khi còn ốm cô đeo cặp tới trường, bà nhịn không được nở nụ cười cợt, quay đầu nói có ông Chu: “May cơ mà đàn bà tất cả chúng ta chưa tất cả đi học ở khác tỉnh, còn nếu không một năm cũng chưa gặp được mấy lần. Như lão Vương hàng xóm, thanh nữ ông ta chỉ trở về vào kỳ nghỉ đông cũng như kỳ nghỉ hè, sau khi có lợi nghiệp cũng đi chỗ khác buôn bán, nghe nói là có gia đình bạn trai chuẩn bị kết hôn cũng chính là người trong gia đình chỗ khác, ao ước chạm mặt cũng cực khó dàng.”

bây giờ ông Chu mới giãn mặt mày ra, cười mang đến thư thái: “Nịnh Nịnh còn một năm nữa bắt đầu tốt nghiệp, Hơn nữa chúng cũng nói với tôi rồi, đã không đi nơi khác công tác.”

Kỳ thật sau ấy Chu Nịnh Nịnh còn nói một câu lừng chừng xấu hổ, sau khi nhỏ kết hôn sẽ mang ông chồng bé về nhà nạp năng lượng chực.

Ông Chu cũng không thèm để ý, bởi vì ông không ao ước cô gái bảo bối của ông lập người nhà sớm Vậy nên. Ai bảo ông Khủng tuổi mới có nàng làm gì! Lúc ông 41 tuổi new sinh Chu Nịnh Nịnh, nhưng mà Mạc Tú Trân cũng đã 36 tuổi rồi. Bởi vậy hai phi tần ông chồng ông cực kỳ thích thú đứa phụ nữ bảo bối này.

_______________

Chu Nịnh vừa dẫn chiếc xe đạp của mình, Tiểu Quy, từ trong gara đi ra, điện thoại của cô ấy liền đổ chuông, lấy điện thoại ra coi là số ở cương vực của cô ý, chắc hẳn rằng bưu điện.

Quả nhiên, vừa bắt máy, chàng trai bưu điện liền hỏi: “Đang ở căn nhà sao? Xuống lầu lấy bưu phẩm.”

Chu Nịnh Nịnh nói: “Ở….”

>> Đọc thêm list Ngôn tình trọng sinh

Nói chưa chấm dứt câu, anh chàng bưu điện vẫn cúp máy rồi.

Chu Nịnh Nịnh ao ước nói cô đã ở dưới lầu, mà lại chưa thấy người trong gia đình đưa bưu phẩm!

cha phút sau, anh chàng bưu điện Cách xuống từ xe vận tải, đi về phía khu ngôi nhà cô.

“Chu Nịnh Nịnh.” Cô chủ động xưng tên.

chàng trai bưu điện gửi đến cô hai gói bưu phẩm. Chu Nịnh Nịnh mau chóng cho thấy, là mũ bảo đảm và áo chống nắng cô đặt download, áo cách nắng có hai cái, một mẫu sót lại là cho mình có lợi của cô ý, Tằng Tiểu Mông, bưu phẩm này tới thật đúng giờ, lúc này vận khí thật tốt.

Đội mũ bảo hiểm, mặc áo cách nắng, Chu Nịnh Nịnh ngâm nga hát, sở hữu Tiểu Quy xuất phát.

Đi về hướng nội thành, Chu Nịnh Nịnh phát hiện lúc này bên trên mặt đường khôn cùng đông Cả nhà nhỏ tuổi, xem ra gần như là bác mẹ dẫn bé đi chơi, tự nhiên nhớ tới lúc này là ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi thì chưa shop đến cô, cơ mà ngày mai là sinh nhật của Tằng Tiểu Mông, cô quên cài đặt tiến thưởng rồi, nếu cô lấy áo hạn chế nắng có tác dụng đá quý mang lại cô đấy, chần chừ cô đó bao gồm giảm đứt quan hệ có cô

không.

Cô dừng xe lại ở một gốc cây đại thụ mặt con đường, Điện thoại tư vấn mang đến Tằng Tiểu Mông, sau khi điện thoại được thông, cô chưa kịp nói gì thì vị trí kia Tằng Tiểu Mông đang hưng phấn kêu lên: “Chu Tiểu Nịnh! Tớ ước ao một con thỏ tai cụp!”

Chu Nịnh Nịnh mở miệng, quan tâm đến xem thỏ tai húi là vật gì, cô chứ chưa nhớ ra được, Tằng Tiểu Mông đang nhắc cô: “Mai là sinh nhật tớ.”

Chu Nịnh Nịnh cũng chưa dám nói cô xém quên, nhanh nhảu nói: “Bây giờ tớ vẫn ở bên phía ngoài. A… chuẩn bị sẵn sàng đi tải tiến thưởng cho cậu.”

Tằng Tiểu Mông mỉm cười ha ha giục cô: “Nhanh nha! Sáng mai qua nhà tớ, sau ấy giữa trưa bản thân mỗi chúng ta đi dạo, buổi tối cộng thành viên đi hát.”

“Được, tớ biết rồi!”

Hai gia đình chưa nói gì nhiều, nhanh chóng cúp điện thoại. Chu Nịnh Nịnh sử dụng điện thoại tra bên trên Baidu, thì ra thỏ tai quắp đó chính là loại thỏ nuôi tất cả hai chiếc tai cúp xuống, hình tròn lông xù, hai loại lỗ tai dài mềm cúp xuống trông khôn cùng dễ thương.

Lại tra Chi tiêu bên trên Baidu, cũng may chưa quá đắt, cô thở phào một mẫu. City B nơi đâu gồm bán một số loại thỏ này đây? Chu Nịnh Nịnh tìm một lát, Baidu thật sự là đồ tốt, cực kỳ nhanh liền gồm câu trả lời. Không đi nhà sách nữa, cô lái chiếc xe đi về phía chợ Tranh Hoa Điểu, ở đấy tất cả tiệm siêng cung cấp thỏ.

Chợ Tranh Hoa Điểu chưa ít người! Chu Nịnh Nịnh dừng xe bước đầu đi tậu tác động chuyên phân phối thỏ mà lại bên trên mạng nói. Dạo một vòng quanh loại chợ, sau cuối cũng mua được liên hệ ấy, thật sự là chỉ siêng cung cấp thỏ, cái brand name cũng rất dễ thương là “Cửa hàng Thỏ Thỏ”.

lấn sân vào trong xem một vòng, đủ các loại thỏ, phần đông khôn xiết xinh đẹp, thật ra cô cũng rất thích các loại cồn vật bé dại lông xù này, tuy vậy nếu mang đến cô nuôi thì cô càng thích nuôi chó nhỏ hoặc cat thôi. Phần nhiều thỏ, phần nhiều rất cute, Chu Nịnh Nịnh thật tất bật new chọn được, một bé thỏ bao gồm cỗ lông tơ màu trắng và rám nắng, phần lông ở khu vực đôi mắt có màu sắc rám nắng, ngay cả phần lông hai bên miệng và hai mẫu tai cũng là màu cháy nắng, cô cảm thấy siêu đặc biệt, bởi lẽ tính chất ởđôi mắt vô cùng giống gấu trúc, gấu trúc chẳng phải là quốc bảo sao?

Trả giá sở hữu ông nhà, sau cùng Chu Nịnh Nịnh đưa ra 150 đồng mua nhỏ thỏ này, còn có một mẫu lồng, cô cảm thấy siêu vừa căn vặn, quả nhiên chưa kế bên dự đoán.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!