Tại Đà Nẵng, có rất nhiều đơn vị thi công trần thạch cao, và bạn đang phân vân không biết chọn ai? Hay không biết trần thạch cao là gì, và tại sao phải chọn thạch cao làm vật liệu xây trần?

Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và đặc biệt thi công trần thạch cao Đà Nẵng quả thực không dễ dàng tẹo nào đâu.

Trần thạch cao Đà Nẵng – tại sao phải chọn “thạch cao”?

Có rất nhiều vật liệu để làm trần nhà, bạn có thể đến như xi măng, trần đúc,… thế nhưng thạch cao chính là vật liệu được ưa chuộng nhất để làm trần nhà.

Bởi lẽ, nguyên vật liệu chính để thi công trần thạch cao đó là các tấm thạch cao nguyên chất, khung xương, sơn bả và một số tư phụ liệu khác.

Và điểm đặc biệt ở chỗ, với mỗi thành phần trong nguyên vật liệu sẽ có một công dụng riêng, giúp trần thạch cao càng hoàn thiện hơn.

Có thể kể đến như là tấm thạch cao sẽ có tác dụng tạo mặt phẳng cho trền, tấm trần thạch cao này được liên kết trực tiếp với hệ khung xương thông qua vít chuyên dụng để tạo ra mặt phẳng cho trần nhà.

Khung xương sẽ là cố định hệ kết cấu theo một khung xương có sẵn thật vững chắc để treo cả hệ trần lên mái hoặc sàn bê tông cốt thép.

Cuối cùng, sơn bả có tác dụng tạo độ bóng sáng, độ mịn, nhẵn nhịn cho bề mặt trần.

Lí do tại sao trần thạch cao đang rất được ưa chuông

Trần Thạch Cao đang rất được ưa chuộng, bởi lẽ có rất nhiều nguyên nhân, nhưng 1 nguyên nhân lớn nhất vẫn là tính thẩm mỹ.

Nếu bạn tinh ý, bạn có thể thấy được trần thạch cao có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển, tân thời, hiện đại hay cận hiện đại.

Vì thế, gia chủ dễ dàng chọn cho mình một phong cách riêng mà không đụng hàng ai cả.

Đà Nẵng ở gần biển, thế nên thường hay bị ẩm và nắng nóng nhiều. Và tới hè thì cái nắng da diết, thở không nổi!

Tuy vậy thạch cao là một chất liệu đặc biệt, có công dụng cách nhiệt rất tốt và chống ẩm mốc, điều này đã được chứng minh bởi khoa học.

Hơn thế nữa, ở sâu xa thạch cao cũng chống cháy rất tốt!

Và một lí do nữa mà thạch cao được phép sử dụng chính là tính thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho gia chủ và người thi công.

Vì thế thạch cao được chọn làm nguyên vật liệu chính!.

Gia Phát Thịnh tự hào là đơn vị thi công trần thạch cao Đà Nẵng tốt nhất

Tại Đà Nẵng, có rất nhiều đơn vị thi công, thế nhưng Gia Phát Thịnh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn nên dùng.

Bởi lẽ giá thành hợp lí cùng cùng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề. Hơn thế nữa, với chữ tâm và chữ tầm chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

“Vừa lòng khách đến vừa lòng khách đi”, mọi nhân viên tại đây rất mến khách và sẵn sàng phục vụ hoặc tư vấn khách hàng miễn phí.

Để có được một trần nhà tuyệt đẹp cùng sự an toàn khi thi công, thiết kế, gia chủ cần phải cẩn thận chọn đơn vị thi công hợp lí.

Với lợi ích từ thạch cao như bài viết đã đề cập ở trên, thế nên sau khi bạn sử dụng bản thân bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi chọn thạch cao để làm trần nhà hay chọn xi măng, hoặc chất liệu khác.

Chúc bạn có được một trần nhà tuyệt vời như ý muốn. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo.