ai cũng cho là cô chính là tổ ấm hại bị tiêu diệt em gái thành viên để cướp ck bằng em gái cô vừa chỉ tạ thế cha tháng, cô vẫn một mực đòi cưới em rể – Sở qui định của Sở thị.
Đêm đụng phòng anh nhục nhã cô, Hạ Nhược trọng điểm, cô ko phải là do bò lên giường của tôi sao? Tôi vẫn làm cô sống chưa bởi chết.

Trình làng truyện Tân hôm chưa tình ái cầm tội thê thiếp trước

Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Tân hôn chưa tình yêu vắt tội phi tần trước

Trong biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tư nhân vô cùng hào hoa, bây chừ, sẽ cử hành một bữa ăn sinh nhật, bởi vì cô bé thứ hai căn nhà Hạ gia Hạ Dĩ Hiên, Hạ Dĩ Hiên mặc váy công chúa dễ thương, khuôn bên cute thỉnh thoảng cười, thật như là một tiểu công chúa xinh tươi, hưởng hết kể cả chúc phúc của bạn ở đây.

mà lại cách đây chưa xa, lại là chỉ một đàn bà đứng xa xa quan sát họ, chị em dịu dàng dễ thương, thành viên gia đình cha trầm ổn thành thục, còn có thanh nữ tuổi nhỏ tuổi xinh đẹp, thật là một bức tranh nhà bạn, một ngôi nhà cha bạn đầm ấm.

Cô mấp máy môi nhỏ tuổi của mình, tay nhỏ chũm thật chặt: “Mẹ, mẹ sẽ quên sao? Từ bây giờ cũng là sinh nhật tâm Tâm: ” Cô hít mũi của mình, đi ra kế bên, chỉ cần, lại chưa nhịn được duỗi tay bột ra lau nước mắt xung quanh.

Cô sẽ cực kì lâu, mới lạ sinh nhật rồi.

Cô đứng ở phía bên ngoài, trong ngực ôm một nhỏ dại con cũ, đây là cha chuyển mang đến cô, chẳng qua, ko phải bố kia. Cô dường như không nhớ rõ thiết kế cha kia, quá chậm, cô có thể nhớ cũng chỉ đơn giản là một thành viên bố đạp trai cực thích cười cợt.

>> Đọc thêm list truyện ngôn tình trọng sinh

chỉ là ba không đề xuất cô nữa, bọn họ nói ba bị tiêu diệt rồi, đang không trở lại nữa, sau ấy, cô lại duy nhất gia đình bạn tía new, còn có một em gái mới.

mà chị em chỉ thích em gái, cũng chẳng hề yêu cô nữa.

“Ai bảo em ở địa điểm này?” Một tiếng không cao chưa thấp vang lên, cô quay đầu, càng bổ xung ủ ấp chặt bé dại con cũ trong ngực, nhưng từ địa điểm về tối đi ra một đứa ốm trai lớn hơn cô không đã đạt được bao nhiêu.

Đứa nhỏ dại trai mặc áo đuôi tôm kiểu Tây màu đen, môi mím chặt, hơi hơi sở hữu theo một ít ý lạnh, tuổi tuy bé dại, nhưng lại nhiều loại khí hóa học lạnh lẽo bên trên thành viên gia đình, lại lại so có tuổi thực nắm của cậu thì cao hơn nhiều.

“Vì sao em khóc?” Đứa tí hon trai bất chợt mang lại gần, ngón tay đụng vào bên của cô, đây là cảm hứng hững hờ.

nhưng mà cô chỉ chớp chớp hai mắt Đen bóng: ” hiện nay cũng chính là sinh nhật của em.” Cô bẹp miệng nhỏ bé, tình cờ cảm nghĩ cực kỳ ủy khuất.

Ngay lúc đấy, cô cảm hứng trên cổ của mình che lên thứ gì, cúi đầu chú ý, ấy là một cái phù bảo đảm rất đẹp: ” tặng ngay đến em.” Tay của cậu bé bỏng đặt ở trên khuôn mặt nhỏ nhắn của cô ấy.

“Anh trai nhỏ…” Giọng mềm mại cực kỳ dễ nghe, nhưng đứa nhỏ dại trai, lại gợi lên khóe môi: ” Anh vẫn trở lại: “Anh nói tiếp.”Nhớ kỹ, em chỉ dường như là bạn của anh: “Tuổi còn bé dại cũng từng cực kì bá đạo.

nhưng mà cô chỉ sử dụng sức chấp nhận một cái, rốt cuộc khuôn bên sở hữu nước mắt cũng mỉm cười.

mong định đó, anh chưa tất cả quên, cô cũng chưa tất cả quên, chỉ là, đã sai rồi.

Trong khách sạn bài trí từng dãy thành hoa hồng màu trắng, ngay hiện tại tân khách tụ tập, hiên giờ ở giai đoạn này cử hành quan hệ thông da của đầu rồng giới thương nghiệp Bộ thị và thương nghiệp Hạ thị, tuy thế, chưa ai xem trọng cuộc hôn lễ này.

Trái lại, chỉ cần có cha mẹ nàng dâu cũng như bố mẹ chú rể, xung quanh vợ ông xã Sở thị đang luôn cười cợt cực kỳ miễn cưỡng, cơ mà phi tần ông chồng Hạ thị lại mang vẻ bên bình tĩnh, có thể mơ biển có vẻ bắt gặp chút ít hận ý.

nhưng trong đại sảnh, tất cả đều với màu trắng, điều này chưa có lẽ là hôn lễ, nhưng giống như là tang lễ, hoa hồng trắng, ly thủy tinh trong suốt, còn tồn tại trên đỉnh treo đèn thủy tinh màu trắng.

có lẽ rằng thật sự là dùng chúc phúc tân hôn, nhưng lại chưa khỏi thiếu đi quá cụm không khí vui mừng.

>> Xem thêm Đam mỹ sinh tử văn

Một teen girls ở trong nhà tắm hóa trang, lộ ra nụ cười cợt chuộng, nhưng một bạn gái khác bên cạnh vừa kỳ quái hỏi.

“Cô nói liệu có phải là kỳ lạ hay chưa, Sở luật pháp kia yêu Hạ Dĩ Hiên, bởi vì sao cô ta mệnh chung không tới thời gian bố tháng, vẫn cưới chị gái cô ta.”

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!