DEMO TRỜI GIẤU TRỜI MANG ĐI » AMEE x VIRUSS ✎ acoustic Beat | Karaoke guitar cover by Trịnh Gia Hưng. Nghe nhẹ nhàng và thuần khiết như tình yêu đầu. Guitar solo tự sướng môt chút từ bản TGTMD teaser. Bài chưa ra nhưng có sẵn giang tấu lun rồi nhé :))
👉 Link mua beat gốc và bản quyền sử dụng:
———————–
☎️Các bạn có thể mua beat online và quyền sử dụng beat trên Hands on guitar Store: Ngoài ra các bạn có thể đặt hàng beat mới và các dịch vụ nhạc khác trên Store. Nếu muốn trao đổi trực tiếp với mình, hãy sử dụng chatbox trên website hoặc pm qua Fanpage:
🎬Hands on guitar nhận làm beat, thu âm, mix giọng, quay MV, dựng video, làm nhạc nền cho video, phim, quảng cáo. Các bạn có thể book từng dịch vụ hoặc làm trọn gói. Nếu ở TP.HCM bạn có thể tới trực tiếp Hands on guitar Studio, nếu ở xa bạn có thể chọn những dịch vụ phù hợp hoặc book team tới nơi các bạn sống để cùng thực hiện các project.
⛔️Nếu các bạn dùng nhạc của kênh để thu âm, làm video riêng, các bạn cần mua bản thu gốc với chất lượng cao nhất của beat tại để có quyền sử dụng và không bị tranh chấp bản quyền trên youtube. Khi upload các sản phẩm, các bạn hãy credit nguồn nhạc www.handsonguitar.net và mã đơn hàng của các bạn đã mua. Nhạc của kênh không được phép sử dụng để reup, làm karaoke, lyric… Mình sẽ không trả lời những trường hợp bị claim video vì sử dụng chưa có sự đồng ý và vi phạm bản quyền.
🤝Hands on guitar nhận lời mời hợp tác, cùng phát triển kênh youtube. Nếu có ý tưởng gì hay, đừng ngần ngại pm và cùng thực hiện những sản phẩm có chất lượng.
———————–
Welcome to HANDS ON GUITAR !!
👍 Buy original beat or order music services:
👍 Facebook Group:
👍 FanPage :
👍 SoundCloud:
👍 Instagram: https:/instagram.com/trinh.gia.hung/
👍 Amazon Video:
My channel release » Beat Instrumental | Music Video | Background Music | Guitar Karaoke | Lyric videos. You can buy my music online or order music services at
———————–
🙏Mọi người hãy đăng ký theo dõi kênh ở link sau: Đừng quên like, share các video và đặc biệt là click quảng cáo ủng hộ kênh ra thêm nhiều sản phẩm mới.
🎁Nếu muốn đóng góp phát triển kênh nhạc của mình, các bạn có thể Donate ở đây: hoặc ở đây: mình chân thành cám ơn và sẽ tiếp tục ra thêm nhiều sản phẩm phục vụ cộng đồng.
💰Các video đã sẵn sàng để gắn thêm quảng cáo, các bạn có thể pm trên Fanpage nếu có nhu cầu.
💚Mời mọi người tham gia Hands on guitar Group để chia sẽ các bản cover hay với beat của kênh và yêu cầu những bản acoustic beat karaoke lyric mới cho niềm đam mê. Ngoài ra mọi người có thể học guitar, trao đổi về cách đệm hát guitar, hợp âm, hướng dẫn guitar các bài hát mà bản thân yêu thích.

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tracyhyde.net/category/cong-nghe/