Đông Nhi bạn nữ chủ tịch tập đoàn X, bom tấn xinh đẹp xuất chúng tài hoa tuy vậy tính cách bàng quan, chưa một lần cân nhắc bất kỳ gia đình con trai nào.Anh, một kẻ lãnh đạm,độc tài và chưa ai không phục tùng anh.

Giới thiệu truyện trò nghịch tình ái cũng như quyền lực

Tác giả: linhlinhpenny
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn chuyện trò đùa tình yêu và quyền lực

Tại căn nhà chủ toạ sang trọng và mênh mông, khu vực cao nhất trong biệt thự cao chót vót giữa chiếc rốn thành phố văn minh, Đông Nghi, chủ tịch new tiền nhiệm tập đoàn X sững thành viên gia đình khi sẽ ngồi bên trên bàn ghế làm việc của mình, thần thái gồm chút sững sốt song song với “đột nhập” của 1 người nhà quý ông lạ, cô lừng chừng anh sẽ vào phòng của bản thân mình từ lúc nào và bằng cách nào, chỉ biết khi ngủ thiếp đi tỉnh dậy đã nhìn thấy các bạn đấy ngồi ở ghế sô pha bên trước, thư thản rót chai rượu vang bên trên bàn lên nhấm nháp, chờ đợi cô tỉnh dậy.

người thân chàng khẽ nhếch môi khi bắt gặp ra Đông Nghi đã thức giấc, bên trên khuôn bên chàng chính là cái mặt nạ black bằng vải chỉ để lộ đôi mắt đen nhiều năm sắc sảo cộng làn môi mỏng cao ngạo, đa phần chẳng thể nhận diện được mọi người cánh mày râu này sau cuối là như thế nào.

Đông Nghi có dự cảm chưa lành, cụ tuy vậy cô vẫn kịp sắp đặt lại trung khu thái lạnh nhạt, phần đông ngón tay chầm lừ đừ vận chuyển cùng bề mặt bàn tìm đến chuông thông báo ấn vào tuy vậy chúng sẽ sớm bị vô hiệu hóa rồi, tình huống này đã được sự toan tính từ trước rồi sao?

bạn chàng khẽ mỉm cười lần nữa, anh lắc nhẹ thứ hóa học lỏng sóng sánh trên tay mọi người, chậm chạp đứng dậy tiến tới nơi Đông Nghi đã ngồi, đứng trước mặt cô, giọng nói nam tính trầm giọng chứa.

“Có người nhà muốn bên tôi chức vụ em đêm nay.”
>> Xem thêm: Truyện ngôn tình tổng tài

Đông Nghi đáy mắt thoáng gợn, bài toán cô nhận ra chiếc ghế chủ toạ này ắc hẳn đã đắc tội sở hữu không ít người, hơn nữa lại chuẩn bị kết hôn với chủ tịch công ty lớn nhiều quốc gia KT, nhất định càng thu hút sự chú ý của rất nhiều người hơn, bọn họ sẽ cực kỳ hả hê và đắc ý nếu nhận thấy hình họa của cô bị thân bại danh liệt, nhưng là ai thì nhất thời Đông Nghi chưa thể nghĩ ra.

“A…”-vì mãi quan tâm lưu ý đến, Đông Nghi chối ra các bạn Đấng mày râu đã tiến gần hơn sở hữu các bạn, chặng bí quyết cực kì ngắn cho nổi cô hình như cảm nhận được hơi thở ấm ấm cùng một ít mùi nồng đậm của rượu thoang thoảng vào khứu giác của mình, có một không hai khu vực ngón tay suông lâu năm va nhẹ lên má Đông Nghi vén đi lọn tóc Đen nhánh sang một bên để có thể chú ý rõ hơn khuôn mặt đáng yêu của cô ý.

Đông Nghi vốn có tiếng là một gia đình bạn phụ nữ xinh đẹp cũng như xuất bọn chúng, tạo hóa tặng thưởng mang lại cô một vẻ đẹp hơn người trong gia đình khiến cành hoa phần đa bắt buộc ghen đua, công dụng lại càng khiến cho người khác hấp dẫn, Đông Nghi đó chính là hoa hồng gai điển hình trong mắt của bạn. Tuy vậy giờ phút này đây, bản lĩnh của cô ý đều rất nhiều loại bỏ khi bất trắc đang giáp với đã từng khắc, cô chần chừ đối phương là ai, càng băn khoăn dụng tâm chắc rằng của hắn cơ mà chỉ một thứ cô xác thật được, đêm nay cô là lành ít ác nghiệt các rồi.

Một cánh tay rắn có thể ôm lấy eo kéo khung người Đông Nghi ép gần kề vào lồng ngực rắn chắc hẳn, ngặt nghèo bám dính cấm đoán cô gồm cơ hội kháng cự, toàn thân cô trong nháy mắt cứng đờ, muốn chống cự nhưng lại vốn bắt buộc gồm cơ hội, cho dù chỉ định não cũng biết sức lực của cô ý cấp thiết phân bì được người nhà đại trượng phu này, nhưng cô cũng chẳng thể chưa có tác dụng gì được.

nhìn nét bên bức bối nắm áp dụng lại, ánh nhìn gồm điểm kích động của Đông Nghi càng khiến người thân Đấng mày râu mếm mộ, chưa báo trước, anh ngửa cổ uống hết số rượu trong ly rồi rướn thành viên tới khóa trụ đôi môi mím chặt, ép số chất lỏng nồng nàn theo đôi môi của mình truyền qua môi cô.

“Ưm…”

>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược
Đông Nghi nặng nề chịu đựng chú ý đến chặt mắt lại, cô quan yếu ngờ phiên bản thân cũng đều có ngày lúc này, bị một chúng ta xa lạ tự ý có tác dụng càng.

Tạm tách khỏi đôi môi còn vương chút rượu trôi ra quanh đó, anh sử dụng ngón loại của mình nhẹ nhàng lau đi, đôi mắt thâm thúy cáu gao nhìn vào khuôn bên cô châm bẩm, tựa như hy vọng quan sát vào nơi sâu nhất trong con tim của cô ấy giờ đây, sau đó chưa nói lời nào cầm lại hôn cô cho choáng váng.

“A… Dừng lại đi…”

Đông Nghi bất lực la lên khi môi anh tiến sang gậm nhấm vành tai nhạy cảm của bản thân mình, cảm hứng ớn lạnh rùng thành viên gia đình khi bàn tay từ eo đang hạ xuống vùng bụng phẳng lì, trượt xuống hạ cỗ chui tọt thẳng vào quần tây chưa được tháo dỡ buton, bên trong còn được ngăn cách bởi một cái quần nhỏ tuổi mỏng manh, vài ngón tay khẽ nhịp bên trên vị trí tứ mật của cô ý, song lại sử dụng lực ấn vào thả ra.

Đông Nghi sững tổ ấm gồng bạn, lần bước đầu tiên trong đời có một số người dám hễ va vào cơ thể của cô như nạm, nhất thời cần thiết chế ước được, cơ mà sâu thẳm trong nỗi căm thù cùng cực, đâu ấy còn thấp thoáng một sự chấn cồn, kích thích len lõi trong đã từng các tế bào của cô ấy.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ