Tóm tắt truyện ngôn tình “Người điều khiển tâm lý”

Tác giả: Dực Tô Thức Quỷ
Thể loại: truyện ngôn tình, trinh sát

Trích đoạn truyện người thân điều khiển tư tưởng

Tôi ko xứng có được ánh sáng nhưng mà tôi hoàn toàn có thể chủ đạo nhẵn đêm.

Sáng sớm đồ gia dụng nhì, Triệu Cường trong mồm ngậm bánh bao, tay cầm ly sữa đậu nành nóng hổi từ từ đi vào văn phòng.

Vừa định cùng người trong gia đình bên trong đề cập “chào buổi sáng”, rút cuộc vừa đi vào, Triệu Cường lập tức dò ra được không phổ biến, chính là không khí ở trong phòng có vẻ xuống thấp, anh thấy sở hữu chút kỳ lạ, còn cố ý lùi lại phía sau vài bước nhìn lên bảng cửa giữa – Đội dò xét khác lạ, đúng rồi mà, anh không đi nhầm buồng, chẳng hề trước đấy bọn họ vừa new phá được vụ án Taxi giết mọi người liên hoàn, còn sẵn sàng được khen thưởng, sao không khí lại kỳ quái như vậy, có lẽ nào lại có vụ án khó mới? Mà lại không tìm ra thiết bị cầm tay của đội trưởng?

Coi thêm truyện sắc

Triệu Cường nghĩ cũng không hiểu, đem tay vò đầu, lại vào văn phòng nhìn lướt qua, quan sát thấy đa số người nhà vốn rất sôi sục lại yên tĩnh ngồi ở, trong cả Lam Tiêu Nhã lúc nào thì cũng ngơi nghỉ buồng pháp y bữa nay cũng ngồi sống bàn sinh sống, đã chú ý nhìn xuống chưa biết nhìn loại gì?

mong muốn biết rõ tình huống này phải Triệu Cường đi vào bên phía trong, do bị bầu không gian này liên lụy bắt buộc bước tới cũng khác nhau nhẹ nhõm, anh ngồi vào địa điểm của bạn, lấy ghế kéo đến cách thức vách bàn nghỉ ngơi của Lam Tiêu Nhã, Lam Tiêu Nhã lúc này sẽ nhìn xuống bắt buộc không phát giác ra chuyện gì.

Triệu Cường nhìn theo hướng của Lam Tiêu Nhã nhưng sẽ không hiểu biết, thành thử lấy tay vỗ Lam Tiêu Nhã muốn hỏi xảy ra chuyện gì, ngờ đâu tạo cho Lam Tiêu Nhã sợ đến mức không đủ chút nữa khiêu vũ dựng lên, giúp Triệu Cường với chút không thể tinh được, mà ngay tức thì rước cô bé ấn lại vào ghế.

Lam Tiêu Nhã bình tĩnh lại thấy rõ chúng ta phía sau, đầu tiên là nhẹ nhàng thở ra, kế tiếp lập tức tốt giọng mắng: “Triệu Cường cậu mong chết hả, mong hù chết tôi à?”

Coi thêm: truyện đam mỹ

Triệu Cường quan sát thấy Lam Tiêu Nhã chính xác là bị dọa yêu cầu chạy đến cười tạo cho lành: “Ôi! Bà chị của tôi ơi, tôi ko nghĩ chị sẽ ảnh hưởng dọa đến như vậy, lúc chị nhìn thấy bộ xương khô nhưng mà đã hoàn toàn có thể cười đc, đời nào trình độ chỉ được đến ấy thôi à?”

“Có thể kiểu như nhau sao? Cậu sở hữu biết người nhà hoàn toàn có thể hù chết gia đình đó”, Lam Tiêu Nhã nhìn anh mang góc nhìn xem thường xuyên, đoạt đem cốc sữa đậu nành trong tay anh, đưa lên miệng hút.

Triệu Cường nhìn thấy sữa đậu nành bị giành đi, bĩu môi nói: “Chị kể đúng rồi, nhưng mà hiện giờ mang Việc gì vậy? Sao không gian lại sức ép như vậy?”

Lam Tiêu Nhã miệng hút sữa đậu nành, hướng cằm về phía văn phòng: “Cục trưởng Cung sáng sớm sẽ tìm đội trưởng Tần, không biết nói chuyện gì nhưng sắc mặt của đội trưởng ngày càng kém.”

cách làm đấy ko xa, Thạch Nguyên Phỉ vừa thấy Triệu Cường cũng kéo ghế lại sắp nói: “Đúng vậy, lúc nãy bạn bé dại Đường Dật đi vào định miễn phí trà cho đội trưởng, tác dụng bị đội trưởng đuổi ra bên ngoài.”

Đọc thêm thể loại truyện bách hợp h+

“Không cần chứ!”, Triệu Cường nuốt nước bọt, quay đầu liền quan sát thấy Đường Dật sẽ ngồi nghỉ ngơi một góc bị công kích tới mức dại ra, bên đó Hồng Mi vẫn yên ủi, Triệu Cường nhìn chút rồi nói: ”Hình như đấy là lần đầu tiên người dùng bé bỏng Tiểu Dật bị đội trưởng mắng đề xuất không?”

tam người nhìn Đường Dật, vẻ mặt tán thành, phải ghi nhận rằng đội trưởng Tần Uyên của họ, thành viên mà lần đầu biết anh, chắc nịch thực hiện rằng anh là một người nhà đàn ông hoàn hảo, vẻ ngoài anh tuấn, dáng mình cao to, gia thế lại giỏi, bên cạnh đó tuổi còn trẻ nhưng mà phá được nhiều vụ án, 1 năm ngoái, cục cứng cáp lập đội dò xét khác biệt để chuyên giải quyết các vụ án khó còn khác lạ bổ dụng anh làm cho đội trưởng.

mà sau khi ở thông thường 1 thời kì đã bắt gặp, biểu tượng & tính cách thức của Tần Uyên hoàn toàn ko phù hợp, tính phương pháp anh kỳ lạ, lại với chút nóng nảy, nhiều loại kế bên cục trưởng thì không một ai hoàn toàn có thể áp chế đc anh, nhưng anh đối với công việc thì vô cùng chỉnh tề, là 1 trong tổ ấm cuồng công tác. Cho nên nếu như bạn học có bài toán gì, ko cần phải biết là nam hay nữ, nhất là khi sở hữu án bự, thời khắc áp lực tốt nhất, thì yêu cầu đề cập quý khách thật bất hạnh, khách hàng kết thúc rồi, nếu tâm lý người dùng yếu một tý, đội trưởng Tần sẽ đem khách hàng mắng tới mức người mua hàng thấy bạn là “nghiệp chướng nặng nề”, cho nên các cô gái trong cục dù có đam mê anh tới mức nào, nhìn mình khác biệt bị anh mắng cũng cục bộ chặt đứt ý chí này.

Đọc thêm Đam mỹ mới hoàn hay tại truyen24.com

Thạch Nguyên Phỉ thu hồi ánh nhìn rồi thấp giọng nói: “Đúng rồi, nhìn mọi người ngồi bên kia đi, là 1 trong cô bé theo cục trưởng tới.”

“Cô nhỏ bé.” Triệu Cường lại lưu lạc buồn bực, lúc nãy anh còn đã bối rối, đừng kể tới cô nàng, trong cả chính người nhà còn chưa nhìn đến.

Lam Tiêu Nhã thấy bộ dạng mịt mờ của anh khẳng định là không lưu ý tới, nâng tay trái tiện nghi tiến công vào gáy của anh, chỉ vào chỗ cửa nói: “Mắt đui à? Chẳng phải thành viên ta ngồi cạnh cửa ấy sao?”

Triệu Cường nhìn theo hướng ngón tay của Lam Tiêu Nhã, quả nhiên có một cô gái ngồi trên ghế, mặc áo màu trắng phối black color, sóng vai thẳng, tóc mái ngang, tầm vóc bé xíu tong teo, cơ bản không tồn tại cảm thấy tồn tại, Triệu Cường này chính là cái thần kinh thô, thiên nhiên sẽ không còn cẩn thận đến người trong gia đình nhỏ tuổi.

Triệu Cường nhìn chằm chặp cô gái trong giây lát, càng nhìn càng dò ra kỳ lạ không đề cập được đề nghị lời.

Thạch Nguyên Phỉ nhìn thấy vậy thì đẩy anh, rồi nói: “Triệu Cường sao vậy? Nhìn cô bé đấy đến ngu luôn rồi à?”

“Đi, đi.” Triệu Cường bỏ quên đến anh, lại nhìn trong chốc lát nhịn đc mở miệng nói: “Ôi, đề cập thật, phần đa người xem này cô gái này tại sao vẫn ko động đậy chỉ nhìn chằm chằm máy đánh chữ, thấy với chút dọa nhà bạn nha.”

Máy tiến công chữ cạnh cửa đang làm việc, đong đưa ko chấm dứt, mà cô bé kia nhìn mà nhan sắc mặt không tồn tại gì thay đổi, không biết quyết tâm gì mà chăm chú tới như vậy?

Thạch Nguyên Phỉ nhìn một lát rồi cọ xát cánh tay: “Cậu nói cũng đúng, chẳng biết cô bé này có thân phận gì nhỉ? Sở hữu buộc phải là phụ nữ của cục trưởng không?”

“Không thể nào, cục trưởng có một đứa đại trượng phu, trong năm này sẽ thi vào trường cao đẳng.” Lam Tiêu Nhã trực tiếp không đồng ý suy đoán của Thạch Nguyên Phỉ.

Giây tiếp theo sau Triệu Cường mạnh mẽ nói: “Không chừng là phụ nữ riêng thì sao?”

Lời vừa ra khỏi miệng, tay trái của Lam Tiêu Nhã tức khắc tiến công vào gáy anh: “Có giỏi thì tới trước mặt cục trưởng hỏi, xem ông ấy với mắng cậu chết không?”

Triệu Cường sờ đầu nghĩ thầm, anh cũng chỉ thuận miệng thôi mà.

giờ đây phía trong cửa có tiếng xuất hiện, tổ bát quái ba nhà bạn giật thột chạy tách ra, ai cũng về chỗ thành viên, cuối đầu gọi giấy má.

Cục trưởng Cung đi ra trước, vẻ mặt tươi cười theo sau là Tần Uyên mặt trầm lặng, bạn vừa nhìn dù chưa bao giờ trước đấy chúng ta kể bài toán gì, nhưng nếu hỏi hiệu quả rốt cục chính tổ ấm có khả năng sẽ bị đội trưởng trách phạt.

Đọc thêm truyện đam mỹ võng du

“Nào, nói chung người trong gia đình đội dò hỏi khác biệt chu đáo một chút, từ bữa nay đội của các bạn sẽ sở hữu người thân mới gia nhập.”

Cục trưởng Cung nhắc 1 tiếng, toàn bộ mình số đông nắm chắc, xem ra cục trưởng sẽ chắc nịch đề cử các bạn, không trách đc mặt đội trưởng đen vậy đó, phải biết lúc đội khảo sát đặc biệt mới xây cất, đội trưởng sở hữu kể tổng số gia đình trong đội hầu như bởi anh cương quyết, đây chính là điều kiện đặt anh đồng ý làm cho đội trưởng của đội.

ai ai cũng tìm hiểu về các bạn new nhập cuộc là ai, cục trưởng Cung hướng đến phía đằng trước cửa gọi: “Mộc Cửu, tới đây.”

Triệu Cường thầm nghĩ, chắc chẳng hề là cô gái ngồi đằng kia chứ? Anh quay đầu lại nhìn thấy cô ấy đã ngồi yên chăm chú nhìn máy tiến công chữ, anh lại nghĩ, cũng đúng nhưng mà, sao rất có thể là cô bé đó, liếc qua chẳng biết sẽ trưởng thành và cứng cáp giỏi chưa, chân tay thì nhỏ bé, đâu có như là cảnh sát, giống như gia đình bị hại hơn.

“Mộc Cửu, gỗ hương Cửu!” Cục trưởng Cung thấy cô không có phản ứng, lại hiểu đa dạng vài tiếng.

giờ đây, cô gái đấy khởi đầu phản ứng, quay đầu, con ngươi đen nhánh im re nhìn phía đằng trước, ánh mắt trống rỗng giữ nguyên, xem xét nhìn thành viên, cô lờ đờ vùng dậy, điềm nhiên nói: “Tôi là gỗ thơmgỗ Cửu.”

tổng hợp các bạn thấy mộc Cửu chưa hoàn hồn đề nghị trợ thời cả đội rơi vào không gian im re ngắn ngủi, mà Triệu Cường lại nhanh miệng kể ra nghi ngại của mình: ”Cô gầy này nhìn sở hữu vẻ là chưa cứng cáp nhưng.”

Cục trưởng Cung liếc ánh mắt Triệu Cường, ngay sau đó tức thời lên tiếng, tiếp tục share về mộc Cửu: “Mộc Cửu năm nay hai mươi tuổi, cô ấy bé xíu nhưng mà đang là tiến sĩ tâm lí tù, sẽ giúp mình quá nhiều trong các công việc phá án, từ bữa nay cô đấy chính thức gia nhập đội của bạn.”

20 tuổi? Tấn sĩ tư tưởng tội phạm? Người thân đa số bị tin này đả kích hết rồi, phải biết rằng trong đội bọn họ đều có một nhân tài Đường Dật là tiến sĩ giỏi nghiệp năm 24 tuổi, không tưởng tượng cô bé này chính là siêu cấp anh tài thực thụ sống sót.

“Tần Uyên, gỗ hương Cửu tôi giao cho cậu”, bạn còn chưa tĩnh tâm lại thì cục trưởng Cung kể hoàn thành lập tức đi.

Tần Uyên đứng đấy không nhắc gì, hầu như người cũng không dám tự tiện đề cập, Tần Uyên đưa ánh mắt gỗ thơmgỗ Cửu đứng ở trong phần cửa, đưa tay thoa ấn đường, hướng Thạch Nguyên Phỉ nói: ”Thạch Đầu, cô ấy ngồi ngoại trừ cậu. Tôi ko cần biết cô mang thân phận gì, nếu ở không tốt thì cho dù ra làm sao đi nữa tôi cũng trở thành đuổi cô ra khỏi đội”, câu sau như là đề cập gỗ hương Cửu nên đi cửa sau new được vào đó, Tần Uyên lâu nay thì thầm không tránh né nể ai, mà bất thần là vẻ mặt gỗ thơmgỗ Cửu vẫn bình tĩnh, tựa như không mang vấn đề gì.

đợi Tần Uyên đi về buồng, nhà bạn các nhẹ nhàng thở ra, Hồng Mi nhìn thấy gỗ thơmgỗ Cửu đứng riêng lẻ một mình, với chút đau lòng, chính cô cũng chính là một người trong gia đình mẹ cần nổi lòng cái tử, đi qua nhẹ nhõm nắm vai gỗ hương Cửu, nữ tính nói: “Mộc Cửu, đừng lo sợ, đội trưởng quanh đó miệng thì nghiêm khắc nhưng mà ví như em thực hiện tốt câu hỏi của mình, anh đấy sẽ không gây khó dễ em đâu. Đúng rồi, để chị giới thiệu cho em hồ hết các bạn trong đội.”

Hồng Mi chỉ chính chúng ta, “Chị là Hồng Mi, nhà bạn phần đa phát âm là chị Mi, dưới đây chị thực hiện bằng gia đình liên lạc.”

gỗ thơmgỗ Cửu nghe chấm dứt ngấc đầu nhìn cô liếc mắt một chiếc, ngoan ngoãn hiểu 1 tiếng: “Chị Mi.”

Hồng Mi hướng cô cười, thường xuyên giới thiệu: “Chị gái xinh đẹp này là Lam Tiêu Nhã, là thầy thuốc pháp y của đội nhà bạn, em có thể hiểu là chị Tiêu Nhã. Tiếp theo sau là kẻ ngồi cạnh em, Thạch Nguyên Phỉ, là nghệ thuật viên, cao thủ máy tính, người đọc cậu đó là Thạch Đầu, em rất có thể đọc là anh Thạch. Còn chúng ta mạnh bạo kháu khỉnh này là Triệu Cường, trước đây trong đội đặc công, thân thủ cậu ấy rất hay. Mỹ nhân trai lãnh đạm kia là tay bắn tỉa, tên là Trần Mặc. Sau cuối là Đường Dật tuổi cũng giao động sở hữu em, là tiến sĩ chuyên môn, trước đây là người nhỏ tuổi độc nhất vô nhị, ngày nay em tới đây thì đội gia đình với hai nhân tài rồi.”

gỗ thơmgỗ Cửu nghe dứt thì lần lượt chào từng các bạn, đang mang ngữ điệu điềm nhiên, các bạn số đông xiêu bạt vị tiến sĩ tư tưởng này còn có chút khác biệt gia đình thường hay những kể có chỗ kỳ lạ, nhìn bề ngoài cô ấy tương đương búp bê bạn máy, trong cả thì thầm vẻ mặt cũng không nao núng.

Triệu Cường nhìn châm bẩm cô trong giây lát, đột nhiên vỗ tay một cái nói: “Đúng rồi, mộc Cửu là tiến sĩ tâm lý học phạm nhân, mang yêu cầu trong thâm tâm công ty chúng tôi nghĩ gì Hay là chúng tôi là kẻ nào, cô phần lớn biết hết yêu cầu không?” Triệu Cường nói tới, mặt đông đảo bạn khác cũng trở thành hứng thú, dù sao họ cũng chưa từng tiếp xúc có các bạn chuyên đối chiếu tư tưởng, chỉ với nhìn thấy trong phim truyện, xiêu dạt hết sức lợi hại.

trong khoảng thời gian ngắn, người nhà mong đợi nhìn mộc Cửu, nhưng mà cô bị người trong gia đình vây vòng vo bèn giương đôi mắt đen nhánh nhìn mọi người, lờ đờ mở miệng: “Tôi không thể so với người ko kể các bạn.”

gỗ thơmgỗ Cửu chính trực cự tốt khiến cho không gian đổi thay có chút ngượng ngùng, Hồng Mi nhìn thấy vậy mau lẹ lên tiếng: “Thật là, mộc Cửu chúng ta ta cơ bản là thí nghiệm tâm lý tội nhân, người thân ý muốn bị xem như là tội nhân để thí nghiệm à?”

Hồng Mi đề cập lí bởi từ khước như nhắc đùa khiến cho thành viên gia đình cười rộ lên, xem như giải hòa câu hỏi mới rồi, “Được rồi, thành viên đừng vây quanh quéo gỗ hương Cửu nữa, đi làm việc của bản thân đi, Thạch Đầu, cậu ngồi không tính cô đấy, có gì thì giúp đỡ cô đấy nha.”

“Tuân mệnh, chị Mi.” Thạch Nguyên Phỉ quay về địa điểm, quan sát thấy gỗ thơmgỗ Cửu cũng vẫn ngồi trên ghế ko kể, ngay tắp lự chỉ lên bàn máy tính của cô, “Mộc Cửu mở máy tính xách tay trước đi, tôi nhờ cất hộ cho cô chút bốn liệu.”

gỗ hương Cửu nhìn chằm chặp cái hình chữ nhật đen tuyền, hỏi: “Máy tính là mẫu gì?”

“A?” gỗ hương Cửu làm cho 1 chuyên gia máy vi tính phải kiên cường, anh rước đa số lời này đề cập lại nhị lần sẽ không hiểu biết nhiều đc đều lời này có nghĩa gì, chỉ có thể nói: “Đây là máy tính xách tay của cô, cô rất có thể sử dụng tự nhiên.”

gỗ hương Cửu quay đầu, “Tôi chưa dùng lúc nào.”

”…” Thạch Nguyên Phỉ kinh ngạc trong giây phút mới nhận thấy giọng kể của mình, lúc gỗ thơmgỗ Cửu nói lời này thì góc nhìn bất minh nhìn thẳng vào mắt anh, Thạch Nguyên Phỉ nhìn cô trong phút chốc cũng không nhìn ra đc là cô sẽ kể đùa, “Thật sự là cô chưa sử dụng lúc nào à?” gỗ thơmgỗ Cửu kiên trì phủ nhận.

“Kia, kia, cô biết phát động laptop không?” Thạch Nguyên Phỉ bị giật mình nói chuyện có chút đề cập thi công, nghĩ thầm cô bé này là người cổ truyền tốt là người vũ trụ, làm cho tấn sĩ rồi nhưng sao đã chưa đã từng sử dụng máy tính.

đương đầu với vấn đề của Thạch Nguyên Phỉ, gỗ hương Cửu chợt vực lên, mắt nhìn bốn phía, kế tiếp nhấc chân “Phanh.”

” . . . ” Thạch Nguyên Phỉ nhìn một màn bất thần này, trôi dạt gân xanh nổi hết lên trán, 1 lúc sau, anh dancing dựng lên rống với thành viên ngồi bí quyết ấy ko xa: ”Triệu Cường, đã nhắc mang cậu phổ quát lần là không được dùng chân phát động máy!”

===========================================================

“Dương Lập mang đi một đội nhóm vào từ cửa trước, Vương Hải Phong lấy phần lớn tổ ấm còn lại tới cửa sau, hóng Vương Hải Phong vào địa điểm thì lập tức tấn công vào.”

tiếp đến ko lâu, tổng lãnh đạo nghe xong bộ đàm nhóm Dương Lập đang đi đến.

chỉ thị 1 tiếng, chúng ta phá cửa vào, hối hả kiếm tìm mỗi một buồng.

“Không có ai!”

“Không có ai!”

“Đội trưởng Dương, nơi này còn có cô nàng toàn thân bị trói! Mau phát âm thầy thuốc and y tá tới đây!” Nam cảnh sát rước súng bỏ vào thành viên, cởi bỏ dây thừng ra khỏi người nhà cô bé, cùng cô nàng kể chuyện: “Cô nhỏ, sở hữu sao không? Đừng sợ, chú tới cứu con, liền đem con ra phía bên ngoài.”

góc nhìn ám muội của cô bé nhìn chú cảnh sát ngồi xổm phía đằng trước chúng ta, không nói gì, nam cảnh sát nhìn thấy vẻ mặt cô nàng nghĩ là cô nàng bị dọa, ngay tức thì rành rành tóc cô, mang con búp bê trên mặt đất nhét vào tay cô, nỗ lực làm cho thanh âm của bản thân thật ôn hòa: “Cô bé nhỏ tên là gì nhỉ?”

Nơi đáy mắt cô bé nổi lên 1 tia gợn sóng, chậm trễ hé mồm, thanh âm bằng phẳng: “Tiểu Cửu, con là Tiểu Cửu.”
đọc full truyện tại trang đọc truyện online miễn phí truyen24.com người mua hàng nhé. Chúc độc giả truyện vui vẻ!