Hứa Đình Sinh 27 tuổi sẽ chạm mặt được cô nàng anh yêu nhất, Hạng Ngưng 22 tuổi. Mà lại do lập nghiệp thất bại, nghèo rớt mồng tơi, nợ nần chất đống mà lại anh đang sàng lọc bặt tăm khỏi cuộc đời của Hạng Ngưng.Trùng sinh vào năm 2003, khi ấy, Hứa Đình Sinh 19 tuổi, Hạng Ngưng 14 tuổi.

Trình làng truyện Trùng sinh ngóng em bự

Tác giả: Hạng Sinh Đình
Thể loại: ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trùng sinh ngóng em mập

Hứa Đình Sinh gặp mặt lại Hạng Ngưng vào năm anh 31 tuổi. Ngày đấy, anh đang ngồi trong cửa hàng nhỏ tuổi anh mở ngay đầu hẻm. Cửa hàng nhỏ tuổi này đã mở được hơn một năm, xem như là khu vực Hứa Đình Sinh căn cứ vào sống tạm bợ qua ngày. Liên tục lập nghiệp thất bại đã khiến anh mất hết nhuệ khí.

Hứa Đình Sinh vẫn đầu hàng sở hữu số mệnh cũng chẳng còn xem xét ý nguyện của bản thân mình nữa. Đại số đông thời gian anh những chỉ quan sát chuyên chú vào ảnh nền máy tính.

– Ông công ty, điều này bao lăm tiền?

chắc rằng bởi vì chết lặng quá chậm buộc phải Hứa Đình Sinh vẫn chẳng chú ý các giọng nói này, bất chấp mang lại anh đã từng cực kỳ yêu chủ nhân của giọng nói ấy.

mà lại anh đang còn nhớ rõ loại băng tóc này, làm ra của chính bản thân nó có từ lâu tuy vậy trong tiệm của anh đang bao gồm, bởi lẽ vì gia đình kia đã có lần cực thích đeo băng tóc để lộ ra cái trán giống “Phục Hy” mà lại nghe bảo rằng là cực kì giá trị. Nhưng mà đây lại chính là bề ngoài cơ mà các bạn đấy thích nhất.

hồ hết thì Hứa Đình Sinh gần như chưa thích tiếp xúc ánh mắt với bạn, bởi vì anh sợ thành viên khác đang nhìn thấu sự cực nhọc của anh. Nhưng mà chung cục thì anh sẽ ngẩng đầu chú ý bạn gái cài đặt dòng băng tóc kia. Không hề nguyên nhân là trông chờ người ấy ra đời, chỉ cần… Được rồi, là anh vẫn trông chờ, chỉ dừng lại ở sự đợi mong này, hi vọng được thấy được người thân ấy một dòng là tốt rồi.

Ngay một giây Hứa Đình Sinh ngẩng đầu, liền nhận thấy một khuân mặt quen thuộc, còn có nụ mỉm cười cũng cực kỳ quen thuộc, cô đấy chuyển đổi siêu ít, siêu cực kỳ ít, nhưng chắc rằng cũng chẳng biến đổi gì.

>> Xem thêm truyện ngôn tình cao h

tổ ấm xưa hình dung trường hợp tự nhiều tình rất đảm bảo, ví dụ như “trong lòng xót xa”. Cảm nghĩ chua xót ập vào trong lòng ngực, giờ này khắc này nước mắt chưa kìm được mà lại vô thức lăn xuống.

– làm sao lại trở về đây?

Hứa Đình Sinh báo cáo. Đây là đô thị nhưng mà cô sẽ học ĐH, cũng là city nhưng mà họ gặp gỡ nhau rồi yêu quý nhau.

– Em tham gia một khóa huấn luyện ở vị trí này.

Hạng Ngưng đáp lời.

– giờ đây em dạy học ở đâu? Lúc ấy anh tra được là em thi đậu rồi, thi viết đứng thứ tía, phỏng vấn cũng thứ ba, điểm chất vấn sức khỏe cũng đạt, nhưng mà anh lại chưa tìm được em sẽ dạy ở trường nào. – Hứa Đình Sinh nói.

– Tiểu học Văn Ngạn.

Hạng Ngưng vừa gợi ý vừa trả tiền, công việc này làm Hứa Đình Sinh hết sức luống cuống. Anh khám nghiệm thối lại một ít tiền thừa, tuy nhiên Hạng Ngưng hết sức khách khí, cô đẩy ngược về, bởi thế càng khiến đến Hứa Đình Sinh anh quẫn trí và luống cuống hơn.

Hạng Ngưng Cách về cửa vào.

– Em vẫn kết hôn chưa?

Hứa Đình Sinh chưa tự nhà được mà hỏi. Hạng Ngưng quay đầu cười cợt, khẽ lắc đầu.

– có vẻ… Chắc là đứng lại một lúc không?

Hứa Đình Sinh đứng lên, giơ tay lên rồi lại buông xuống, không biết phải đặt ở đâu nữa.

– không được. Em chỉ… Ước ao chạm mặt anh chút ít, còn nữa, hy vọng nói mang đến anh biết vốn dĩ em sẽ luôn chỉ ra rằng anh đã cho tậu em.

Hạng Ngưng quay người nhà quá Cấp Tốc, Hứa Đình Sinh còn chưa kịp thấy rõ khuân mặt cô, cô đã nhảy dù rồi tiến vào trong ván mưa đêm.

lao động trí óc Hứa Đình Sinh trống rỗng mất một phút, sau ấy anh mới lấy điện thoại ra Call đến Hoàng Á Minh và Phó Thành, trong điện thoại, Hứa Đình Sinh nói:

– Cô đó ra mắt, ngay vừa rồi, một phút trước, ở trong tiệm của mình.

chúng ta nghe dứt những biết rằng, với bốn giải pháp là người trong gia đình bậc nhất trong mười mấy năm qua, chúng ta biết rõ tình huống mấy năm nay của Hứa Đình Sinh bao gồm cả chuyện tình yêu.

– Nhanh đuổi theo đi.

chúng ta lần lượt nói.

– chạy theo sao? – Hứa Đình Sinh nói.

– dĩ nhiên là đuổi theo, cô đó quay về gặp mặt cậu đã nói rõ cô đó cũng chưa nỡ quăng quật.

– Được.

cũng là một cuộc đối thoại tuy thế lặp mang lại hai lần.

Hứa Đình Sinh đứng dậy, gấp rút chạm bổ dòng ghế sau quầy thu ngân.

“Rầm…” Mấy do khách đang vẫn đi dạo trong cửa hàng phần đa quay đầu chú ý anh.

>> Đọc thêm Đam mỹ trọng sinh

– Ông công ty, anh chưa trông quán nữa sao? – Người đặt hàng báo cáo đùa.

phần đông lời này sẽ nhắc nhở Hứa Đình Sinh về cuộc đời hiện thời, cảnh ngộ hiện thời của anh, trong đầu còn có một giọng nói vang lên: “Đuổi theo thì sao? Nói gì có cô ấy? Dựa trên đồ vật gi để giữ cô ấy lại? Giữ cô đấy lại sau đấy làm liên lụy cô đấy sao?”

đuổi theo thì sao?

đuổi theo thì sao?

đuổi theo thì sao?

Hứa Đình Sinh ngồi xuống, có vẻ ngay cả một tia sức lực lao động rốt cục cũng đã bị rút khỏi khung người.

****

Hứa Đình Sinh xuất thân từ một bạn nông thôn trong một huyện thành nhỏ tuổi ở vùng ngoại ô. Năm 19 tuổi, bởi lẽ vì một lần bên cạnh mong mỏi nhưng anh đã mất cha, từ ấy về sau đời sống nhà bạn càng biến thành khốn nặng nề.

Sau khi Hứa Đình Sinh thi đậu một trường sư phạm, có lợi nghiệp xong đã biến đổi thành gia sư dạy sử ở một trường cấp ba city quán Nam.

Anh làm việc này bốn năm.

Trong bây chừ, em gái anh cũng đã có lợi nghiệp ĐH, thuận lợi thi đậu vào cục thuế vụ đô thị. Thân thể chị em anh khôn cùng dũng mạnh, trung khu tình vui vẻ. Hứa Đình Sinh trả được một chút nợ nần nhưng mọi năm vừa mới đây thành viên anh thiếu. Tuy thế vẫn không thể nào trả nổi món tiền đặt cọc căn phòng bé dại kia.

Năm 2011, Hứa Đình Sinh 27 tuổi, người thân tốt ĐH mời anh cùng chia sẻ công danh sự nghiệp, buôn bán kinh doanh một C.ty loại chất liệu xây dựng be bé. Vì để chuyển đổi vận mệnh mà Hứa Đình Sinh đang chọn đánh cược một lần, từ chức ra biển cả.

Ngày thứ cha sau khi Hứa Đình Sinh từ chức, anh cũng như số phận của đời của anh ý – Hạng Ngưng đang học đại học năm tía chuẩn bị lên năm tư ở ĐH cửa hàng Nam ngõ thon thả gặp nhau.

Một năm sau. Công ty rơi vào khốn cảnh, ba đối tác kia sở hữu theo chiêu mộ khoản tiền lẩn trốn, công danh mà lại Hứa Đình Sinh gây dựng thất bại, bên trên lưng còn đeo một món nợ mấy trăm vạn.

Sau ấy chưa lâu, Hạng Ngưng có lợi nghiệp, thuận lợi đi qua Hội Thi biến thành một thầy giáo ngữ văn tiểu học, mà lại rồi cũng không tìm thấy Hứa Đình Sinh nữa.

Hứa Đình Sinh thì cứ Bởi vậy bỗng dưng mất tích khỏi cuộc sống của Hạng Ngưng.

quá trình này, kỳ thật Hứa Đình Sinh vẫn nhất mực ủ ấp hy vọng, ý muốn đang duy nhất ngày thắng lợi, quay về mua Hạng Ngưng. Mỗi một ngày anh đều suy nghĩ như nạm, các vô cùng trông mong.

Mãi cho tới sau đấy, hai lần dựng nghiệp liên tục thất bại.

… … … …..

Năm 2015, một lần nữa Hứa Đình Sinh gặp mặt lại Hạng Ngưng là lúc anh 31 tuổi. Lúc đấy anh vừa qua khỏi tuổi thiếu niên, nhưng nghiễm nhiên là đã già, bầu không gian trầm lặng, bi quan và tuyệt vọng không chịu nổi.

… … … … …..

trời tối ấy, Hứa Đình Sinh đóng cửa cửa hàng sớm, đi dạo bên trên con đường chẳng mục đích.

thành phố này là chỗ sẽ giữ gìn quá cụm kỷ niệm ngọt ngào, vui vẻ, hòa thuận cũng như ảm đạm của hai thành viên bọn họ. Hứa Đình Sinh Bên cạnh đó hình như nhận thấy chúng ta đã có lần quen thuộc rồi lại đẹp mắt với gia đình, bọn họ vẫn tay chũm tay, đứng xa cách nơi này, đang mỉm cười vẫy tay mang anh.

có một cái chuyển giao lộ, Hạng Ngưng đã từng có lần ngồi ở đấy cơ mà khóc.

Lúc ấy, Hứa Đình Sinh nói chia ly, Hạng Ngưng đang ngồi đấy nhưng khóc, là cô đó vừa đi vừa khóc, dẫu vậy Hứa Đình Sinh cũng chưa chạy theo. Đêm đấy, Hạng Ngưng call điện thoại mang đến Hứa Đình Sinh, nói là bên trên mặt đường về đã quăng quật giá cả rồi, mong Hứa Đình Sinh đi tậu có cô, tậu được thì đang chia ly.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!