Một chúng ta thiếu niên anh tuấn, mang vẻ cao ngạo cất lời nói:” Tô Mỹ Dung! Cậu hãy có tác dụng thiếu nữ của mình đi”, Tô Mỹ Dung quay thành viên gia đình lại thì thấy một gia đình nam giới khôn xiết đẹp, chắc rằng hết sức hoàn mỹ.

Ra mắt truyện đang cứ yêu em

Tác giả: Tii Sữa
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện vẫn cứ yêu em

“ Hàn Ngọc, cậu sẽ làm cho mẫu quái gì của phòng tớ?”, một cô gái cất giọng nói.

“ Tớ đã trang điểm. Cậu bị mù sao?”, Hàn Ngọc liếc ánh mắt teen girls đứng trước cửa đáp.

“ Cậu gặp sự cố ở não à? Đào Hàn Ngọc, tớ nói cho cậu biết giờ đây là mười hai giờ trưa. Ok? Cậu bị nước vô não à, khi chưa lại đi trang điểm”, teen girls nào đấy đã cầm lại nói.

“ Mười hai giờ thì ráng nào. Buổi tối nay, vào lúc sáu giờ tớ chỉ một cuộc xem mắt. Là xem mắt ấy, cậu biết không?”, Hàn Ngọc vừa tô son vưà nói.

Tô Mỹ Dung trợn tròn hai mắt bắt buộc tin được, cô hẳn là bị nước vô não thật rồi. Làm cho sao cô có lẽ quen biết với một gia đình chất xám bất thường như nắm cơ chứ.

Hàn Ngọc mặc dòng váy màu hồng phấn, mái tóc ngắn màu hạt dẻ làm cho tôn lên làn da hồng hào khiến cô bổ sung phần khả ái. Cô đứng trước loại gương Khủng, không chấm dứt xoay vòng cũng như dòng compa, quay sang trái rồi quay sang đề nghị.

Mỹ Dung ngồi trên giường thở lâu năm, trong lòng cô thầm nói:” Điên rồi, điên thật rồi“.

Sau vài tiếng đồng biển, khi cây kim điểm bố chiều tối. Hàn Ngọc mới gật gù chú ý ảnh phản chiếu chính mình trong gương hăng hái mà nói:” Đào Hàn Ngọc, mày thật đẹp cơ mà. Yêu cầu hảo hảo ấp ôm soái ca với về“. Đang hưng phấn dâng trào thì cô nghe được tiếng “ khò khò “ của ai ấy. Hàn Ngọc quay đầu, đập vào mắt cô là hình của 1 mỹ nhân đã ngủ. Thiên a, mỹ nhân sở hữu mái tóc dài màu đen bởi vì ngủ say mà bốn tung, ông trời a, tướng nằm thì khỏi cần bàn a,hai chân gác lên gối dang rộng hết kích thước, môi anh đào mở hình chữ o, chưa xong ngáy khò khò.

Hàn Ngọc lắc đầu cảm thán “ Sao ông trời lại ban cho cô gái đó một tính giải pháp hầu hết trái ngược với vẻ mẫu mã như cầm cố a. Nhìn cô ta ngủ kìa, tôi thật mong mỏi đá cho cô vài mẫu đá“.

“ Mỹ Dung, em làm bạn nữ anh nhé!?”

“ Em…”, Mỹ Dung chú ý cậu thanh khôi ngô trước mắt ngại ngùng đo đắn đáp lại phải làm sao.

“ Em chưa nói, Tức là đồng ý rồi nhé”, anh chàng với vóc dáng to lớn, khuân mặt điển trai nở nụ cười chú ý cô nói.

“ Phi Tuấn, em…”, Mỹ Dung cúi đầu trù trừ nói phải làm sao mang lại đúng.

>> xem thêm thể loại truyện Ngôn tình ngược

((( chỉ đơn giản là giấc mơ thôi nha mấy chế!! Hỵ hỵ….^^!)))

******

Hàn Ngọc chú ý Mỹ Dung không hoàn thành chảy nước miếng, máu cô sôi trào rồi. Cô gửi chân không ngần ngại đạp bạo dạn vào nhà bạn đã nằm trên giường kia.

Tô Mỹ Dung bị đá một phát, ngồi bật dậy ném gối vào bên Hàn Ngọc đang đứng trước bên gia đình bạn.

“ Hàn-Ngọc, cậu ngán sống rồi”, Mỹ Dung bực tức quát bự.

“ Tớ ngán sống rồi đấy, thì nỗ lực nào. Cậu nhìn lại tổ ấm đi, đàn bà gì mà lại ngủ chảy toàn quốc dãi như cậu”, Hàn Ngọc ném mang đến Mỹ Dung ánh nhìn coi thường.

“ Hừ….Cậu được lắm“.

*****

ban tối, khi ánh sáng của đèn đường che lánh xung quanh kia.

hộ gia đình mang Màu sắc chủ quản là màu đỏ, không gian tất cả chút yên tĩnh đến kỳ lạ.

Hàn Ngọc ngồi trước bàn ăn, ánh nến lung linh tất cả chút mờ ảo khiến lòng cô gồm chút chuyển giao cồn.

Mỹ Dung ngồi đối mặt hai tay kháng cằm nhìn cô.

“ Mỹ Dung, tại sao ông trời lại cư xử bất công sở hữu tớ cũng như vậy”, Hàn Ngọc cuối đầu chú ý bên bàn tiếng nói nhỏ tuổi cũng như muỗi kêu “ con gái,hễ mũi bựa thì mắt đẹp, mắt bần thì miệng đẹp, da bần thì tóc đẹp, mặt bần thì dáng đẹp, chúng ta xấu thì tâm hồn đẹp. Bằng cách này hay cách tiếp theo sẽ là chị em thì chúng ta cứ đề nghị đẹp”, cô ngước mắt lên chú ý Mỹ Dung “ tuy thế, tớ chào đời đã làm được đủ sự dễ thương hoàn mỹ đấy rồi, ráng tại sao chưa ai yêu tớ“.

Mỹ Dung đang lắng nghe cô bạn nói, “thiên a! Làm cho ơn mang lại sét đánh xuống đi a!”. Cô thật muốn ngất mang độ tự luyến của Hàn Quốc Ngọc.

“ Cậu ấy, cậu cứ do đó ai mà dám yêu cậu chứ. Đang là duyên ắt đã chạm chán được. Duyên chưa đến thì ngồi đợi đi”, Mỹ Dung nhìn ngón tay xinh tươi của bản thân mình đáp.

Hàn Ngọc im lặng một lúc chậm, lại đựng tiếng nói:’’ Mỹ Dung cậu đã từng có lần yêu rồi yêu cầu chưa, khi dứt có đề nghị hết sức đau khổ?”

“ bởi vì chúng ta buồn bã bởi vì mãi đeo đuổi đa số thứ sai lầm”, Mỹ Dung nở nụ mỉm cười hững hờ đáp.

không hiểu có đề xuất do ánh nến lung linh huyền ảo quá hay chưa, giờ phút này Hàn Ngọc đột nhiên thấy khuân mặt vốn đáng yêu của cô lại càng bổ xung chút mờ ảo cũng như bao gồm cũng như chưa, đôi mắt đen láy sâu không thấy đáy kia phản phất đâu đó một nét bi thảm rồi vụt cất cánh mất.

“ gia đình ấy có yêu cậu không?”.

Mỹ Dung nhìn Hàn Ngọc, nụ mỉm cười như kéo dài thêm, không hiểu là niềm vui hay nỗi bi lụy. Đôi mắt cô biến thành mông lung cũng như thả hồn đi về quá khứ…:

“ Anh gồm đã từng yêu em không? Anh có thể dùng bố từ để lí giải, em khôn cùng muốn nghe…”, Mỹ Dung gửi đôi mắt xinh đẹp quan sát người trong gia đình con trai khôi ngô trước mắt gồm chút mong đợi. Rút cuộc, đôi môi kia khẽ mấp máy:” Anh xin lỗi “. Từng giọt lệ nuốm kiềm nén sau cùng cũng tuôn ra, cô buông đôi tay đang cố gắng chũm lấy anh. Đôi môi tất cả chút tái nhợt nở nụ cười cợt thất sắc, hai hàng lệ không ngừng đua nhau rơi rớt:” Chúc anh hạnh phúc “.

Hàn Ngọc không ngờ chú ý đôi mắt đẹp kia, trong đôi mắt đấy là một mãnh sương mù dày đặt chung cục một giọt nước mắt mặn chát lăn trên đôi hàng mi lâu năm Black nháy. Cô đưa tay thế lấy đôi bàn tay tất cả chút run rẩy của Mỹ Dung, nhẹ giọng nói:” Cậu ổn chứ?”.

Mỹ Dung thu hồi tầm mắt, khẽ nói:” Tớ đã từng có lần khao khát được ôm trọn thế giới của một bạn, tuy nhiên chung cuộc lại chỉ đi ngang qua họ“.

Hàn Ngọc cảm nhận đôi mắt tất cả chút cay cay, có lẽ rằng cậu chuyện tình yêu của cậu ấy là một nỗi ảm đạm và cậu ấy ý muốn giữ nó mang lại riêng mình:” Mỹ Dung, xin lỗi. Tớ cận thận khi mua hỏi chuyện cũ“.
>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện sắc